ไปพักกันมั้ย? The Unicorn House บ้านแฟนตาซีธีมยูนิคอร์นแบบจัดเต็มที่ Booking.com เปิดโอกาสให้เข้าพัก

collage

รู้มั้ยว่าในแต่ละปี สัตว์มหัศจรรย์อย่างยูนิคอร์นได้มีอิทธิพลต่อใจของผู้คนรวมถึงสไตล์การตกแต่งบ้าน นำสีสันและเวทมนตร์มาสู่ชีวิตประจำวัน เรียกได้ว่าความคลั่งไคล้ยูนิคอร์นถือเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกที่ครอบคลุมไปทั่วพื้นที่ส่วนใหญ่บนโลกออนไลน์ แค่ Instagram อย่างเดียวก็มีมากกว่า 9 ล้านโพสต์ไปแล้ว (นับจากแท็ก #unicorn)

ล่าสุดเตรียมฟินสุดๆ ไปเลยจ้า ใครที่ชื่นชอบยูนิคอร์น เพราะ Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ได้สานฝันของเหล่าสาวกยูนิคอร์นให้เป็นจริงกันแล้ว ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้โชคดี 3 กลุ่มได้เข้าไปพักที่ The Unicorn House ทำให้ฝันที่จะได้เจอยูนิคอร์นกลายเป็นจริง เข้าไปในโลกแห่งจินตนาการด้วยอพาร์ตเมนต์ที่มีบรรยากาศแบบเทพนิยายสุดตื่นตา และยังเต็มไปด้วยสัตว์มหัศจรรย์ตัวโปรดของทุกคนอย่างยูนิคอร์นนั่นเอง เพื่อฉลอง “วันแห่งยูนิคอร์น” ที่จะมาถึงในวันที่ 9 เมษายนนี้ (ใช่แล้วล่ะ มันมีวันของยูนิคอร์นจริงๆ เพื่อนๆ อ่านไม่ผิดหรอก)

resizeExternal Facade

The Unicorn House ซ่อนตัวอยู่ในใจกลางเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี และจะเปิดให้บริการช่วงงาน Milan Design Week ที่พักดังกล่าวเรียกได้ว่าสามารถมอบประสบการณ์เข้าพักในฝันแบบจัดเต็ม เพราะทุกอย่างตั้งแต่เพดานจรดพื้น ไปจนถึงเครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่ด้านหน้าอาคาร ต่างปกคลุมไปด้วยเขาวิเศษ ดวงดาว ปุยเมฆนุ่มฟู และสายรุ้งระยิบระยับ

และเพื่อให้การเข้าพักที่ The Unicorn House น่าเหลือเชื่อขึ้นไปอีก Booking.com ก็ได้มีการจัดชุดของต้อนรับที่เต็มไปด้วยสารพัดสิ่งตามธีมยูนิคอร์นให้ผู้เข้าพัก รวมถึงมีชั้นเรียนทำเค้กยูนิคอร์นซึ่งจัดสอนโดยนักออกแบบเค้กชื่อดังอย่าง เอลานอรา ได ซิมิออเน (Eleonora di Simione) จากร้าน Nana&Nana Cakes และหลังจากที่ได้พักผ่อนในห้องนอนที่ตกแต่งอย่างเต็มที่ด้วยเครื่องนอนลายยูนิคอร์น ชุดคลุมอาบน้ำ ชุดนอน และรองเท้าแตะแล้ว ผู้เข้าพักก็จะได้อิ่มอร่อยกับอาหารเช้าธีมยูนิคอร์น เรียกได้ว่าที่พักแห่งนี้ซึ่งเหมือนดินแดนในฝันที่ได้ออกแบบให้เหนือจินตนาการแบบสุด ๆ จนแม้แต่ผู้เข้าพักที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ยูนิคอร์นยังต้องยอมรับ

resizeBooking.com Unicorn House 3

หากไม่อยากพลาดโอกาสในการเข้าพักในโลกยูนิคอร์น อย่าง The Unicorn House แห่งนี้ โปรดไปที่ Booking.com จะเปิดให้จองบน Booking.com เพียง 3 คืนเท่านั้น ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมว่าคุณจะเร็วพอที่จะคว้าโอกาสหายากนี้ไป โดย Booking.com จะเปิดให้จองที่พักดังกล่าวทุก 10:00 น. (เขตเวลา CET) หรือ 16.00 น. ตามเวลาไทย ของวันที่ 23 มีนาคม 28 มีนาคม และ 1 เมษายน ซึ่งเว็บไซต์จะเปิดให้จองสำหรับเข้าพัก 1 คืนในวันที่ 10, 11 และ 12 เมษายนตามลำดับ ประสบการณ์เข้าพักสุดพิเศษนี้สามารถจองได้ในราคาเพียง 70 ยูโร หรือ ราคาประมาณ 2,500 บาทไทย เพียงไปที่ https://www.booking.com/hotel/it/the-unicorn-house.en-gb.html และทำการจองตามวันและเวลาที่ระบุ

resizeBooking.com Unicorn House 6

resizeBooking.com Unicorn House 4 (1)

resizeBooking.com Unicorn House 1

resizeBooking.com Unicorn House 2

resizeBooking.com Unicorn House 5

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ควรทราบ
ราคาต่อคืน: 70 ยูโร (ประมาณ 2,500 บาทไทย)
ที่อยู่: Via Santa Cecilia 4, Milano Centro, 20122 Milano, Italy
วิธีจอง: หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม และ ทำการจองโปรดไปที่ https://www.booking.com/hotel/it/the-unicorn-house.en-gb.html

 

Source : Courtesy of Booking.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.