Pink is everywhere! รวมลิสต์แหล่งท่องเที่ยว “สีชมพู” สวยๆ ที่บรรยากาศดี๊ดี ต้องหาโอกาสไปให้ได้สักครั้ง

pink travel place

“สีชมพู” ไม่ว่าจะเป็นอะไร ก็ทำให้เกิดความน่ารัก ดึงดูดใจได้ทั้งนั้น นอกจากจะเห็นบนเสื้อผ้า แฟชั่น สิ่งของต่างๆ มากมายกันแล้ว วันนี้เราขอเอาใจคนที่ชอบเที่ยว และ ชื่นชอบ “สีชมพู๊ชมพู” เป็นพิเศษกันบ้างดีกว่า ด้วยการพาทุกคนไปชมสถานที่ท่องเที่ยว “สีชมพู” สวยๆ โดดเด่น ชวนให้อยากไปเที่ยวและถ่ายรูปกับสถานที่นั้นๆ จากทั่วทุกมุมโลกมาฝากเพื่อนๆ ได้ชมกัน

หลายคนอาจเคยได้ยินสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง “หาดทรายสีชมพู” ที่เราเคยพาไปเที่ยวชมมาบ้าง ในบทความ พาเที่ยว “Pink Beach” หาดสีชมพูที่มีอยู่ในเอเชีย สัมผัสทรายนุ่มๆ ดูฟองคลื่นและน้ำทะเล แต่นอกจากหาดทรายสีชมพูแล้ว ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมาก ที่เชื่อว่าคนรัก “สีชมพู” จะต้องถูกใจและหาโอกาสไปเที่ยวให้ได้สักครั้งหนึ่ง ซึ่งเราก็ได้รวบรวมมาฝากให้เพื่อนๆ ได้จดเป็น Wish Lists กันแล้วล่ะ มาดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหน น่าไปบ้าง

 

#1. LA MURALLA ROJA, CALPE, SPAIN

ตึกสีชมพู๊ชมพูที่ประเทศสเปน ที่เป็นอพาร์ทเม้นท์กว่า 50 ห้องในเมือง CALPE ที่นอกจากตัวตึกจะมีสีชมพูน่ารักๆ ชวนให้น่าถ่ายรูปแล้ว บริเวณดาดฟ้ายังเป็นเหมือนเขาวงกต ออกแบบโดยสถาปนิก Ricardo Bofill ทำให้ถ่ายรูปออกมาได้บรรยากาศและฉากที่สวยสุดๆ ไปเลยล่ะ

batch_01
image source
batch_01-2
image source
batch_01-3
image source ,  © ANDRÉS GALLARDO

ทะเลสาบสีชมพูสวยๆ ในประเทศแม็กซิโก อีกหนึ่งทะเลสีชมพูที่น่าไปถ่ายรูปชิลๆ สุดๆ สวยและโรแมนติกมากๆ เลยทีเดียวล่ะ

batch_02
image source
batch_02-1
image source
batch_02-2
image source
batch_02-3
image source

#3. PINK CAVE HOUSE, SANTORINI, GREECE

หนึ่งในสถานที่ที่เป็นเหมือนอัญมณีกลางหมู่ที่พักในซานโตรินี่ ประเทศกรีซ เพราะอาคารบ้านเรือน ตกแต่งกำแพงด้วยสีชมพู โดดเด่น ทำให้ดูน่ารักท่ามกลางอาคารอื่นๆ ที่มีกำแพงสีขาว แถมบรรยากาศหลายล้อมยังมองไปเห็นวิวทะเล สวยน่าไปมากๆ

batch_03-1
image source
batch_03
image source
batch_03-2
image source

#4. TAN DINH CHURCH , VIETNAM

โบสถ์สีชมพูในประเทศเวียดนาม ที่มองเผินๆ อาจนึกว่าเป็นปราสาท ตกแต่งภายนอกโบสถ์ด้วยโทนสีชมพู มีเสียงระฆังบอกเวลาทุกชั่วโมง ตกแต่งภายในสวยงามมากๆ เหมาะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คนชอบสีชมพูต้องลองไปเที่ยวกันดู

batch_04
image source
batch_04-1
image source

#5. SKETCH, LONDON

แกลอรี่และภัตตาคารในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่หากสาวกสีชมพู ใครได้ไปคงถูกใจแน่นอน เพราะเนรมิตพื้นที่ภายในเป็นสีชมพูทั้งหมด หวานๆ สวย หรู เป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีโอกาส สาวๆ ที่ชอบสีชมพู ไม่ควรพลาด

batch_05
image source
batch_05-1
image source
batch_05-2
image source
batch_05-3
image source

 

และนี่ก็คือสถานที่สีชมพูที่วันนี้เรารวบรวมมาฝาก นอกจากนี้ยังมีอีกหลายแห่ง ไว้วันหลัง เราจะพาเพื่อนๆ ได้ไปเที่ยวกันอีกครั้ง ใครถูกใจสถานที่ใด ก็วางแพลนกันเอาไว้ แล้วลิสต์วันหยุดยาวๆ เก็บเงินและหาโอกาสไปเที่ยวให้ได้กันเถอะ

 

Source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.