รู้จัก “บัตรเครดิต Cashback” ของ TMRW ที่ได้เงินคืน ควบคุมค่าใช้จ่าย จะกิน เที่ยว ช้อป ไลฟ์สไตล์ไหนก็วางแผนการใช้เงินได้คุ้มค่า

บัตรเครดิต Cashback กิน เที่ยว ช้อป อย่างคุ้มค่า

เมื่อทำงานหนักๆ มา ใครๆ ก็อยากพักผ่อน หากิจกรรมทำคลายเครียด ตัวเลือกอันดับต้นๆ ของกิจกรรมที่อยากทำก็คงหนีไม่พ้น การหาของกินที่อร่อย ,การไปเที่ยวในสถานที่ที่ถูกใจ หรือ การไปเดินช้อปปิ้งกันใช่มั้ยคะ แต่การจะไปทำกิจกรรมต่างๆ เหล่านั้นได้ แน่นอนว่ารายจ่ายเราย่อมมี เมื่อมีรายจ่าย แสดงว่ายอดเงินในบัญชีเราก็จะหายไปด้วยเช่นกัน แม้จะเป็นเรื่องปกติของการแลกเปลี่ยนเงินตรา ซื้อแล้วย่อมต้องมีจ่ายเงิน บางคนอาจใช้ ‘บัตรเครดิต’ เป็นตัวช่วยในการบริหารเงิน รูดก่อน-จ่ายทีหลัง แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้ายอดเงินที่ต้องจ่ายนั้นลดน้อยลง ซึ่งจะลดลงได้ ก็ต้องหาพวกบัตรเครดิต Cashback นี่แหละ ได้เครดิตเงินคืน ก็เท่ากับช่วยลดค่าใช้จ่ายนั้นลงจากเดิมไปได้

ถ้าพูดถึงบัตรเครดิต Cashback ที่เด่นๆ ตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้น “บัตรเครดิต TMRW” ของธนาคาร UOB ที่เป็นบัตรเครดิต Cashback ฟินสุดๆไม่ว่าจะ กิน เที่ยว ช้อป ก็มีเครดิตเงินคืนให้ทุกการใช้จ่าย เราลองมาทำความรู้จักกันหน่อยดีกว่าว่า “บัตรเครดิต TMRW” บัตรเครดิต Cashback สุดคุ้มนี่ดีอย่างไร

ทำความรู้จักกับ บัตรเครดิต TMRW คืออะไร เหมาะกับใคร

รู้จักกับบัตรเครดิต Cashback จาก TMRW

บัตรเครดิต TMRW (ทูมอร์โรว์) เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของ TMRW by UOB ที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนในยุคดิจิทัล โดดเด่นเรื่องการเป็นบัตรเครดิต Cashback ไม่ว่าจะใช้จ่ายอะไร ก็ได้รับเครดิตเงินคืนกลับมา โดยเฉพาะการใช้จ่ายเกี่ยวกับ กิน เที่ยว ช้อป นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมทุกการใช้จ่าย และสามารถเลือกผ่อนชำระด้วยตัวเอง เพื่อจัดสรรบริหารเงินได้ด้วย หากใครที่มีไลฟ์สไตล์แบบกิน เที่ยว ช้อป ชอบไปตะลุยหาร้านอร่อย ชอบเที่ยว ชอบช้อปปิ้ง บัตรเครดิต TMRW นี้เหมาะกับคุณมาก คิดดูสิ…กิน เราก็กินไปแล้ว เที่ยว เราก็เที่ยวแล้ว ช้อป เราก็จ่ายเงินช้อปแล้ว… แต่ไฟนอลลี่ยอดที่จ่ายเงินไปพอได้รับเครดิตเงินคืนกลับมา ก็เหมือนได้ส่วนลดมาอีกยอดเงินที่ใช้จริงไปอีก ฟินเว่อร์!

