โพสท์อิท Switch-Note ติดเตือนสิ่งต้องทำ

โพสท์อิทเป็นกระดาษสติ๊กเกอร์โน๊ตแผ่นเล็กที่เรารู้จักกันดีว่ามันมีความสามารถในการช่วยจำขนาดไหน เมื่อไหร่ที่มีเหตุการณ์เร่งด่วนหรือเราต้องการย้ำเตือนความจำอะไร เจ้าโพสท์อิทนี่แหละที่จะช่วยให้เราไม่ลืมเหตุการณ์เหล่านั้น

การเตือนย้ำความจำครั้งสุดท้ายก่อนคุณจะออกจากบ้านด้วย โพสท์อิท Switch-Note จัดจำหน่ายโดยบริษัท SuckUK ซึ่งเป็นโพสท์อิทที่ลักษณะเหมือนโพสท์อิททั่วไปแต่ถูกเจาะรูตรงกลางให้มีขนาดพอดีกับสวิตซ์ปิด-เปิดไฟ เมื่อเราติด Switch-Note ครอบสวิตซ์ไฟลงไป สิ่งใดที่เราต้องการย้ำเตือนตัวเองก็ปรากฏข้างๆ สวิตซ์ไฟ ทุกครั้งก่อนออกจากบ้านเราจำเป็นต้องปิดไฟกันอยู่แล้ว ดังนั้นนี่จึงเป็นขั้นตอนย้ำเตือนครั้งสุดท้าย เพราะเมื่อคุณเดินมาปิดสวิตซ์ คุณก็จะเห็นข้อความที่ย้ำเตือนสิ่งที่ต้องทำ และเมื่อทำเสร็จแล้วคุณก็สามารถฉีกกระดาษแผ่นนั้นออกไปและเริ่มต้นใหม่กับเหตุการณ์ใหม่ที่คุณต้องการบันทึกเตือนตัวเอง

 

เห็นแบบนี้แล้วก็อยากให้ Switch-Note มีจำหน่ายที่ประเทศไทยเหมือนกันนะคะ จะได้ช่วยย้ำเตือนคนขี้ลืมกันได้เป็นอย่างดี…ใครอยากได้บ้างคะ…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.