โต๊ะดีไซน์เก๋ สำหรับการจัดเก็บ

วันนี้เรามีเฟอร์นิเจอร์ที่น่าจับตามองมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เป็นผลงานของ Jonathan Honvoh และ Rodrigue Strouwen ที่ได้สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์โต๊ะสวยเก๋ใช้เก็บของสารพัดอย่างขึ้นมาได้อย่างน่าสนใจทีเดียวเลยค่ะ

ตัวโต๊ะมีดีไซน์ที่ดูแปลกและมีเอกลักษณ์ เป็นโต๊ะที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อสำหรับการจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ได้อย่าหลากหลาย พื้นฐานของโต๊ะเป็นไม้สีอ่อน ด้านบนบริเวณส่วนตรงกลางมีโต๊ะสีขาวเล็กวางซ้อนอยู่อีกชั้นหนึ่ง ไว้สำหรับวางสิ่งของต่างๆ ช่องวางระหว่างขาโต๊ะสีขาวกับพื้นโต๊ะไม้ เราก็สามารถวางหนังสือหรือจัดเก็บของด้านในได้อีกทอดหนึ่งด้วยค่ะ ด้านหลังโต๊ะสีขาวตัวนี้มีผนังเก๋ๆ ที่ออกแบบมาเป็นสีเทาและดำไว้เป็นแบ็กกราวน์ ด้านข้างของตัวโต๊ะด้านหนึ่งมีฉากกั้นเหล็กสีฟ้าสำหรับไว้วางหนังสือต่างๆ อีกมุมหนึ่งมีที่วางขวดโหลให้เก็บของ และมีช่องเก็บของเป็นวงกลมที่มีส่วนฐานลึกลงไปใต้โต๊ะไม้

เป็นโต๊ะที่มีดีไซน์แปลกไม่เหมือนทั่วไป สารพัดที่จัดเก็บสิ่งของบนโต๊ะกลายเป็นไอเทมสำหรับดีไซน์โต๊ะให้ออกมาสวยมีเอกลักษณ์ เห็นแล้วน่าสนใจดีนะคะ แต่หากมองดูแล้วก็สามารถใช้เก็บของได้หลายรูปแบบเยอะแยะจริงๆ เลยล่ะค่ะ ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มาพร้อมกับไอเดียที่สร้างสรรค์น่าใช้อีกชิ้นก็ว่าได้ แบบนี้หากใครมีโต๊ะเรียบๆ ก็ลองหาที่จัดเก็บต่างๆ มาวางมิกซ์ก็คงได้โต๊ะจัดเก็บที่เก๋ไก๋ไม่แพ้โต๊ะตัวนี้ของพวกเขาแน่ๆ เลยล่ะค่ะ ลองทำกันดูนะคะ

ภาพจาก digsdigs

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.