บัตรเครดิต Cashback ของ TMRW แตกต่าง และตอบโจทย์ไลฟสไตล์อย่างไร

บัตรเครดิต TMRW นั้นมี 3 จุดเด่นหลักๆ ได้แก่ เป็นบัตรเครดิต Cashback สุดคุ้ม , ช่วยควบคุมทุกการใช้จ่าย และ สามารถผ่อนชำระได้อย่างชิลๆ

บัตรเครดิต Cashback สูงสุดถึง 3%

-Cashback สุดคุ้ม

โดยปกติแล้วบัตรเครดิต Cashback ส่วนใหญ่ก็จะให้เครดิตเงินคืนแตกต่างกันไป บางบัตรชูเรื่องกิน บางบัตรก็เรื่องเที่ยว แต่สำหรับบัตรเครดิต TMRW นั้นแตกต่างตรงที่เป็นบัตรเครดิต Cashback ที่เน้นทุกไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว ช้อป คือ เขารวมมาครบหมดทุกไลฟ์สไตล์ที่คนส่วนใหญ่ชอบทำ ไม่ว่าจะคลายเครียด หรือ พาเพลินเลยล่ะ

1.ถ้าเราใช้จ่ายเกี่ยวกับหมวด กิน เที่ยว ช้อป จะได้รับเครดิตเงินคืน 2%
2.ถ้าใช้จ่ายสำหรับหมวดอื่นๆ ที่นอกเหนือจากกิน เที่ยว ช้อป ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 1%

นอกจากนี้ยังสามารถอัพเกรดรับเครดิตเงินคืน 3% ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือก 3 หมวดได้เองด้วยนะ ถ้าสมัครเปิดบัญชีเงินฝากพร้อมสมัครบัตรเครดิต TMRW และทำภารกิจตามที่กำหนดไว้ได้สำเร็จ

เป็นบัตรเครดิต Cashback แบบที่จะใช้บัตรเครดิต TMRW จ่ายค่าอะไร ก็ได้รับเครดิตเงินคืนกลับมาทุกการใช้จ่าย เหมือนได้ส่วนลดทุกครั้งที่ใช้บัตรเลย

-ควบคุมทุกการใช้จ่าย

นอกจากโดดเด่นในการเป็นบัตรเครดิต Cashback แล้ว บัตรเครดิต TMRW ยังมีจุดเด่นอื่นๆ อีก ซึ่งน่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ ช่วยเราควบคุมค่าใช้จ่าย เพราะบางทีเราอาจเผลอลืมตัวใช้เกินลิมิตที่ต้องการได้ การใช้ฟีเจอร์ช่วยควบคุมค่าใช้จ่าย เราสามารถทำได้ผ่านแอปพลิเคชัน TMRW ตั้งลิมิตยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร และวงเงินกดเงินสดผ่าน ATM ในแต่ละเดือนได้ด้วยตัวเอง ทำให้เราสามารถวางแผนการใช้เงินได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

-ผ่อนชำระแบบชิลๆ

บัตรเครดิต TMRW ไม่เพียงแต่เป็นบัตรเครดิต Cashback แต่ยังสามารถเปลี่ยนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตที่ต้องการเป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือนได้ง่ายๆ นาน 3, 6 หรือ 10 เดือน เพียงไม่กี่ขั้นตอน ทำด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน TMRW ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถจัดสรรและบริหารเงินในการชำระยอดบัตรเครดิตได้ตามความสามารถในการชำระของเราอย่างสบายๆ

จากฟีเจอร์เด่นๆ ของของบัตรเครดิต TMRW จะเห็นว่าเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในสังคมยุคนี้มากๆ เพราะคนยุคนี้ชอบอะไรที่ทำได้ง่าย รวดเร็ว แต่ต้องคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ บัตรเครดิต TMRW ถือว่าตอบโจทย์ด้านการใช้งานสุดๆ ไม่ว่าจะใช้จ่ายไปกับเรื่องอะไร ก็ได้รับเครดิตเงินคืน แถมยังช่วยวางแผนการเงิน ควบคุมค่าใช้จ่ายให้กับเราอีก ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน มีบัตรเครดิต TMRW ใบเดียว คุ้ม ครบ ไปหมดเลย หรือ ถ้าช่วงไหนเงินช็อต ก็ยังสามารถใช้บัตรเครดิต TMRW รูดซื้อของได้ หรือ หากต้องใช้เงินสด บัตรเครดิต TMRW ก็สามารถเปลี่ยนเป็นบัตรเดบิตเบิกเงินสดจากตู้ ATM ออกมาใช้ก่อนได้ด้วย

