อินไปกับความโรแมนติกสไตล์อังกฤษ ชวนเที่ยวงาน ROYAL WEDDING เฉลิมฉลองพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮรี่และเมแกน มาร์เคิลที่สยามพารากอน

siam parago weddingggg

พิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮรี่และเมแกน มาร์เคิลที่จัดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญของโลกที่ทุกคนต่างให้ความสนใจ แม้พระราชพิธีจะจัดขึ้นที่ปราสาทวินด์เซอร์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แต่เราคนไทยก็สามารถที่จะร่วมเฉลิมฉลองและอินไปกับความโรแมนติกได้ที่งาน “Siam Paragon Celebrates the Royal Wedding in Collaboration with British Embassy Bangkok” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนจับมือกับสถานเอกอัครราชทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย ซึ่งมีนิทรรศการและกิจกรรมต่างๆ ให้ได้เข้าร่วมดื่มด่ำไปกับงานแต่งงานระดับโลก

weddinggggg14

นิทรรศการเกี่ยวกับพระราชพิธีอภิเษกสมรสของราชวงศ์อังกฤษ

ภายในงานมีการจัดนิทรรศการเกี่ยวกับพระราชพิธีอภิเษกสมรสของราชวงศ์อังกฤษ มีทั้งภาพถ่ายของพระคู่รักแห่งราชวงศ์อังกฤษในยุคสมัยต่างๆ มงกุฏเจ้าสาวที่เป็นประเพณีสืบทอด ชุดเจ้าสาวตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมถึงไทม์ไลน์เส้นทางความรักของเจ้าชายแฮรี่และเมแกน มาร์เคิล

2_batch

weddinggggg03

weddinggggg06

เค้กแต่งงานสุดอลังการจากแบรนด์ดัง

ไฮไลท์ของงานคือการจัดแสดงเค้กแต่งงานที่สร้างสรรค์โดยแบรนด์ดังจากอังกฤษและไทย ไม่ว่าจะเป็น Harrods, Jo Malone, Rolls Royce, Jaguar, Aston Martin, Mini, Johnie Walker รวมถึง Milin, Patinya และ Vickteerut

เค้กแต่งงานที่มีความสูงกว่า 1.50 เมตร พร้อมตกแต่งอย่างประณีตหรูหราสไตล์ Wedgewood สร้างสรรค์โดย Harrods

weddinggggg08

weddinggggg11

 

เค้กแต่งงานสุดน่ารักที่สร้างสรรค์โดย Mini

weddinggggg05

เค้กแต่งงานประดับดอกไม้และกล่องของขวัญโดย Jo Malone

weddinggggg15

เค้กแต่งงานชวนฝันราวกับเทพนิยาย โดย Jaguar

weddinggggg02

เค้กแต่งงานสุดอาร์ตโดยดีไซเนอร์ไทย Vickteerut

weddinggggg01

เค้กแต่งงานประดับคริสตัลสุดหรูโดย Milin

weddinggggg13

สัมผัสความเท่ของ Rolls-Royce รถหรูคู่ราชวงศ์อังกฤษ

ภายในงานยังจะได้พบกับรถยนต์ Rolls-Royce รุ่น Phantom VII (7) Series 1 ในตระกูล The Great Phantoms รวมถึงเรื่องราวของยานยนต์ระดับสูงที่ได้รับความไว้วางใจจากราชวงศ์อังกฤษมาอย่างยาวนาน

weddinggggg16

ตื่นตาตื่นใจกับเครื่องเพชรสุดหรูจาก 16 แบรนด์ดัง

เครื่องประดับถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญของการแต่งงาน โดยร้านเพชรชั้นนำกว่า 16 ร้านได้ร่วมสร้างสรรค์ชุดเครื่องเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากความรักและพิธีแต่งงาน รวมมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท เชื่อว่าไปชมแล้วคุณจะอยากแต่งงานขึ้นมาทันที

Blue Rivers

weddinggggg17

Mikimoto

weddinggggg19

Scintilla

weddinggggg09

Karat

weddinggggg07

ร่วมเขียนถวายพระพรและชมไลฟ์สดงานพระราชพิธีส่งตรงจากลอนดอน

ผู้ร่วมชมนิทรรศการยังสามารถร่วมเขียนคำถวายพระพรได้ โดยทุกคำถวายพระพรจะส่งตรงไปยังสำนักพระราชวัง ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเพื่อถวายแด่พระคู่รักหลังจากจบงาน นอกจากนี้ยังสามารถชมบรรยากาศพิธีเสกสมรสที่ไลฟ์สดส่งตรงมาจากโบสถ์เซนต์จอร์จ ในปราสาทวินด์เซอร์ กรุงลอนดอน ได้ทั้งภายในบริเวณงานและจอใหญ่ยักษ์ที่พาร์ค พารากอน ในวันที่เสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น – 1 ทุ่ม

ช้อปของที่ระลึกคอลเล็กชั่นพิเศษโดย Harrods

weddinggggg04

weddinggggg12

weddinggggg18

weddinggggg10

weddinggggg20

นอกจากความประทับใจที่ได้รับไปอย่างเต็มที่แล้วนั้น ยังมีของที่ระลึกสุดน่ารักให้ได้ช้อปติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย จัดทำขึ้นโดยแบรนด์เก่าแก่ของอังกฤษอย่าง Harrods ที่มีทั้งกระเป๋าและตุ๊กตาหมีที่ถูกดีไซน์เพื่อเฉลิมฉลองให้กับงานนี้โดยเฉพาะ สามารถไปช้อปกันได้ที่บริเวณร้าน Harrods Pop Up Store โซน Gourmet Garden ชั้น G สยามพารากอน

 

งาน Siam Paragon Celebrates the Royal Wedding in Collaboration with British Embassy Bangkok จัดขึ้นบริเวณ Hall of Fame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน สามารถเข้าไปชมนิทรรศการและสัมผัสบรรยากาศแห่งความโรแมนติกสไตล์อังกฤษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 21 พฤษภาคมนี้ ใครที่อยากเป็นเจ้าสาวไม่ควรพลาด!

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.