คุ้มค่าทุกวินาที! รีวิว U pattaya โรงแรมแสนเก๋ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายชาวเล

u pattaya

เวลาไปเที่ยวที่ไหน หากต้องไปใช้บริการนอนพักที่โรงแรมส่วนใหญ่แล้วมักจะเช็คอินตอนเที่ยง เช็คเอาท์ตอนบ่าย 2 จนทำให้เวลามาเช็คอินแต่ละครั้ง อาจจะทำให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในโรงแรมได้ไม่เต็มที่ ใช่ค่ะ เราเป็นอีกคนที่มักจะชอบแวะนู้น แวะนี่ก่อนเข้าโรงแรม บางครั้งเช็คอินทีนี่เกือบค่ำเลยก็มี ทำให้บางครั้งเวลาตื่นมา ต้องเร่งรีบไปซะหมด จากจะมาพักผ่อน กลายเป็นเหนื่อยกว่าเดิมเลยซะงั้น~

u pattaya02

จนวันนึงได้พบกับ  U Pattaya ในเครือ U hotel ทำให้ปัญหาเรื่องการเช็คอินหมดไป เพราะ เขามาพร้อมกับคอนเซ็ปส์ เช็คอินเมื่อไหร่ ก็ออกเวลานั้น ทำให้ U pattaya จัดเป็นโรงแรมที่เราชื่นชอบ และอยากมารีวิวในมุมมองของ สาว Jeab.com กัน

Processed with VSCO with c1 preset

U pattaya ตั้งอยู่ที่อำเภอ บางเสร่ ในเมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี สามารถเดินทางมาโดยรถส่วนตัว ขึ้นมอเตอร์เวย์มา ไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว

บริเวณโรงแรมตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชาวประมงส่วนตัวชอบมากเพราะให้ความรู้สึกนึกถึงประเทศบาหลีหน่อยๆมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูงตัวโรงแรมมีขนาดไม่ใหญ่มากแต่มากไปด้วยดีเทลเก๋ๆจึงมีมุมให้เซลฟี่เยอะสุดๆ

u pattaya01-01

โดยห้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะเป็นห้อง Type : Superior Seaview, Deluxe Seaview โดยลักษณะห้องจะหันเข้าสู่ทะเล ทำให้เราได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของทะเลแบบเต็มสูบ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมีครบ ไม่ว่าจะเป็นอ่างจากุซซี่ ไดร์เป่าผม เซ็ทข้าวของสำหรับอาบน้ำ รองเท้าแตะ และไอเท็มอื่นๆ สำหรับอำนวยความสะดวกในโรงแรม

u pattaya01-00

นอกจากกจะมีดีที่ตัวห้อง โลเคชั่นแล้ว ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น ฟิสเนต , สปา ,ห้องอาหาร และบาร์เครื่องดื่ม มีไฮไลท์ในส่วนของห้องอาหารที่หันหน้าเข้าทะเล พร้อมกับ Infinity Pool ที่ทำให้ได้บรรยากาศของทะเลแบบเต็มสูบ

JeabReview

ทางเราเคยใช้บริการอยู่ 3 type คือ Superior Seaview, Deluxe Seaview และ Pool Access Villa

Superior Seaviewห้องนี้เป็นโซนยอดนิยมตามที่เล่าให้ฟังในตอนแรก ชอบตรงที่วิว เห็นทะเลไกลสุดลูกหูลูกตา ทำให้รู้สึกว่าถึงทะเลแล้วได้มาพักผ่อนจริงๆ

u pattaya0003

Processed with VSCO with c1 preset

Deluxe Seaview  – จะอยู่ตึกเดียวกับ Deluxe Seaview แตกต่างกันตรงที่ Deluxe Seaview จะตั้งอยู่ชั้น 3 ทำให้เห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตาโดยไม่มีต้นไม้บัง

u pattaya0001

Pool Access Villaเป็นห้องที่สระส่วนตัวแต่ต้องแชร์กัน 2 ห้อง โดยภายในห้องจะมีอ่างส่วนตัวอีกด้วย ให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ

u pattaya0002

u pattaya03

ในส่วนของอาหาร  Papillon Restaurant ก็อร่อยไม่แพ้ใครนะ ทั้ง Dinner หรือ อาหารเช้าที่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ที่ขนมาให้เลือกตักแบบไม่กั๊กกันเลย ใครที่ตื่นไม่ทันสามารถสั่งชุดอาหารมากินที่ห้องได้ด้วยนะ

apillon8
image Source : U pattaya

ในส่วนของการบริการก็สมกับความเป็นโรงแรม 5 ดาวจริงๆ โดยรวมส่วนตัวคิดว่า คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เพราะ เราได้ใช้ทุกนาทีที่โรงแรมแบบ 24 ชั่วโมง แต่ถ้าหากใครมีกิจกรรมอยากไปเที่ยวพัทยาไม่ได้อินกับการอยู่โรงแรมขนาดนั้น ก็จะมองว่ามีราคาที่สูงเกินไปนิดหนึ่ง โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,000 บาท..

Processed with VSCO with c1 preset

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงความเห็นส่วนหนึ่งซึ่งเสนอเป็นแนวทางให้กับเพื่อนๆ ที่อยากได้สถานที่พักผ่อนแบบใกล้ๆ กรุงเทพ ไม่ต้องขับรถไกล แต่อยากพักผ่อนดื่มด่ำกับบรรยากาศหลักหมื่น

หากเพื่อนต้องการระบุเข้าพักเวลาไหนก็สามารถจองผ่าน https://www.uhotelsresorts.com/en/upattaya ได้เลย โดยระบุเวลาที่ต้องการเข้าพักในขั้นตอนการจองได้เลยคะ หากจองผ่านเว็บอื่นเช่น agoda ,Traveloka หรือเว็บอื่นๆที่รับจอง หลังจากจองเสร็จแล้ว ทางเราแนะนำว่าให้โทรไปคอนเฟริ์มเวลาอีกรอบนะคะ

verall3
image Source : U pattaya

**โรงแรมในเครือ U pattya จะมีบริการเช็คอินตอนไหนออกตอนนั้น ถ้าใครรู้สึกว่า U  pattaya ราคาสูงเกินไป ลองไปใช้บริการที่ U Jomtien pattaya ได้เหมือนกันค่ะ**

Copyright @Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.