[PR] นิตยสาร moment เสิร์ฟทุกเรื่องของเฟอร์นิเจอร์

โมเดอร์นฟอร์ม พร้อมลุยโลกดิจิตอล โชว์ศักยภาพความเชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ที่สะสมมากว่า 30 ปี ด้วยการจัดทำนิตยสาร moment ในรูปแบบของดิจิตอลแมกกาซีน 2 ภาษาที่สามารถดาวน์โหลดผ่าน  iPad หรือ Android tablet

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำนิตยสาร moment ภายใต้แนวคิด Mood, Message and More เพื่อนำเสนอเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจและไอเดียในการตกแต่งบ้านและสำนักงาน ตลอดจนเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยผ่านบทความน่ารู้ต่างๆ ใน 9 คอลัมน์ อาทิ คอลัมน์ Modernization อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ใช้ในวงการออกแบบและตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ คอลัมน์ Mnemonic รวมเกร็ดความรู้เพื่อการดูแลบ้าน และคอลัมน์  Make a note เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับที่สุดของเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก เป็นต้น

ภายในนิตยสารถูกนำเสนอแบบ Interactive พร้อมเทคนิคลูกเล่นต่างๆ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ในการอ่านนิตยสาร และทำให้การอ่านเป็นเรื่องที่สนุกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชมคลิปวิดีโอ การคลิกขยายเพื่อชมภาพหรือข้อมูลที่ใหญ่ขึ้น หรือการหมุนหน้าจอเพื่ออ่านข้อมูลทั้งแนวตั้งและแนวนอน

สำหรับนิตยสาร moment ฉบับที่ 2 นี้มีเนื้อหาเด่นๆ ได้แก่
• คอลัมน์ Method พบข้อมูลเชิงลึกจากกูรูในวงการเฟอร์นิเจอร์ กับคำถามยอดฮิตของหนังแท้-หนังเทียม และวิธีการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์หนังแท้ให้อยู่กับเราไปนานๆ
• คอลัมน์ Make a note เมื่อเก้าอี้ตัวแรกของโลก คือแรงบันดาลใจที่ส่งต่อให้นักออกแบบสร้างสรรค์เก้าอี้ดีไซน์ใหม่ ได้ไม่รู้จบ
• คอลัมน์ Most of All พบประโยชน์ของความเงียบสงบที่ทำให้เกิดสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ กับบรรยากาศที่สร้างเองได้แม้ทำงานอยู่ในออฟฟิศ

นอกจากเนื้อหาจากคอลัมน์ต่างๆ แล้ว ผู้อ่านยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษประจำฉบับด้วย ซึ่งฉบับที่ 2 นี้มีกติกาง่ายๆ เพียงลงทะเบียนกับนิตยสาร moment ก็สามารถลุ้นรับของรางวัลมากมายทุกสัปดาห์ อาทิ ของแต่งบ้านจากโมเดอร์นฟอร์ม บัตรกำนัลรับประทานอาหารจากร้านดัง เป็นต้น

นิตยสาร moment สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ เพียงพิมพ์ “moment mag” ใน App store สำหรับ iPad และ Google play สำหรับ Android หรือเลือกอ่านผ่าน เว็บไซต์ของ modernform และทางเฟสบุ๊ก modernformcompany

สามารถชมรีวิวนิตยสารจาก modernform ได้ที่วิดีโอด้านล่างค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.