ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกง! “Townhouse” แหล่งแฮงเอ้าท์แห่งใหม่ส่งตรงจากฮ่องกง เปิดตัวแล้วที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G

townhouse (1)
image source : facebook.com/siamparagon.co.th

มร. เดวิด จาง ประธานบริษัทไกอากรุ๊ป และ มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอนจัดงานเปิดตัวร้านอาหารหรู “ทาวน์เฮ้าส์” (Townhouse) แหล่งแฮงเอ้าท์แห่งใหม่ส่งตรงจากฮ่องกงสู่เมืองไทยเป็นครั้งแรก เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่สิบโมงเช้ายันเที่ยงคืน โดยภายในงานจะจัดเป็นปาร์ตี้สุด

townhouse (2)
image source : facebook.com/siamparagon.co.th

เอ็กซ์คลูซีฟ ชวนให้สัมผัสกับบรรยากาศที่มีกลิ่นอายของความลึกลับน่าค้นหาอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทาวน์เฮ้าส์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อพิเศษรสเลิศที่ผสมผสานระหว่างอาหารเอเชียแบบดั้งเดิมกับรสสัมผัสแบบตะวันตกอย่างลงตัว และดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มค็อกเทลระดับพรีเมี่ยมหลากรสชาติหลายสไตล์ ผ่อนคลายด้วยเสียงเพลงสนุก ๆ จากดีเจแพน-กษิดิศ กาญจนารัณย์ เนรมิตให้เป็นค่ำคืนแห่งความสุขที่น่าจดจำ ที่เดอะกูร์เมต์การ์เด้นท์ ชั้น G ฝั่งนอร์ธ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 18.30 น.

ก้าวสู่อีกขั้นของความสำเร็จด้วยการขยายธุรกิจสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ ไกอา กรุ๊ป

(Gaia Group) ที่ก่อตั้งและดำเนินธุรกิจร้านอาหารยุโรป อาหารจีนในเกาะฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ และปักกิ่งด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างสรรค์ธุรกิจเพื่อเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แท้จริง ทั้งบรรยากาศ การบริการ รวมถึงอาหารรสเลิศดั่งต้นตำรับโดยมีแบรนด์ที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัทฯมากกว่า 10 แบรนด์ และหนึ่งในนั้นคือร้านอาหารสุดหรูชื่อดังอย่างทาวน์เฮ้าส์ (Townhouse) สถานที่แฮงเอ้าท์สุดฮิปต้นตำหรับจากฮ่องกงส่งตรงสู่เมืองไทยมาพร้อมกับรูปแบบร้านทันสมัยด้วยสไตล์ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ผ่านการสร้างสรรค์และออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง ฮิวจ์ ซิมเมอร์น (Hugh Zimmern) ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมจากยุโรปสไตล์ จาโคบีน (Jacobean London townhouse) จึงได้นำแนวคิดนี้มาแต่งแต้มออกมาเป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่เหมาะสมกับประเทศไทย

นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือจุดเด่นของอาหารสไตล์ทาวน์เฮ้าส์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของอาหารรสชาติเอเชียแบบดั้งเดิมกับรสสัมผัสแบบตะวันตก จึงได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นรสชาติที่โดดเด่น แปลกใหม่ รวมไปถึงความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ในแต่ละฤดูกาล มาทำการปรุงด้วยเทคนิควิธีพิเศษเฉพาะตัวอย่างการปรุงอาหารช้าๆโดยใช้ไฟต่ำ (Slow cooking) หรือการย่างแบบโรบาตะยากิ (Robata grilling) เพื่อให้ได้รสชาติและลักษณะของอาหารที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมเสิร์ฟเมนูหลากหลายที่สามารถทานได้ตลอดวัน ทั้งอาหารปิ้งย่างเสียบไม้ อาหารทานเล่น อาหารจานหลัก หรืออาหารจานเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยคอนเซ็ปต์สไตล์อาหารแบบโมเดิร์น