ต้องการมี บัตรเครดิต Cashback ของ TMRW ต้องทำอย่างไร

ก่อนจะมีบัตรเครดิต TMRW ได้ เราต้องดูคุณสมบัติของผู้สมัคร หลักฐานในการใช้สมัครของเราก่อนว่าตรงตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบัตรแล้วหรือยัง ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัคร และ หลักฐานการสมัครที่ต้องใช้ มีดังนี้

-คุณสมบัติของผู้สมัคร

1.ต้องมีอายุ 20 ปี บริบูรณ์
2.ถือสัญชาติไทย (ถ้าคุณเกิดหรือมีถิ่นฐานที่อเมริกา จะไม่สามารถสมัครได้)
3.ต้องไปยืนยันตัวตนที่ตู้ Kiosk ของ TMRW ที่มีอยู่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

-หลักฐานที่ต้องใช้ในการสมัคร

1.บัตรประชาชนไทย (บัตรต้องมีชิปการ์ดและยังไม่หมดอายุ)
2.เอกสารแสดงรายได้ (ต้องอัปโหลดเอกสารแสดงรายได้ตอนสมัคร หรือ หากยังไม่พร้อม สามารถอัปโหลดภายหลังได้)

แอป TMRW ช่วยเราใช้จ่ายอย่างบริหารการเงินได้อย่างไร?

TMRW Application

-ฝากเงินและแยกเงินฝากได้โดยแบ่งใส่อีกบัญชีก็ได้

บัญชีเงินฝากของ TMRW คือ TMRW Everyday Account สำหรับให้เราใช้จ่าย ฝาก โอน ถอน รวมทั้งบริการพร้อมเพย์ แต่หลายคนเวลาอยากเก็บเงิน บางครั้งก็ต้องเอาเงินไปฝากบัญชีอื่น นอกเหนือจากบัญชีที่ใช้อยู่เป็นประจำ เพราะกลัวจะเผลอใช้เงินฝากไปกับการใช้จ่ายในแต่ละวัน ในแอป TMRW เลยมีฟังก์ชันให้เราสามารถแบ่งบริหารเงินไปใส่อีกบัญชีที่มีชื่อว่า TMRW Saving Account สำหรับฝากเงินออม เป็นบัญชีเพื่อการออมได้ โดยเราจะสามารถทำธุรกรรมได้เฉพาะการโอนเงินไปยังบัญชี TMRW Everyday Account เท่านั้น ไม่สามารถใช้บริการร่วมกับบัตรเดบิต บริการโอนเงินระหว่างธนาคาร รวมถึงบริการพร้อมเพย์ได้ เพื่อให้เป็นการออมเงินที่แท้จริง

-วิเคราะห์ข้อมูลเพื่อช่วยให้คุณจัดการเงินออมและค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้น

TMRW Application

ใกล้สิ้นเดือนทีไร เงินช็อตทุกที ใครที่ชอบเป็นแบบนี้ ลองมาวางแผนการเงินผ่านแอปพลิเคชัน TMRW กันดู เพราะแอปจะช่วยวิเคราะห์ให้เห็นภาพเป็นชาร์ตว่าเราใช้จ่ายไปเกี่ยวกับอะไรไปมากน้อยแค่ไหน อีกทั้งยังช่วยวิเคราะห์เชิงลึกเพื่อให้เราจัดการเงินออม รวมทั้งค่าใช้จ่ายได้ดีขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่าจะเหลือเงินพอสำหรับค่าใช้จ่ายและบิลที่กำลังจะเรียกเก็บ

-ระบบแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาจ่ายบิล และรายการน่าสงสัย

TMRW ระบบแจ้งเตือนรายการบัตรเครดิตที่น่าสงสัย

บางครั้งการทำงานหลายๆ อย่างพร้อมๆ กัน ก็อาจทำให้เราเผลอลืมไปว่ามีค่าใช้จ่ายอะไรที่ต้องชำระบ้าง ทำให้บางครั้งเกิดการจ่ายเงินล่าช้า เพราะไม่มีใครเตือน ทำให้ลืมเอาได้ง่ายๆ แต่ต่อไปจะไม่ลืมอีกแล้วล่ะ ถ้าเราใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMRW แอปพลิเคชัน TMRW จะช่วยเตือนรายจ่ายต่างๆ ที่ต้องชำระ เมื่อถึงเวลาให้กับเรา อีกทั้งหากมีรายการไหนน่าสงสัย ก็ยังช่วยเตือนให้สามารถตรวจเช็คดูได้ว่าเป็นรายการที่เราทำเองจริงๆ หรือ ไม่ เพื่อป้องกันความปลอดภัยในการใช้จ่าย ทำให้เราอุ่นใจได้ทุกครั้งที่ใช้งาน

