ตะลุยโลกเสมือนจริง เปิดประสบการณ์มันส์สุดพีค ที่ AIS IMAX VR แห่งแรกในไทยที่สยามพารากอน

เมื่อพูดถึงเทคโนโลยี Virtual Reality หรือเรียกสั้นๆ ว่า VR เชื่อว่าหลายคนคงจะพอรู้จักอยู่บ้าง แต่อาจจะไม่เคยเล่นมันมาก่อน จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ที่ “AIS IMAX VR” ชั้น 5 สยามพารากอน เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ เป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเป็นแห่งที่ 7 ของโลก ก็แน่นอนว่าประสบการณ์ที่จะได้รับนั้นตื่นตาตื่นใจแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนแน่นอน

Imax-VR-001

AIS IMAX VR มีเกมให้เลือกถึง 7 เรื่อง โดยแต่ละเรื่องก็จะมีเนื้อหาและภารกิจที่แตกต่างกัน ทั้งแบบซอฟท์ใสที่เหมาะกับเด็กตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ไปจนถึงแอคชั่นลุ้นระทึกที่เล่นได้แบบเดี่ยวๆ หรือรวมมือกันเป็นทีมก็ได้

Imax-VR-002

ราคาเริ่มต้นเกมละ 250 บาทต่อคนต่อเกม สามารถเหมาจ่ายเป็นกลุ่มซึ่งก็จะทำให้ได้ราคาถูกกว่า

Imax-VR-003

แต่ละเกมจะใช้เวลา 7 – 30 นาที เพราะฉะนั้นก่อนเล่นต้องเช็ครอบและเวลาให้ดี บางห้องที่ได้รับความนิยมมากก็อาจจะต้องจองล่วงหน้า

Imax-VR-005

หากคุณยังไม่เคยเล่น VR มาก่อน อาจจะเริ่มด้วยเกมที่มีเนื้อหาง่ายๆ เหมาะกับผู้เริ่มต้นอย่าง Space Flight : Orbital Emergency ที่จะพาคุณท่องในอวกาศในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง

Imax-VR-006

Imax-VR-007

ส่วนคนที่ชื่นชอบความแอคชั่น ความมันระดับสิบ สิบ สิบ ก็ไม่ควรพลาด Raw Data ที่ต้องต่อสู้กับเหล่าหุ่นยนต์แห่งโลกอนาคต หรือสัมผัสกับการต่อสู้ทางอากาศ ให้คุณขับเครื่องบินโฉบเฉี่ยวและต่อสู้ศัตรูใน Eagle Flight

Imax-VR-008

Imax-VR-009

ส่วนคอหนังและแฟนคอมมิคต้องห้ามพลาดกับ Justice League: An IMAX VR® Exclusive ที่จะให้คุณได้สวมบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC ทั้งแบทแมน ซูเปอร์แมน และอะควาแมนที่มาพร้อมกับภารกิจสุดมัน หรือจะมาสวมบทเป็นนักฆ่าที่มาพร้อมอาวุธคู่ใจ ยิงกันแบบสุดมันส์ในเกม John Wick Chronicles

Imax-VR-010

Imax-VR-011

ไฮไลต์ของ AIS IMAX VR คือ Deadwood Mansion by GloStation ที่จะพิเศษกว่าห้องอื่นๆ ซึ่งจะมีความสมจริงแบบสุดๆ แถมยังต้องเล่นกันเป็นทีม คุณกับเพื่อนจะได้สวมบทบาทเป็นหน่วยรบพิเศษที่ต้องเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ในคฤหาสน์สุดหลอน ทางรอดทางเดียวก็คือต้องร่วมมือกันและยิงแหลก ห้องนี้รับประกันความมัน

Imax-VR-012

Imax-VR-013

จุดเด่นของ AIS IMAX VR ที่นอกจากจะมีเกมให้เลือกที่หลากหลายแล้ว เทคโนโลยีที่นำมาใช้ในแต่ละเกมก็มีความแตกต่างกัน ทำให้คุณจะได้ประสบการณ์มากกว่าเพียงแค่มองเห็นโลกใหม่แบบ 360 องศา ส่วนคนที่ยังไม่เคยเล่นก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นไม่เป็น เพราะที่นี่มีพนักงานแนะนำอย่างละเอียด

Imax-VR-014

Imax-VR-016

อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนก็อยากเล่นกันแน่ๆ AIS IMAX VR ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 บริเวณ Paragon Cineplex ศูนย์การค้าสยามพารากอน สามารถเดินเข้ามาตรวจสอบรอบและห้องที่ว่างกับพนักงานที่เคาท์เตอร์ได้เลย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-610-8000 ทั้งยังสามารถติดตามเล่นกิจกรรมแจกบัตรฟรีได้ทาง www.facebook.com/siamparagonshopping

Imax-VR-015

พิเศษสำหรับผู้ใช้ AIS รับโปรโมชั่นมากมาย รวมทั้งสมาชิกบัตร M Generation ลดจาก 250 บาท/คน/เกม เหลือเพียง 200 บาท บัตร M Generation Student ลดเหลือ 180 บาท ส่วนเกมในห้อง GloStation จาก 650 บาท ลดเหลือ 600 บาท/คน/เกม และบัตร M Generation Student ลดเหลือ 400 บาทเท่านั้น อยากลองประสบการณ์พิเศษต้องไม่ควรพลาด

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.