ไปมาแล้วววววจ้า! รีวิว COCO GAME CENTER อีเว้นท์ตู้เกมบิวตี้สุดเก๋กับบรรดาไอเท็มฮอตจาก CHANEL

cocogamecenter

หลังจากแอบส่องอีเว้นท์สุดชิค COCO GAME CENTER จาก CHANEL ที่ญี่ปุ่น ฮ่องกง มาเนิ่นนาน ในที่สุดก็มาถึงไทยแลนด์ แดนสยามของเราแล้วจ้า เมื่อ CHANEL ทำเก๋ จัดอีเว้นท์สุดชิค COCO GAME CENTER ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม – 31 กรกฎาคม 2561 นี้ ณ เอราวัณ แบงค์ค็อก ชั้น 1 ให้สาวกที่เลิฟชาแนลได้ไปร่วมกิจกรรมสนุกๆ ซึ่งเป็นอีเว้นท์สำหรับนำไอเท็มใหม่ๆ ของ CHANEL มาเปิดตัว โดยเฉพาะลิปบลัช ROUGE COCO LIP BLUSH สูตรผสมของเนื้อเจล 2-อิน-1 ที่ให้ความสบายผิว น้ำหนักเบา และปราศจากความเหนอะหนะ ช่วยแต่งเติมสีสันและความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยมให้กับริมฝีปากและแก้มได้ในทันที ขอแอบกระซิบว่าสีสวยมาก

ROUGE COCO LIP BLUSH

แน่นอนว่า Jeab.com เราไม่พลาด ไปมาแล้วจ้า งานนี้เลยเก็บตกบรรยากาศภายใน COCO GAME CENTER มาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน และหากใครอยากไปร่วมอีเว้นท์เก๋ๆ นี้บ้าง ถ่ายรูปสวยๆ สนุกกับตู้เกม ไปพร้อมกับเทสต์เครื่องสำอางและลองกลิ่นน้ำหอมใหม่ๆ แบบเราล่ะก็ สามารถไปลงทะเบียนกันได้ ที่นี่  ค่า ยังมีอีกหลายวัน และ ยังมีวันว่างอยู่นะจ๊ะ

หลังจากลงทะเบียนเลือกวันกันเรียบร้อยแล้ว เมื่อถึงวันดังกล่าว เราก็ไปตามวันและเวลาที่ลงทะเบียนเอาไว้ แต่ละรอบ จะใช้เวลา 1 ชั่วโมง

#COCOGAMECENTER (7)

#COCOGAMECENTER- (4)

เข้ามาด้านใน พนักงานก็จะให้ชุด COCO GAME CENTER STARTER KIT สำหรับใช้ร่วมสนุกกับเรา โดยในนั้นจะมี 1 เหรียญ TOKEN สำหรับหยอดตู้ BUBBLE GAME หรือตู้คีบไอเท็มเทสเตอร์จาก CHANEL นั่นเองจ้า นอกจากนี้ก็มี CHANEL HYDRA BEAUTY CREME แบบเทสเตอร์ให้เก็บมาทดลองใช้กันดูด้วยล่ะ

#COCOGAMECENTER- (15)

#COCOGAMECENTER- (11)

บรรยากาศตกแต่งเหมือนกับที่เราเคยเห็นที่ฮาราจุกุเลย มีโซนขับรถเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปหมุนพวงมาลัยไปพร้อมกับเทสต์ลิปสติกที่ใช่

#COCOGAMECENTER (5)

#COCOGAMECENTER (2)

ตู้เกมชิคๆ ที่ใครต่างรอคอย มีให้เล่นทั้งหมด 2 เกม คือ SMASH จะเป็นเกมตีปิงปองด้วยลิปบลัช และก็เกม SOUNDS คล้ายๆ กับ Guitar Hero แข่งกันมันส์ๆ แข่งเสร็จก็เทสต์ลิปสติกต่อได้ บริเวณตู้เกมก็มีลิปสติกวางให้เทสต์ได้ตลอดเวลาเช่นกัน ขอบอกว่าตรงกลางระหว่างตู้เกมทั้งสองฝั่ง เป็นมุมฮอตที่ต้องถ่ายรูปด้วยนะจ๊ะ

#COCOGAMECENTER- (9)

#COCOGAMECENTER- (5)

#COCOGAMECENTER- (10)

ไฮไลท์นอกจากตู้เกมที่แข่งกับเพื่อนได้แล้วนั้น ขาดไม่ได้คือ BUBBLE GAME ตู้คีบไอเท็มเทสเตอร์ในบับเบิ้ลใสจาก CHANEL ซึ่งตรงนี้ล่ะ ลุ้นสุดๆ เราต้องหยอดเหรียญ TOKEN ที่ได้รับมา มีเหรียญเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ งานนี้พลาดไม่ได้! และก็จะมีเวลาทั้งหมด 30 วินาที ในการเล็งไอเท็มและคีบบับเบิ้ล

bubble game

#COCOGAMECENTER0 (1)

มาเริ่มจับกัน!

เอ้าลุ้นนนนนนน จะได้มั้ยนะ….

แท่นแท้นนนนนนน และแล้ว Jeab.com ก็ทำได้! คีบได้สำเร็จ 🙂

นอกจากบรรยากาศจะสนุกๆ สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือ งานนี้พนักงานคอยดูแลอย่างดี สนใจไอเท็มไหน สอบถามได้ตลอด แถมแนะนำไอเท็มที่เหมาะกับสภาพผิวให้ด้วยล่ะ

#COCOGAMECENTER- (12)

#COCOGAMECENTER (4)

#COCOGAMECENTER- (16)

#COCOGAMECENTER- (11)

#COCOGAMECENTER (3)

#COCOGAMECENTER (1)

น้ำหอมก็มีให้เทสต์นะ ทดสอบกลิ่นที่ชอบได้เลย

#COCOGAMECENTER- (14)

#COCOGAMECENTER0 (2)

นับว่าเป็นอีกอีเว้นท์สนุกๆ ที่หากเพื่อนๆ มีเวลาว่าง ก็อยากให้ลองแวะมาร่วมสนุกกันดู นอกจากจะได้ถ่ายภาพชิคๆ ได้อัพเดทไอเท็มใหม่ ยังได้ความสนุกด้วยล่ะ อ้อ และก็ได้ช็อปมันส์ๆ เพลินๆ สอยไอเท็มกลับบ้านเพียบด้วยล่ะจ้า เพราะในงานก็มีจำหน่ายไอเท็มต่างๆ ด้วยนะคะ ใครเทสต์แล้วติดใจตัวไหน ก็ช็อปได้เลย และภายในงานนี้ยังมีลิปสติกปลอกแดง LIMITED EDITION ด้วยน๊า ใครอยากได้ลิปชาแนลปลอกแดงเริ่ดๆ ต้องไปจัดที่นี่เลย!

สุดท้ายนี้ใครอยากไป COCO GAME CENTER แบบเราบ้างนั้น ย้ำอีกครั้ง ก็สามารถไปลงทะเบียนนัดวันเวลาได้ ที่นี่ เลย แล้วอย่าลืมมาแชร์ความสนุกให้เรารู้กันด้วยนะ ไปแล้วเป็นอย่างไรบ้าง 🙂

COPYRIGHT © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.