โทรทัศน์ใส่โน๊ตเตือนความจำเก๋ๆ

มีของน่ารักๆ น่าช็อปมาฝากสำหรับคนขี้ลืมทั้งหลาย จะต้องชอบเจ้า  Telly โทรทัศน์ใส่โน๊ตที่เป็นโทรทัศน์สไตล์เรโทรเก๋ๆ ย้อนยุคเหล่านี้แน่ๆ ค่ะ เพราะนี่เป็นของตกแต่งดีไซน์เก๋ ผลงานการดีไซน์ของ Amidov ที่ออกแบบโทรทัศน์สไตล์เรโทรสำหรับใส่กระดาษโน๊ตเตือนความจำเอาไว้ด้านใน ทำให้กระดาษโน๊ตแผ่นนั้นเหมือนถูกเตือนความจำผ่านออกมาจากหน้าจอทีวีเลยล่ะค่ะ เป็นของตกแต่งน่ารักๆ เก๋ๆ เอาไว้สำหรับเตือนความจำ ตั้งบนโต๊ะทำงาน เป็นการตกแต่งโต๊ะทำงานของเราให้สวยงามไปในตัวอีกด้วยล่ะค่ะ ดีกว่าเราเอากระดาษโน๊ตแปะระเกะระกะ รกไปหมด ไม่รู้อันไหนสำคัญที่สุด สำคัญน้อยหน่อย หรือ ไม่สำคัญเท่าไหร่ แต่อยากจะแปะเอาไว้เตือนตัวเองก็แล้วแต่ หากบางโน๊ตหลุดหายไป เราก็อาจจะลืมและไม่ทราบ ทำเอานัดหมายที่มีความสำคัญมากนั้นหายไปด้วย เผลอๆ พอมันหายเราก็อาจลืมทำงาน เตรียมงานสำคัญ หายนะก็จะมาเยือนเอาง่ายๆ เลยนะคะนั่น เพราะฉะนั้นหากคุณมีเจ้าโทรทัศน์เรโทรเตือนความจำเครื่องนี้ คุณก็สามารถแยกโน๊ตสำคัญๆ แบบสำคัญมากๆ มาใส่เฉพาะเจาะจงเอาไว้ภายในโทรทัศน์เครื่องนี้ เท่านี้คุณก็ไม่มีทางพลาดเรื่องสำคัญไปได้แน่นอนแล้วล่ะค่ะ

อนึ่ง เจ้าโทรทัศน์สไตล์เรโทรสำหรับเตือนความจำนี้ ในขณะนี้มีจำหน่ายแล้วทางช็อปออนไลน์ของ Animi Causa Boutique ค่ะ คุณสามารถเข้าไปชมและช็อปสินค้าได้เลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.