พาชมบรรยากาศ “The Sky Gallery Pattaya” ร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีวิวทะเลดีที่สุดในพัทยา

the sky

ไม่อะไรดีกว่าการที่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ไปพักผ่อนเติมพลังก่อนที่จะกลับไปทำงานอย่างสดใสในเช้าวันใหม่ หลายคนอาจจะคิดว่าร้านอาหารดีๆ วิวเริ่ดๆ จะต้องอยู่ในต่างจังหวัดไกลๆที่ใช้เวลาเดินทางนานแสนนานต้องมีเวลา Long Weeked ถึงจะไปดื่มด่ำบรรยากาศเหล่านั้นได้ใช่ๆไหมค่ะ วันนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือกดีๆสำหรับผู้ต้องการพักผ่อน กินอาหารอร่อยอยู่ในร้านสวยๆ ที่สำคัญใช้เวลาเดินทางไม่นานด้วย 

วันนี้เราจะพาทุกคนไปพักผ่อนชิลล์ๆที่มีบรรยากาศแบบดีเวอร์แบบสูดโอโซนได้เต็มปอด แถมเห็นวิวทะเลแบบ Full Screen ที่ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของร้านสามารถเห็นทะเลแบบเต็มตา ไม่เพียงแต่บรรยกาศจะดีแล้วเท่านั้น ยังเป็นร้านอาหารที่มีคาเฟ่น่ารักๆ แถมมีอาหาร ขนม และเครื่องดื่มที่น่ากินสุดๆ และนี่คือ The Sky Gallery Pattaya ร้านอาหารสุดฮิปที่ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนักในเมืองพัทยา

การเดินทางก็ไม่ยากเลยออกจากกรุงเทพ ด้วยเส้นทางมอเตอร์เวย์ใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงมุ่งหน้าสู่เมืองพัทยา มุ่งหน้ามาทงพัทยาใต้ ตัดเข้าทางขึ้นเขาพระตำหนักตามป้ายโรงแรมโคซี่บีทมาได้เลยนะคะ (ร้านจะอยู่หน้าโรงแรมโคซี่บีช) ถึงแล้วสามารถหาที่จอดรถบริเวณรอบๆโรงแรมได้เลย

ร้านจะอยู่บนเขาทำให้เห็นวิวทะเลแบบเต็มตาสุดๆ เดินเข้าไปจะเจอส่วนของคาเฟ่เล็กๆอยู่ข้างหน้า และนอกนั้นจะเป็นส่วนของร้านอาหาร ซึ่งสามารถนั่งได้ทุกส่วนเลยนะคะ

THESKY_14

บรรยากาศในร้านแบ่งออกเป็นหลายส่วนซึ่งแต่ละส่วนมีความฮิปความเก๋ไม่เหมือนกัน

THESKY_10

ใครมาตอนกลางวัน จะเลือกนั่งอยู่ในคาเฟ่ฮิปๆที่มีแอร์เย็นสบายก็ชิคไม่แพ้กัน

THESKY_11

ส่วนด้านนี้เป็นคาเฟ่อีกฝั่ง มีความฮิปไม่น้อยเหมือนกัน

THESKY_01

เป็นอีกหนึ่งความเก๋ เพราะเขามีบาร์เปิดอยู่ตรงร้านด้วยล่ะ

THESKY_13

แต่เราแนะนำว่ามาทั้งทีจองที่แบบ Sea View รับลมทะเลรอเตรียมชมพระอาทิตย์ตก ฟินสุดๆ

THESKY_09

THESKY_08

THESKY_07

THESKY_04

วิวพระอาทิตย์ตกสวยเต็มตาจริงๆ

THESKY_03

THESKY_02

ส่วนอาหารของที่นี่นั้นที่นี่จะเป็นสไตล์ Fusion ซึ่งมีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ทั้งยังมีเมนูอาหารเช้าด้วย ส่วนเบเกอรี่และเครื่องดื่มก็มีหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง แถมราคาก็ไม่แพงเกินไปถือว่าคุ้มมากถ้าแลกกับการได้ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นกับสูดโอโซนเต็มปอดในสถานที่ดีๆแบบนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ดีๆเหมาะกับการมากับครอบครัว เพื่อน หรือ คนรักแถมยังสามารถไปเช้าเย็นกลับได้เพราะอยู่ห่างจากกรุงเทพฯเพียงนิดเดียว ซึ่งตอบโจทย์ผู้หญิงอย่างเรามากเลยทีเดียว

ช่วงวันหยุดคนอาจจะเยอะหน่อยแนะนำว่าควรสำรองที่นั่งไว้ก่อนนะคะ 🙂

ร้าน The Sky Gallery  Pattaya
เปิดทุกวันตั้งแต่ 6 โมงเช้า – เที่ยงคืน
เบอร์ติดต่อ 081-931-8588 , 038-418-588
พิกัด GPS 12.921289, 100.859436
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.