เปิดประสบการณ์คมชัดแบบเต็มตา! ดูหนังบนจอ Samsung Cinema LED Screen แห่งแรกที่สยามพารากอน

led 01

การดูหนังยังคงเป็นกิจกรรมสุดโปรดของหลายๆ คน ถึงแม้ว่าทุกวันนี้เราจะสามารถดูหนังเองได้ที่บ้าน แต่สิ่งที่โดดเด่นของการดูหนังในโรงคือประสบการณ์ที่จัดเต็มทั้งภาพและเสียง ช่วยเพิ่มอรรถรสในการดูขึ้นอีกหลายเลเวล

วันนี้จะพาแฟนๆ Jeab.com ไปทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด นั่นคือ โรงที่ฉายด้วยจอ Samsung LED Screen ที่มีความคมชัดระดับ 4K แบบ HDR (High Dynamic Range) ซึ่งเป็นโรงแห่งที่ 4 ของโลก แน่นอนว่าเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทยที่ Paragon Cineplex สยามพารากอน

DSC01633

จอ Samsung LED Screen มีความคมชัดระดับ 4K หรือประมาณ 8.9 ล้านพิกเซล ซึ่งแตกต่างจากจอหนังทั่วไปที่มีความคมชัดที่ 2K หรือ 2.2 ล้านพิกเซลเท่านั้น พร้อมให้ความสว่างที่มากกว่าปกติถึง 10 เท่า ทำให้ยังคงเห็นภาพคมชัดแม้จะเปิดไฟในโรง

DSC01643

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Ultra Contrast ที่แสดงสี 18 บิทตัดกันอย่างชัดเจนและไม่ผิดเพี้ยน เมื่อเราดูฉากท้องฟ้าเวลากลางคืน สีดำก็จะดำสนิทตัดกับดวงดาวที่ระยิบระยับ แถมภาพบนจอยังไม่บิดเบี้ยวไม่ว่าจะมองจากมุมไหน เพราะเป็นจอแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าไม่ใช้สี่เหลี่ยมคางหมูแบบจอปกติ

DSC01650

DSC01655

SAMSUNG-LED

ยังมาพร้อมกับระบบเสียงสุดยอดโดย J.T.L. Professional by Harman ทำให้การดูหนังเต็มตา เต็มอิ่ม และฟินสุดๆ แน่นอน

DSC01662

เราได้เข้าไปสัมผัสความคมชัดของโรง Samsung LED Theater ด้วยการชมภาพยนตร์เรื่อง Rampage ถึงแม้ตัวหนังยังมีความคมชัดแบบ 2K อยู่แต่เมื่อฉายบนจอ Samsung LED ก็ดูจะคมชัดมากกว่าจอปกติที่เห็นชัดตั้งแต่ขนลิงยันฟันจระเข้ ฉากกลางคืนก็เห็นชัดทุกรายละเอียด ไม่มืดจนมองไม่เห็น ส่วนฉากแอคชั่นก็ตื่นตาตื่นใจแบบสุดๆ ไม่ว่าจะฉากต่อสู่หรือถล่มตึก ทำให้การดูหนังครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่มันสุดๆ ตั้งแต่เริ่มที่ถึงแม้หนังจะจบแต่ความตื่นเต้นก็ยังคงอยู่

DSC01626

DSC01672

เปิดประสบการณ์ชมภาพยนตร์สุดคมชัดระดับ HDR ได้แล้ววันนี้ ที่ Paragon Cineplex ชั้น 6 สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  0-2129-4635

#SamsungCinemaLED #SiamParagon

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.