ชวนเช็คอิน “Pinkoi Illustration Pop-up Shop” งานรวม 12 ดาวในเอเชียที่มาพร้อมกับไอเท็มสุดคิ้วท์มากมาย

ใครชอบงานอาร์ต หลงรักงานดีไซน์จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ น่าควรพลาดงานนี้ นี่คือ Pinkoi Illustration Pop-up Shop”งานรวมดาว 12 Rising Stars Around Asia ปรากฎการณ์ 12 ดาวแห่งเอเชีย ที่จะช่วยเติมแรงบันดาลใจ  ส่งต่อพลังสร้างสรรค์ให้กับทุกคน

โดย Pop up shop ครั้งนี้เป็นการรวมนักวาด 12 แบรนด์จากไทย ไต้หวัน ญี่ปุ่น และเกาหลีมาร่วมเติมแรงบันดาลใจให้กับทุกคนิเช่น ดีไซเนอร์ Yohand ดาวจากไต้หวันที่ให้พลังงานของความอบอุ่น สดใสที่ใครๆก็สัมผัสได้จากรอยยิ้มของ Supergirl ได้ดาวแห่งจินตนาการดวงใหญ่ Raccoon Factory จากเกาหลีมีเพื่อนร่วมดาวที่พร้อมแบ่งปันความสุข สนุกสนานไปด้วยกัน แม้จะหน้าโกรธหน้านิ่ง แต่ก็น่ารักน่าเอ็นดู

ดาว OHIGEnoPON ที่ให้ความอบอุ่น สบายใจ ผ่านเรื่องราวน่ารักๆ สร้างรอยยิ้มได้ง่ายๆ เห็นหนวดแบบนี้ แต่หมาหนวดเฟิ้ม PON สัญชาติญี่ปุ่น เขาจะเข้ามาทำให้หัวใจคุณอบอุ่นในทุกๆวัน,อดาวดวงนี้เต็มไปด้วยความรัก ดาวแห่งรักของ Mr.Bear และ Cutie Cat ผลงาน Smaisiam จากไทยที่จะแบ่งปันพลังงานดีๆของความรักให้ทุกคนอิ่มเอมใจไปด้วยกัน และอีก 8 แบรนด์ที่รอให้คุณได้มาสัมผัสที่งาน!

นอกจากงานดีไซน์น่ารักๆ ที่รวมกันอยู่ที่นี่ให้ทุกคนได้มาสัมผัส และ เห็นของจริงแล้ว ยังสามารถเลือกช็อปได้ง่ายๆ ภายในงานเลยซึ่งงานจะจัดตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย – 1 ธ.ค 2562 นี้ซึ่งจากที่เราได้ไปเช็คอินกันมาแล้ว ต้องบอกเลยว่าต้องมาช็อปกันจริงๆ เพราะแต่ละชิ้นน่ารักมากจริงๆคะ

ไอเท็มน่ารักๆ เยอะมากจริงๆ ชิ้นนี้เป็นพวงกุญแจอะคริลิคฝีมือคนไทยด้วยนะ

สินค้าลดโลกร้อนที่ทั้งแก้วน้ำ , ถุงใสแก้วที่ช่วยทำให้ถือง่าย แถมซักได้อีกด้วย

Pinkoi Illustration Pop-up Shop 12 Rising Stars Around Asia ปรากฎการณ์ 12 ดาวแห่งเอเชีย

·  วันที่: 27 พ.ย. – ธ.ค. 2562

·  เวลา:  10:30 – 20:00

·  สถานที่: YELO House (ใกล้ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ทางออก 3)

·  Google Map: https://goo.gl/maps/GEQPhgkaoQrTFdt86

·  Event page: https://www.facebook.com/events/961135024245402/

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.