ชวนส่องไอเท็มเด็ดจาก Prada Nylon Vela ป๊อบอัพสโตร์ไนล่อนแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!

prada

แฟนๆ คงรู้กันดีกว่าหนึ่งในเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ Prada คือไอเท็มที่ตัดเย็บมาจากผ้า Nylon Vela จากแรงบันดาลใจของผ้าใบเรือใบสู่วัสดุสุดพิเศษที่สร้างปรากฏการณ์มาตั้งแต่ปี 1950 ทำเอาผู้หญิงหลายคนลืมกระเป๋าหนังไปชั่วขณะ

การมาเยือนของ Prada Nylon Vela เป็นการตอกย้ำถึงเอกลักษณ์ของ Prada ที่สร้างความตื่นเต้นให้สาวกและเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้มากเป็นพิเศษ นอกจากจะมีไอเท็มเด็ดจากผ้า Nylon Vela สุดเอ็กคลูซีฟมาให้ได้ครอบครองกันแล้วนั้น ป๊อบอัพสโตร์แห่งนี้ยังเป็นแห่งที่ 4 ในเอเชีย และเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นั่นหมายความว่าเราจะได้เป็นเจ้าของไอเท็มเหล่านี้ก่อนใคร

Prada Nylon Vela -2

Prada nylon vela -3

กระเป๋าลายพิมพ์กราฟิกจาก Holiday & Brown

คอลเล็กชั่นกระเป๋าลายพิมพ์กราฟิกจาก Holiday & Brown ประกอบไปด้วยกระเป๋าคาดเอว กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้าง และกระเป๋าใส่ของใช้ส่วนตัวขนาดต่างๆ ที่โดดเด่นด้วยลวดลายกราฟิกสีสันสดใส โดยคอลเล็กชั่นนี้มีวางขายเฉพาะในป๊อบอัพสโตร์แห่งนี้เท่านั้น

Prada Nylon Vela -4

Prada Nylon Vela - 5

(21)

Prada Nylon Vela - 6

กระเป๋าใบใหม่จากคอลเล็กชั่นล่าสุด Spring/Summer 2018

จัดมาเสิร์ฟกันตั้งแต่เนิ่นๆ กับกระเป๋าผ้า Nylon Vela จากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 ที่ส่งตรงจากรันเวย์ Milan Fashion Week ลัดคิวมาให้ได้ช้อปกันก่อน มีทั้งกระเป๋าผ้าไนล่อนตกแต่งหมุดโลหะจากคอลเล็กชั่นของผู้หญิง รวมถึงกระเป๋าผ้าไนล่อนตกแต่งเลเบลจากคอลเล็กชั่นของผู้ชาย แต่ต้องแอบกระซิบว่ามาแบบจำนวนจำกัดเท่านั้น ถ้าหากพลาดก็อาจจะต้องรอไปอีก 6 เดือนกว่าที่ไอเท็มเหล่านี้จะวางขายในช็อปอย่างเป็นทางการ

Prada Nylon Vela - 7

Prada Nylon Vela - 8

Prada Nylon Vela - 9

Prada Nylon Vela - 10

prada-nylon-vela-jeab-1

ไอเท็มจาก Prada Robot

นอกจากนี้ที่ Prada Nylon Vela Pop-Up Store ยังมีอีกหนึ่งไอค่อนของแบรนด์อย่าง Prada Robot กับหุ่นยนต์สุดล้ำที่มีทั้งแบบพวงกุญแจเล็กๆ ไปจนถึงหุ่นตัวใหญ่ที่สูงกว่า 1 เมตรยืนรอต้อนรับ สามารถเข้าไปถ่ายภาพแล้วแชร์อวดเพื่อนๆ หรือจะซื้อไว้ที่บ้านก็ได้

Prada Robot -1

(20)

Prada Robot-2

Prada Robot-3

ความพิเศษของ Prada Nylon Vela Pop-Up Store ครั้งนี้ต้องเรียกว่ามาแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นที่เปิดให้ช้อปกันตั้งแต่วันนี้ – 19 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น ที่  Hall of Fame ชั้น M สยามพารากอน รีบไปด่วน ก่อนที่จะ Sold Out!

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.