ชีวิตคนเมือง อยู่คอนโดก็ทำบาร์บีคิวอร่อยได้ด้วยเตา THE BALCONY BBQ

THE BALCONY BBQ

ชีวิตคนเมืองสมัยนี้ หลายคนเลือกอยู่อาศัยที่คอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเม้นท์เพื่อความสะดวกสบาย รวดเร็วในการเดินทาง การจะจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว จึงอาจจะดูเป็นเรื่องยากสำหรับคนเหล่านี้ เพราะที่อยู่อาศัยไม่ได้มีพื้นที่มากพอที่จะมาวางเตาบาร์บีคิวและปิ้งย่างสนุกสนานซะเท่าไหร่ แต่เรื่องเหล่านั้นจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว เมื่อมีเตาบาร์บีคิว THE BALCONY BBQ ซึ่งออกแบบมาสำหรับคนที่อาศัยในคอนโดมิเนียม มีระเบียงห้องกันโดยเฉพาะ เพราะเตานี้จะยึดเข้ากับตัวระเบียง คล้ายๆ กับกระถางต้นไม้ที่แขวนระเบียงอย่างไรอย่างนั้นเลยค่ะ

THE BALCONY BBQ2

ตัวเตาบาร์บีคิว THE BALCONY BBQ นี้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด กว้าง 60 เซนติเมตร สูง 23 เซนติเมตร และ ลึก 18 เซนติเมตร ส่วนของตะแกรงบาร์บีคิวทำมาจากเหล็กแสตนเลส มีราคาขายอยู่ที่ 59.99 ปอนด์ หรือราวๆ ประมาณ 3,100 บาทไทยนั่นเองค่ะ แต่น่าเสียดายที่ไม่มีขายในบ้านเรา ถ้าหากใครที่สนใจก็สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อออนไลน์กันได้ ที่นี่ แทนนะคะ

THE BALCONY BBQ3

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.