-บริหารการเงินแบบมีมิชชัน incentive program

City of TMRW

หากรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนเก็บเงินไม่ค่อยได้ ไม่ค่อยมีแรงจูงใจในการเก็บเท่าไหร่ ต้องลองมาเก็บเงินผ่านแอป TMRW ดูเพราะเขาออกแบบมาเป็นเกม City of TMRW ให้เราสนุกกับการเก็บเงินในรูปแบบเกม เพื่อให้การออมของคุณไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ยิ่งเก็บเงินได้มาก เมืองของคุณก็จะเพิ่มเลเวลขึ้น เมื่อมีมิชชันในการเก็บเงิน ก็กระตุ้นให้เราสนุกกับการออมเงินมากขึ้น มากขึ้นโดยไม่รู้ตัว รู้ตัวอีกที ก็มีเงินออมไว้ใช้แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นฟีเจอร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งเราสามารถตั้งชื่อเมืองได้ตามใจชอบ อาจจะเอามาตั้งเป็นชื่อเป้าหมายที่อยากจะทำ แล้วเก็บเงินสำหรับเป้าหมายนั้นๆ ให้ครบก็ได้นะ เช่น ‘เมืองของการเที่ยว’ ก็เก็บเงินออมสำหรับไว้ไปเที่ยว เป็นต้น

อ่านรายละเอียดการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า วงเงิน และการคำนวณดอกเบี้ยเพิ่มเติมได้จาก คู่มือผู้ถือบัตรเครดิต TMRW และตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตได้ ที่นี่

สมัคร บัตรเครดิต TMRW ต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิต TMRW สามารถสมัครด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ทำผ่านแอปพลิเคชัน TMRW ได้เลย โดยมีขั้นตอนดังนี้

1. เริ่มจากดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TMRW ใน App Store หรือ Google Play
2. เลือกเปิดบัญชี โดยจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ เปิดบัญชีเงินฝาก พร้อมกับบัตรเดบิต และ บัตรเครดิต หรือ เปิดเป็นเงินฝาก TMRW พร้อมบัตรเดบิต ซึ่งตรงนี้เราอยากได้บัตรเครดิต TMRW ก็เลือกเป็นแบบที่มีบัตรเครดิตด้วย แล้วกดสมัครเลย
3. จากนั้นระบบจะให้ระบุเบอร์มือถือและอีเมล พร้อมยืนยันรหัส OTP
4. เมื่อยืนยันแล้วก็ถ่ายรูปเซลฟี และรูปบัตรประชาชน พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว
5. อัปโหลดหลักฐานแสดงรายได้ (หรือหากยังไม่พร้อมก็สามารถมาอัปโหลดภายหลังได้)
6. เมื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ เสร็จแล้ว ก็มาตั้งค่า Username , Password (หากเคยมีแล้วของ Mighty App หรือ UOB Internet Banking ก็สามารถใช้อันเดิมได้เลย) และตั้งค่า รหัส PIN 6 หลักในการทำธุรกรรมในแอปพลิเคชัน TMRW เพื่อความปลอดภัยในการเข้าใช้งาน
7. เมื่อทำข้อ 1-6 ครบแล้ว ก็กดส่งใบสมัครได้เลย จากนั้นก็ไปยืนยันตัวตนที่ตู้ Kiosk เป็นอันเสร็จ

วิธียืนยันตัวตนที่ตู้ Kiosk ดูเพิ่มเติมได้ที่วิดีโอด้านล่างนี้

เห็นรายละเอียดความน่าใช้ของบัตรเครดิต TMRW แล้ว คุ้มแบบนี้ รีบไปสมัครและวางแผนการใช้เงินกับเรื่องกิน เที่ยว ช้อป และเก็บเงินออมกันดีกว่า

ดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.tmrwbyuob.com/th/th/products/tmrw-creditcard.html

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.