นอนดูดาวในกรุงอย่างโรแมนติกกับเตียงนอนสุดเดิร์น

เราเชื่อว่าการนอนดูดาวระยิบระยับบนท้องฟ้ายามค่ำคืนคงเป็นโมเม้นท์ที่มีความโรแมนติกอย่างหนึ่งที่หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากมีโอกาสได้นอนดูดาวกับคนรักสักครั้งหนึ่ง แต่น่าเสียดายที่ดวงดาวสวยงามมักมองเห็นในที่ๆ ฟ้าโล่งโปร่งมากกว่าในเมืองกรุงที่เต็มไปด้วยตึกสูง อาคารบ้านเรือนจำนวนมาก แถมยังหาโอกาสยากที่เราจะไปนอนตามพื้นสนามหญ้าหรือตามที่ต่างๆ เพื่อมองดูดาวอย่างโรแมนติกเช่นนั้น ก่อนจะได้สร้างบรรยากาศโรแมนติก เผลอๆ บางทีเราอาจจะโดนยุงกัดหรือมลพิษมากมายทำเอาไม่สบายกันไปเสียก่อน จริงไหมคะ

the-cosmos-bed-for-enjoying-a-starry-sky-4

ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยนำเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ๆ ที่จะช่วยทำให้เราได้นอนดูดาวในเมืองกรุงสวยๆ กันมาฝากให้ได้ชมกันแทนค่ะ สำหรับไอเดียการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้นั้น ทำออกมาได้อย่างสร้างสรรค์ เป็นผลงานการออกแบบของ Natalia Rumyantseva ที่ออกแบบเตียงนอนออกมาได้สวยงาม มีรูปลักษณ์ที่ดูโมเดิร์นทันสมัย และมีไฟระยิบระยับคล้ายกับดวงดาวบนฟากฟ้ายามค่ำคืนติดอยู่บริเวณด้านบนหลังคาโค้งของเตียงนอน เมื่อปิดไฟแล้วหลอดไฟเหล่านั้นก็ทำหน้าที่แทนดวงดาวระยิบระยับสวยงาม ไม่ต่างจากการนอนดูดาวจริงๆ เลยล่ะค่ะ สวยและโรแมนติกมากทีเดียว

the-cosmos-bed-for-enjoying-a-starry-sky-1the-cosmos-bed-for-enjoying-a-starry-sky-3 the-cosmos-bed-for-enjoying-a-starry-sky-2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.