เช็คอินคาเฟ่ใหม่ในเกาหลี! Stylenanda Pink Pool Café สาขา Hongdae อัพไซส์ร้าน อัพเกรดเมนูขนม ทวีคูณความน่ารักเพิ่มเป็น 10 เท่า!!

ถ้าต้นฉบับร้านสีชมพูที่รวมไอเท็มเด็ดที่ผู้หญิงต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบิวตี้ แฟชั่น หรือขนมต่างๆ คงอดคิดถึง Stylenanda ที่เขามีความนิยมจนมาเปิดเป็น Flagship Store  ที่เกาหลี ญี่ปุ่น และล่าสุดที่ไทยใช้ชื่อว่า Style nanda pink pool ซึ่งโซนยอดนิยมของเขาอีกโซนคือ Stylenanda Pink Pool Café โซนคาเฟ่ที่มีขนมน่ารักๆ เครื่องดื่มเก๋ๆ ให้เราเลือกลิ้มลองรส และนี่คือการการันตีความนิยมของ Stylenanda Pink Pool Café ที่ล่าสุดเขาได้เพิ่มที่ ฮงแด กรุงโซล ประเทศ เกาหลีที่อัพเกรดทั้งเมนูขนม เห็นว่ามีส่วนของเบเกอรี่เพิ่มเติมที่ดูน่ากินมากกกก พร้อมอัพขนาดร้านอัพไซน์และยังมีดีไซน์เก๋ไม่แพ้ที่เก่า ถึงจะเป็น Café Indoor แต่มีงานนี้เขามีการยกสระว่ายน้ำจริงๆมาไว้ที่นี่เลยนะ โดย Stylenanda Pink Pool Café ตั้งอยู่ที่ที่ Stylenanda flagship Store สาขา Hongdae ชั้น 4 เดินทางโดยลงที่สถานี Hongik Univ ออกได้ทางออก 8 , ทางออก 9 ใครมีโอกาศไปเกาหลีแล้วอยู่ ฮงแด อย่าลืมเช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆมาฝากกันน้า!

stylenanda pink pool cafe hongdea01

stylenanda pink pool cafe hongdea02

stylenanda pink pool cafe hongdea03

stylenanda pink pool cafe hongdea04

stylenanda pink pool cafe hongdea05

stylenanda pink pool cafe hongdea06

stylenanda pink pool cafe hongdea07

stylenanda pink pool cafe hongdea08

stylenanda pink pool cafe hongdea09

stylenanda pink pool cafe hongdea10

เมนูเบเกอรี่ดูน่าตาน่ารับประทานสุดๆ

Source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.