ฮ่องกง บาร์ &คาเฟ่ที่สะท้อนความเป็นเอเชียผสานกับกลิ่นอายแบบตะวันตกจึงทำให้ทาวน์เฮ้าส์เป็นร้าน
ออลเดย์ไดน์นิ่งสุดเทรนดี้ที่ใครๆ ก็ต้องมา

BBQ Duck Pizza

BBQ Duck Pizza

พิซซ่าสุดพิเศษจานนี้การันตีความอร่อยด้วยรางวัลฟู้ดอวอร์ดจากฮ่องกง เป็นพิซซ่าเป็ดบาร์บีคิวรมควันกลิ่นหอมกรุ่นชวนลิ้มลอง เสริมความอร่อยด้วยวัตถุดิบที่เข้ากันอย่างกระเทียม ต้นหอม และมอสซาเรลล่าชีส

Singapore Noodles, Red Lobster, Serrano Ham, Goose Liver, Homemade Curry

306. Singapore Noodles, Red Lobster, Serrano Ham, Goose Live

บะหมี่ผัดสิงคโปร์ประกอบไปด้วยวัตถุดิบชั้นดีอย่างล็อบสเตอร์ เซอร์ราโน่แฮม และ ตับห่าน เพิ่มรสด้วยซอสผงกะหรี่ที่ผสานกับความเปรี้ยวของมะนาวได้อย่างลงตัว ด้วยวัตถุดิบที่หลากหลายทำให้เกิดรสสัมผัสที่แตกต่างพร้อมให้สัมผัสกับประสบการณ์ความอร่อยที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละคำ

Robata Grilled Coca Cola Prime Beef

026. Robata Grilled Coca Cola Prime Beef

เนื้อสันเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา นำมาหมักในน้ำโค้กจนได้ที่ และนำมาย่างถ่านสไตล์บาร์บีคิว ทำให้ได้ผลลัพธ์เป็นเนื้อบาร์บีคิวที่หอมกรุ่น มีเนื้อนุ่มละมุนลิ้นรสชาติอมหวานนิดๆ อร่อยไม่เหมือนใคร

Golden Triangle

Golden Triangle

ค็อกเทลชั้นยอด มีส่วนผสมหลักอย่างรัม พีช และแอปปริคอท ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวจนเกิดรสสัมผัสที่แปลกใหม่ออกเปรี้ยวอมหวานกลมกล่อม กลิ่นหอมละมุน เพิ่มความพิเศษด้วยจิงเจอร์โฟมนุ่มที่โรยด้วยเคอรี่ลีฟ

Asia Peninsula

Asia Peninsula

ลิ้มรสค็อกเทลระดับพรีเมี่ยมที่มีรสนุ่มกลมกล่อมอย่างเอเชีย เพนนินซูล่า ส่วนผสมหลักประกอบไปด้วยเหล้ายิน (Gin) ผสานกันได้อย่างลงตัวกับลิ้นจี่ที่มอบความหอมหวานละมุนละไม เสริมด้วยมะนาวสดเพื่อให้เกิดรสสัมผัสเปรี้ยวอมหวานเข้ากัน

และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย

012. Hamachi Sashimi, Green Apple Wasabi Ice, Yuzu

014. Scallops Carpaccio, Chili Lime Dressing

020. Robata Grilled Mushroom, Kimchi Mayonnaise, Cheddar Che

021. Robata Grilled Pork Neck, Homemade Teriyaki

024. Robata Grilled Red Prawn, Sea Salt, Shrimp Sambal Sauce

108. Beetroot Salad, Mixed Berries, Cream Cheese, Pistachios

Set Fonfue

Egg Puff Serrano Ham

Creme Brule

โปรโมชั่นสุดพิเศษตอนนี้ Townhouse Bar โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเครื่องดื่มตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง เที่ยงคืน และรับฟรี Selected Robata Grilled

S__4776064

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากร้านอาหารสุดหรูได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านทาวน์เฮ้าส์เดอะกูร์เมต์การ์เด้นท์ ชั้น G ฝั่งนอร์ธ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.