โต๊ะเครื่องแป้งในฝันของสาวๆ สวยโรแมนติก

สาวๆ หลายคนต้องเคยใฝ่ฝันอยากมีห้องแต่งตัวเป็นห้องที่สวยงามกันมาบ้างไม่มากก็น้อย มีโต๊ะเครื่องแป้งสวยๆ สำหรับใช้แต่งหน้า แต่งตา ตกแต่งไว้ในห้องแล้วสวยโรแมนติกอย่างบอกไม่ถูก ในวันนี้เราก็เลยนำเฟอร์นิเจอร์โต๊ะเครื่องแป้งที่สวยงาม โรแมนติก ขณะเดียวกันก็ดูแล้วหรูหรานิดๆ ด้วยมาฝากค่ะ เป็นโต๊ะเครื่องแป้ง Venezia dressing table ผลงานของ Jetclass ซึ่งเป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่สวยงาม นำแฟชั่น ดูทนัสมัย แต่ขณะเดียวกันก็สวยสง่าและอ่อนหวาน สวยงาม มีกระจกรูปไข่ไว้สำหรับส่องรายละเอียดบนใบหน้าอย่างละเอียดอยู่ 3 อัน ด้านบนกระจกนั้นมีลวดลายที่อ่อนช้อย ดูหรูหรา เปล่งประกายด้วยคริสตัลสวารอฟกี้ที่ประดับอยู่ ตัวโต๊ะทำขึ้นจากไม้เชอร์รี่ร่วมกับ MDF waterproofing เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่สวยงามจริงๆ เลยนะคะ ว่าไหม ตกแต่งในห้องแต่งตัวคงทำให้เราเหมือนเป็นเจ้าหญิงน้อยๆ เลยทีเดียว

อนึ่ง โต๊ะเครื่องแป้ง Venezia dressing table ผลงานของ Jetclass นี้มีอยู่ 2 สีด้วยกัน คือ สีขาว-เงิน และ สีดำ-ทอง ซึ่งทำให้สัมผัสถึงความหรูหราและโรแมนติกได้เป็นอย่างดี

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.