นาฬิกาอนาล็อก 24 เรือน สร้างดิจิตอล 1 เรือนที่ยิ่งใหญ่

วันนี้เรามีของตกแต่งบ้านเก๋ๆ อย่าง The clock clock white นาฬิกาที่ไม่ธรรมดา เพราะมีไอเดียเลิศมากๆ มาฝากกันค่า ไอเดียนี้เป็นผลงานการออกแบบของ Humans since 1982 ร่วมมือกับทาง David Cox วิศวกรชาวออสเตรเลียเพื่อทำการผลิตเทคโนโลยีที่ซับซ้อนในการนำนาฬิกาในรูปแบบอนาล็อก 24 เรือน มาสร้างสรรค์เป็นตัวเลขสำหรับนาฬิกาดิจิตอล 1 เรือนใหญ่

The clock clock white เป็นนาฬิกาที่มีระบบการทำงานดังนี้ นาฬิกาอนาล็อก 6 เรือนจะสร้างสรรค์หมุนออกมาเป็นตัวเลข 1 ตัว กล่าวคือจะมีนาฬิกาอนาล็อกเรียงต่อกันแถวละ 3 เรือน 2 แถวแรก 6 เรือน สร้าง 1 ตัวเลข แถวทีเหลือก็สร้างสรรค์ตัวเลขอีก 3 ตัว เป็นหลักชั่วโมงและนาทีนั่นเอง

เมื่อนาฬิกาแบบอนาล็อกทุกเรือนทำการหมุนเข็มนาฬิกา ก็จะปรากฏเป็นนาฬิกาดิจิตอลขนาดใหญ่ที่น่าทึ่งออกมา นี่เป็นนาฬิกาที่น่าทึ่งมากๆ ระหว่างการรวมตัวกันของอนาล็อกและดิจิตอล ทุกนาทีที่กำลังหมุนเปลี่ยนเวลานั้น ปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นกับเหล่านาฬิกาอนาล็อกทั้ง 24 เรือน จะทำให้คุณทึ่งกับไอเดียนี้จริงๆ เลยล่ะค่ะ

เรามีวิดีโอการทำงานของนาฬิกามหัศจรรย์เจ๋งๆ เรือนนี้มาฝากคุณให้ชมกันด้วยค่ะ ขอบอกว่าอย่าพลาดตอนนาฬิกาทำงานหมุนเปลี่ยนนาทีเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะมันเจ๋งมากๆ ค่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.