เอสบี ดีไซน์สแควร์ เปิดเฟส 2 @CDC” พร้อมพรีเซนเตอร์คนใหม่ โตโน่-ภาคิน

ฉลองเปิดเฟสใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม “เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 สาขา คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์” สร้างเซอร์ไพรส์คว้าหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” เป็นพรีเซ็นเตอร์ “คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์” คนล่าสุด

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2556 ทางกลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ได้จัดงานฉลองเปิดเฟสใหม่ขยายอาณาจักรใหญ่กว่าเดิม เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 @ คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ บนพื้นที่กว่า 15,000 ตร.ม. ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life is More เซอร์ไพรส์กับชีวิตได้มากขึ้น” ระดมเฟอร์นิเจอร์หลากสไตล์ที่เพิ่มความสะดวกสบายใช้งานในบ้านได้ทั้ง indoor และ outdoor รวมไปถึงโซน Home Decoration ที่จัดโชว์สินค้าเป็นสัดส่วน เพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกซื้อมากขึ้น มาให้คนรักบ้านได้ช็อปกันอย่างจุใจ พร้อมพลิกโฉมแบรนด์ “คอนเซ็ปต์” (Koncept) ใหม่หมดจด ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และภาพยนตร์โฆษณาชุด “My Fan Club” เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับคนรุ่นใหม่ ภายในงานมี 2 สาวสุดฮอต ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ และ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย มาร่วมงานฉลอง ณ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 @ คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์

คุณไกรสีห์ ชวาลดิฐ กรรมการผู้จัดการของกลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าวว่า การเปิดตัว เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 @ คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ ครั้งนี้ นับเป็นการมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ช็อปรูปแบบใหม่ในลักษณะของ “ไลฟ์สไตล์มอลล์ สำหรับคนรักการตกแต่งบ้าน” เพื่อตอบโจทย์คนรักบ้านที่มีรสนิยมและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน เพิ่มทางเลือกให้ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life is More เซอร์ไพรส์กับชีวิตได้มากขึ้น” โดยขยายพื้นที่ให้เพิ่มขึ้นกว่า 15,000 ตร.ม. และจัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวไลฟ์สไตล์สุดฮิปที่คัดสรรมาจากทั่วโลก ทั้งโมเดิร์น,วินเทจ,ลักชัวรี่,คันทรี,อเมริกันสไตล์,สแกนดิเนเวี่ยน,เรโทร ฯลฯ พร้อมเปิดตัวไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ล่าสุด Schultz Design (ชูทส์ ดีไซน์) ซึ่งเน้นความโดดเด่นของร้านด้วยงานอินทีเรียร์ชั้นเลิศ ทุกรายละเอียดของการตกแต่งและการจัดวาง คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์และประกายไอเดียความคิดสร้างสรรค์ของงานออกแบบตกแต่ง อาทิ การใช้โทนสีสร้างลูกเล่นให้ห้องดูน่าสนใจในบรรยากาศที่แตกต่าง และยังมีการเลือกใช้วัสดุที่หลากหลาย ทั้งไม้ เหล็ก ผ้า อลูมิเนียม มาร่วมกันสร้งความสวยงามให้ทุกมุมพิเศษในบ้านดูสมบูรณ์มากขึ้น ซึ่งน่าจะเป็นที่ถูกใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานอินทิเรียร์ดีไซน์เนี้ยบๆ สไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ได้อย่างแน่นอน

พร้อมกันนี้ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษ คือ สินค้ากลุ่ม Customized Series หรือสินค้าสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ของสาขานี้จะมีความครบถ้วนและสมบูรณ์มากที่สุด เพราะเปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกออกแบบเองได้ตามใจ ตั้งแต่ ขนาด สีสัน ดีไซน์ ฟังก์ชั่นใช้งานและวัสดุ สำหรับทุกหมวดการใช้งานในบ้าน ได้แก่ เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โซฟา ชุดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ชั้นเก็บของเอนกประสงค์ และล่าสุดได้เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ประเภทไม้จริง (Solid Wood) มาเปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกออกแบบได้เองตามใจเพื่อเพิ่มทางเลือกในการแต่งบ้านให้มากขึ้น

นอกจากนี้ลูกค้าจะได้พบกับทางเลือกที่มากขึ้นกับร้าน “คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์” (Koncept Furniture) สาขาที่มีพื้นที่มากที่สุด กว่า 2,000 ตร.ม. ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ดีไซน์ตรงใจ ในราคาคุ้มค่า ตอบความต้องการได้ครบทุกหมวดการใช้งานในบ้าน

ที่สำคัญ นอกจากความหลากหลายของสินค้าแล้ว ที่เอสบี ดีไซนสแควร์ ยังครบถ้วนในการตอบโจทย์ของลูกค้าด้วย Total Interior Solution หรือ บริการอินทีเรียร์ดีไซน์เนอร์ช่วยออกแบบตกแต่งครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษาเรื่อสไตล์ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ มีผู้เชี่ยวชาญดูแลงานบิวท์อิน ไปจนกระทั่งถึงวางคอนเซ็ปต์ออกแบบตกแต่งบ้านให้ลูกค้าทั้งหลัง ซึ่งเป็นบริการที่ไม่คิดค่าใช้จ่าย ที่เตรียมไว้เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าให้ครบถ้วนที่สุด จึงมั่นใจว่า เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 สาขาคริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ จะเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์สำหรับคนรักบ้านที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ครบถ้วนมากขึ้น พร้อมทำให้บ้านสวย-ครบ-จบได้ในที่เดียวอย่างแน่นอน

ภายในงานนี้ ยังได้พบกับ 2 สาวสุดฮอต ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ และ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย มาร่วมอัพเดทสไตล์การแต่งบ้านสุดเก๋ไม่ซ้ำใคร ก่อนจะสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แบรนด์คอนเซ็ปต์เฟอร์นิเจอร์ (Koncept Furniture) คนล่าสุด “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ด้วยภาพลักษณ์ความเป็นคนรุ่นใหม่ ทันสมัย จริงใจ เปิดเผย ที่สำคัญชอบการแต่งบ้านและฉลาดคิดฉลาดเลือกสิ่งที่ใช่ ซึ่งสะท้อนบุคลิกของแบรนด์คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ที่เป็น “Your Smart Choice” ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างชัดเจน เตรียมพบภาพยนตร์ชุด “My Fan Club” จากคอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ออกอากาศพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 5 กรกฏาคม 2556

เซอร์ไพรส์กับชีวิตได้มากขึ้น สนุกกับการแต่งบ้านได้เพิ่มขึ้น!!! ได้แล้ววันนี้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส2 @ คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์

สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หรือแนวทางการตกแต่งบ้าน Livingoops! ก็ขอแนะนำให้ลองไปเดินชม เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส2 @ คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ กันดูนะคะ ภายในมีของตกแต่งบ้านเยอะแยะถูกใจ สวยงาม มีคุณภาพ ในราคาที่เข้าถึงได้ ว่าแล้วตอนนี้ก็ไปชมภาพเก็บตกบรรยากาศในงานแถลงข่าวเปิดตัวเฟส 2 จากทางเอสบี ดีไซน์สแควร์ ที่ทางเรานำมาฝากให้ได้ชมกันดีกว่าคะ ไปชมกันเลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.