เปลี่ยนสิ่งของเป็นเก้าอี้สตูลง่ายๆ ด้วย Stooler

มีตัวช่วยดีๆ มานำเสนอให้คุณทำเฟอร์นิเจอร์อย่างเก้าอี้สตูลตกแต่งในบ้านของคุณได้ด้วยตัวเองมาฝากค่ะ สำหรับเจ้า Stooler นี้จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถนำวัตถุอื่นๆ ในบ้าน สิ่งของที่ไม่ใช้แล้วมาประยุกต์เปลี่ยนเป็นเก้าอี้สตูลนั่งได้นั่นเอง ตัว Stooler จะประกอบไปด้วยไม้สี่ขาที่มีหัวเข็มขัดเป็นวงล้อบางอย่างสำหรับเข้าไปล็อกและปรับวัตถุอื่นๆ ที่เราต้องการนั้นให้เป็นรูปเป็นร่างนั่นเองค่ะ และเจ้า Stooler นี้นี่แหละคะก็จะทำให้เราสามารถนำพวกหนังสือพิมพ์เก่าๆ ลังไม้เก่า หรือ ตุ๊กตา ลูกบอล และอื่นๆ มารัดรวมกันและล็อกให้กลายมาเป็นเก้าอี้สตูลได้นั่นเอง เจ๋งดีจริงๆ เลยไหมคะ ตัวช่วยตัวนี้ สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ได้เก๋ไก๋มากเลยล่ะค่ะ

อนึ่งตัวช่วยอย่างเจ้า Stooler นี้เป็นผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชาวสเปน Andreu Carulla ที่ออกแบบให้กับทาง Utoopic นั่นเองค่ะ ว่าแล้วเราไปชมภาพเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ใหม่ๆ ที่มีเจ้า Stooler นี้เป็นตัวช่วยกันดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.