[PR] บุญถาวรเปิดศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านและไอเดีย สาขาพระราม 2 โฉมใหม่!

สมพงศ์ ดาวพิเศษ ประธานกรรมการ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด และวิวัฒน์ ทยานุวัฒน์ รองประธานกรรมการ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด จัดงานเปิดโชว์รูมบุญถาวร สาขาพระราม 2 โฉมใหม่ ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้าน และไอเดียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนถนนพระราม 2

บุญถาวร สาขาพระราม 2 ได้รับการปรับโฉมจากเดิมที่มีพื้นที่เพียง 10,000 ตร.ม. เป็น 20,000 ตร.ม. เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งที่เป็นเจ้าของบ้าน ผู้รับเหมา และโครงการ บุญถาวร สาขาพระราม 2 มีสินค้าหลากหลายกว่า 100,000 รายการไม่ว่าจะเป็น กระเบื้องคุณภาพทั้งใน และต่างประเทศที่ทันสมัยไม่ซ้ำใครกว่า 30,000 รายการ ครบเครื่องเรื่องห้องน้ำที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของลูกค้าได้อย่างลงตัว Kitchen Studio ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวครบวงจร พบกับเฟอร์นิเจอร์ครัวกว่า 20 แบรนด์ชั้นนำ และชุดครัวลองได้ที่ลูกค้าสามารถเข้ามาทดลองใช้ได้ก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวกว่า 10,000 รายการ ตื่นตากับโซน Lighting ไฟตกแต่งสุดอลังการกว่า 5,000 รายการ โซนเฟอร์นิเจอร์นำเข้าดีไซน์สวยทันสมัยที่มาพร้อมคุณภาพกับ Lifestyle Furniture เพลิดเพลินกับโซน DIY พร้อมศูนย์ผสมสีที่ทันสมัยกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก นอกจากนี้ยังมีห้องตัวอย่างที่สามารถมาหาไอเดียในการตกแต่งบ้านได้อย่างไม่รู้จบจากห้องน้ำ ห้องครัวตัวอย่างกว่า 300 ห้อง พิเศษกับตัวอย่างการตกแต่งบ้านทั้งหลังที่จะทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ไม่ซ้ำใคร

อีกทั้งสาขาพระราม 2 แห่งนี้ได้ถูกสอดแทรกด้วยกลิ่นไอของป่าโกงกางซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของฝั่งตะวันตก ผสมผสานเข้ากับความทันสมัยของอาคารได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีการดึงพลังงานธรรมชาติมาใช้เพื่อช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อม และด้วยความที่บุญถาวรได้มีการพัฒนาโชว์รูมอย่างไม่หยุดยั้งทำให้สาขาใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น หรือแม้กระทั่งสาขาเดิมที่มีการปรับปรุงโฉมใหม่ มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร และก้าวกระโดดอย่างชัดเจนตามเจนตนารมณ์ในการทำธุรกิจอยู่ข้อหนึ่งของคุณวิวัฒน์ที่ว่า “คนเราแก่ได้ แต่ธุรกิจต้องอ่อนเยาว์อยู่เสมอ” ทำให้วันนี้บุญถาวรเป็นผู้นำด้านวัสดุตกแต่งบ้านที่ยิ่งใหญ่ทันสมัย และได้รับการยอมรับจากลูกค้าอย่างแท้จริง

โดยในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 จะมีการจัดงานฉลองโฉมใหม่ บุญถาวร สาขาพระราม 2 ในธีมงาน IDEAS WONDERLAND พบโปรโมชัน และกิจกรรมมากมาย อาทิ แจกทองทุก 2 ชั่วโมง, ประมูลสินค้าคุณภายในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท, สนุนสนานกับกิจกรรมจากศิลปินดาราชื่อดัง อาทิ คุณชาคริต แย้มนาม, คุณหลุยส์ สก๊อต, คุณแมท ภีรนีย์, คุณพิม ซาซ่า, คุณว่าน ธนกฤต, คุณรถเมล์ คะนึงนิจ, คุณโก๊ะตี๋ และพิธีกรสุดฮา คุณกิ๊ฟ วรรธนะ และคุณบ๊วย เชษฐวุฒติ ไม่เพียงเท่านี้ภายในงานยังจัดเตรียมอาหาร และเครื่องดื่มแสนอร่อยไว้ต้อนรับลูกค้าตลอดงาน

หากใครว่างและสนใจก็อยากจะเชิญชวนให้ไปชมงานเปิดตัวครั้งนี้กันนะคะ ภายในงานมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกกันด้วยล่ะค่ะ สามารถดูแผนที่ไปร่วมงานได้ตามด้านล่างได้เลยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.