รวมแฟชั่นอีเวนท์สุดพิเศษเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า ต้อนรับคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2017 ก่อนใครที่สยามพารากอน

cover paragon fashion event

เดือนกันยายนถือเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองของเหล่าแฟชั่นนิสต้า เพราะนอกจากจะเป็นการเริ่มต้นซีซั่นใหม่ Autumn/Winter 2017 แล้ว ยังเป็นช่วงเวลาของแฟชั่นอีเวนท์ที่เกิดขึ้นพร้อมๆ กันทั่วโลก ทั้งแฟชั่นวีคที่จัดขึ้น 4 มหานครอย่างนิวยอร์ก ลอนดอน มิลาน และปารีส ส่วนที่ไทยก็ไม่น้อยหน้า โดยเฉพาะที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนที่อัดแน่นความอินเทรนด์ตลอดทั้งเดือน ซึ่งจะมีอะไรพิเศษกันบ้างนั้น เราจะพาคุณย้อนไปดู

อัพเดทเทรนด์ อัพเกรดลุคในงาน Siam Paragon World Fashion Trend AW 2017-18

อีเวนต์ใหญ่ประจำเดือนกันยายนที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการจัดนิทรรศการ World Fashion Muse ที่ชวน Fashion Influencer ชื่อดังของไทยมาอวดลุคเด่นจากคอลเล็กชั่นล่าสุดผ่านภาพถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีการเปิดพื้นที่พิเศษใจกลางสยามพารากอนให้กลายเป็นซาลอนและเมคอัพบาร์สุดพิเศษเพื่อแปลงโฉมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทลุคสวยไปพร้อมกับการชอปปิ้งไอเท็มจากคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดังระดับโลกที่มีโปรโมชั่นสุดพิเศษมาเติมสีสันตลอดเดือน

fashion paragonnnnn0060

fashion paragonnnnn0010

fashion paragonnnnn0030

fashion paragonnnnn0050

fashion paragonn01

fashion paragonn02

สัมผัสคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่างใกล้ชิดพร้อมกิจกรรมกับแบรนด์โปรดในดวงใจที่ Fashion Trunk Show

อีกหนึ่งความพิเศษที่ทางศูนย์การค้าสยามพารากอนมอบให้กับผู้รักการช้อปปิ้ง ด้วยการจัด Fashion Trunk Show ของแต่ละแบรนด์เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เข้ามาสัมผัสคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น Paul Smith, Salvatore Ferragamo, Hugo Boss, Jimmy Choo และแบรนด์เนมชื่อดังระดับโลกอีกมากมาย ภายในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นมาให้คำปรึกษาเรื่องการแต่งตัว การวาดภาพและถ่ายภาพโดยศิลปินชื่อดัง รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษในช่วงกิจกรรมอีกด้วย

fashion paragonnnnn0250

fashion paragonnnnn0210

fashion paragonnnnn0220

fashion paragonnnnn0300

fashion paragonnnnn0270

fashion paragonnnnn0310

fashion paragonnnnn0290

เดินทางไปกับ Louis Vuitton Time Capsule เพื่อค้นพบเรื่องราวตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Louis Vuitton จับมือกับศูนย์การค้าสยามพารากอน เนรมิตลานพาร์ค พารากอนให้กลายเป็นแคปซูลเวลาที่บรรจุเรื่องราวและประวัติศาสตร์กว่า 160 ปีของแบรนด์ Louis Vuitton เอาไว้ ภายในนิทรรศการ Louis Vuitton Time Capsule Exhibition Bangkok จัดแสดงไอเท็มชิ้นสำคัญตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่เป็นทั้งแรงบันดาลใจและแรงขับเคลื่อนให้ Louis Vuitton กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ยิ่งใหญ่ของโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางสำหรับใส่สัมภาระหลากรูปแบบไปจนถึงกระเป๋าคลาสสิกที่คุณคุ้นเคยที่ส่งตรงจากกรุงปารีสสู่กรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ยังมีการสาธิตการผลิตกระเป๋าด้วยมือโดยช่างฝีมือผู้มากประสบการณ์ เรียกได้ว่าเป็นนิทรรศการระดับโลกที่ใครพลาดจะต้องรู้สึกเสียดายเป็นอย่างยิ่ง

fashion paragonnnnn0200

fashion paragonnnnn0100

fashion paragonnnnn0150

fashion paragonnnnn0160

fashion paragonnnnn0130

fashion paragonnnnn0170

เฉลิมฉลองกับ Jim Thompson กับการก้าวสู่แบรนด์ลักชัวรี่ระดับโลก

ปิดท้ายกับความพิเศษของ Jim Thompson ที่ก้าวสู่แบรนด์ลักชัวรี่ระดับโลก พร้อมเปิดตัวแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในโลกที่ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ที่หยิบเอาเอกลักษณ์ของบ้านริมคลองแบบไทยๆ มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งร้าน พร้อมสินค้าหลากหลายประเภท มีตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ จนถึงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน โดยแฟล็กชิฟสโตร์แห่งนี้จะเป็นต้นแบบให้กับร้านอื่นๆ ที่กำลังจะเปิดในมหานครอื่นทั่วโลก เช่น ลอนดอน ปารีส สิงคโปร์ นิวยอร์ก ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้

JTSP(01)-0008

JTSP(02)-0070

JTSP(02)-0123

JTSP(02)-0149

JTSP(02)-0214

กิจกรรมแฟชั่นระดับโลกที่จัดขึ้นพิเศษเฉพาะที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ต่างช่วยเพิ่มไอเดียและแรงบันดาลใจให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี หากใครที่พลาดไปก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมายรอคุณอยู่ เช็คได้เลยที่ siamparagon.co.th เฟซบุค facebook.com/siamparagonshopping และอินสตาแกรม @siamparagonshopping

 

 

Copyright ©  Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.