ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุขแบบฟินๆ กับสยามพารากอนที่งาน “Siam Paragon The 12th Glorious Years”

siam-paragon-12-years-feature

เข้าสู่เดือนธันวาคม ก็ได้เวลาปรับโหมด เตรียมพร้อมกับการเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึง แต่เราจะชวนคุณไปอุ่นเครื่องกันก่อนที่สยามพารากอนกับงาน “Siam Paragon The 12th Glorious Years” ที่ครบรอบ 12 ปีในเดือนนี้พอดี แน่นอนว่าความพิเศษต้องมาแบบแพ็คใหญ่ส่งต่อความสุขให้กับลูกค้าคนสำคัญ มีอะไรที่จะมาเซอร์ไพรส์เรากันบ้างนั้น ไปดูพร้อมกัน

1. สัมผัสโลกเวทย์มนตร์พร้อมชมนิทรรศการระดับโลก

หากคุณไปที่สยามพารากอนตอนนี้ จะต้องตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศที่แปลกตา เพราะได้แปลงโฉมสยามพารากอนที่คุ้นเคยให้กลายเป็นโลกเวทย์มนตร์ตามคอนเส็ปต์ “Christmas in The Wizarding World” จากแรงบันดาลใจของนวนิยายชื่อดัง Harry Potter แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศคริสต์มาสที่แปลกใหม่และฉีกกฎการช้อปปิ้งแบบเดิมๆ อย่างแน่นอน เริ่มต้นความพิเศษตั้งแต่ 17 ธันวาคมนี้ – 2 มีนาคม 2561

1.1

1

4

6

นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการจากแบรนด์ดังระดับโลกที่เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า มีทั้ง “Miulady” นิทรรศการนำเสนอเบื้องหลังความสำเร็จของกระเป๋ารุ่นดังจาก Miu Miu และ “Cartier Red Box” ที่จะมาแจกความสุขบริเวณ Hall of Fame ชั้น M ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมนี้

8

10

รวมถึงงานกาล่าดินเนอร์สุดหรูที่เชิญบรรดาลูกค้า VIP มาร่วมชมแฟชั่นโชว์ชุดไทยสุดอลังการ ออกแบบโดยดีไซเนอร์แห่งแบรนด์ Prapakas

IMG_9826

2. เซอร์ไพรส์! คุณได้กินฟรีในช่วงเวลาพิเศษ

ความพิเศษที่จะมาเซอร์ไพรส์คุณถึงโต๊ะอาหาร พร้อมมอบบัตร Gift Card มูลค่า 2,000 บาทให้คุณทันที เพียงคุณนั่งทานอาหารในร้านที่ร่วมรายการ เมื่อช่วงเวลานาทีทองมาถึง ทีมงานก็จะบุกมาที่ร้านเพื่อหาผู้โชคดี ความพิเศษนี้มีตั้งแต่ 12 – 25 ธันวาคมนี้เท่านั้น อยากกินฟรีต้องมาแสตนบายที่สยามพารากอนด่วน!

14

DSCF8294

DSCF8328

12-years-gokoku

12-years-salt_pepper

อีกหนึ่งความพิเศษสำหรับคนที่เกิดวันเดียวกับสยามพารากอน นั่นคือ วันที่ 12 เดือนธันวาคม เพียงร่วมแชร์ความประทับใจที่มีต่อสยามพารากอน ลุ้นรับบัตรของขวัญมูลค่า 1,200 บาท

2

3. ช้อปกระหน่ำส่งท้ายปี

เชื่อว่าทุกคนเตรียมตัวและเตรียมเงินมาเพื่อสิ่งนี้ กับการช้อปกระหน่ำส่งท้ายปีโดยที่สยามพารากอนมีแบรนด์ชั้นนำพร้อมใจกันมาลดราคากว่า 70% และยังมีการคืนกำไรโดยช้อปครบ 30,000 บาท รับ Dessert Gift Card มูลค่า 200 บาท ไปทันที ส่วนผู้ที่มียอดใช้จ่าย 200,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card มูลค่า 1,500 บาทเพิ่มเติมไปอีกด้วย นอกจากนี้ Top Spender ยังจะได้รับของขวัญแพคใหญ่ที่มีสิทธิพิเศษมากมายตอบโจทย์การใช้ชีวิตสุดหรู ทั้งการช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ปาร์ตี้ ดินเนอร์ และความงาม

อาวุธลับอีกหนึ่งอย่างที่พลาดไม่ได้ของเหล่านักช้อปก็คือโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตที่จะมามอบข้อเสนอพิเศษให้การช้อปปิ้งครั้งนี้ ทั้งการผ่อน 0% เครดิตเงินคืน รวมถึงบัตรกำนัลที่ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม

17

4. จิบเบียร์เย็นๆ ท่ามกลางบรรยากาศชิลๆ

อากาศดีขนาดนี้จะปล่อยให้มันผ่านไปได้อย่างไร สยามพารากอนจึงเนรมิตลานพาร์ค พารากอนให้เป็นลานเบียร์ “Chang Sensory Trails” ที่ให้คุณได้อร่อยกับอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมฟังดนตรีสดจากศิลปินชื่อดัง เช่น ลุลา Room39 ลิปตา อะตอม ปาล์มมี่ แสตมป์ ดา เอ็นโดรฟิน เบน ชลาทิศ เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2561

11

IMG_8604

13

IMG_8521

IMG_8570

5. เพิ่มเติมความสุขให้ฟินไปอีกขั้นที่สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่

นอกจากสยามพารากอนแล้ว ที่สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ก็ยังจัดแคมเปญ “Siam The Great Cerebration” เพื่อส่งต่อความสุขให้ฟินไปอีกขั้น โดยที่สยามดิสคัฟเวอรี่จัดแคมเปญ Siam Discovery New Year New You ให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่กับของขวัญแบบไม่ซ้ำใคร ทั้งไอเดียครีเอทของขวัญแบบไม่ซ้ำใครที่ Gift Lab รวมถึงการส่งต่อของขวัญให้เด็กผู้ด้อยโอกาสใน Citizen of Love

24

ส่วนแฟชั่นนิสต้าก็ต้องแวะไปที่สยามเซ็นเตอร์ เพราะมีความพิเศษมากมายรออยู่ ทั้งสินค้าจาก Absolute Siam รวมถึง Siam Center Idea Avenue presents Happy Go Witty ชวนเหล่าศิลปินมาทำงานศิลปะร่วมกับดาราสุดฮ็อตเพื่อแชร์ไอเดียและแรงบันดาลใจต้อนรับปีใหม่

25

26

สยามพารากอนจัดเต็ม ส่งความสุขมาแพคใหญ่ขนาดนี้ อย่าลังเลและรอช้าให้ความพิเศษผ่านไปเฉยๆ เข้าไปร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับสยามพารากอนได้แล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siamparagon.co.th

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.