Traveloka รวมบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวดังในกิจกรรม “Talk your Blog with Traveloka”

สตาร์ทอัพวงการท่องเที่ยว Traveloka ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก หรือ OTA เจ้าใหญ่จากอินโดนีเซีย นอกจากจะมาเปิดให้บริการในไทยจนครบ 1 ปีเต็มพอดีในเดือนตุลาคม 2559 ที่ผ่านมานี้แล้ว ยังได้ถือโอกาสพิเศษนี้จัดงานรวบรวมบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดังในไทยให้มาพบปะสังสรรค์กันในงาน “Talk your Blog with Traveloka” เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2559 ณ W Hotel Bangkok

TRV_2365_resize

TRV_2383_resize

TRV_2350_resize

เรียกได้ว่าเป็นงานกิจกรรมแรกที่ Traveloka ประเทศไทยได้จัดขึ้นและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับงาน “Talk your Blog with Traveloka” เพราะได้บล็อกเกอร์รวมกว่า 40 เว็บไซต์/เพจดัง เข้าร่วมสังสรรค์และมาพูดคุยเกี่ยวกับการทำเว็บบล็อกให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยภายในงานเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายทั้งถ่ายรูปติดแฮชเท็คและหมุนวงล้อลุ้นบัตรของขวัญส่วนลดจองที่พักกับ Traveloka และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างดี

TRV_2435_resize

พร้อมกันนั้น ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณธีร์ ชยางกูร Country Manager ของประเทศไทยมากล่าวเปิดงาน ต่อด้วยกิจกรรมการพูดคุยเกี่ยวกับเว็บบล็อก ซึ่งได้คุณณัฐพล กาญจนวรนันท์ SEO Lead ของ Traveloka มาแชร์ไอเดียในหัวข้อ “ทำอย่างไรให้คนเข้ามาดูเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น” ไม่ว่าจะเป็น เทคนิค SEO ที่บล็อกเกอร์หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นพิเศษ และหลักการเขียนบทความด้วยเทคนิคการตั้งชื่อเรื่องและเกริ่นนำดึงดูดความสนใจ เป็นต้น

TRV_2479_resize

TRV_2496_resize

แต่ที่นับว่าเป็นไฮไลท์ของงานนี้ก็คือ ช่วงพูดคุยกับบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดังที่มาบอกเล่าถึงแรงบันดาลใจและประสบการณ์การท่องเที่ยวของตนเอง ซึ่งสร้างสีสันความสนุกเป็นอย่างมาก โดยเริ่มจาก คุณไม-ภูวนาท ทานะ จาก Palapilii-thailand ซึ่งมียอดแฟนเพจเกือบสามแสนคน และคุณไนท์-ภูมินทร์ สิงห์กวาง จาก Nightphoomin หล่อพาเที่ยว ซึ่งเป็นทั้งบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์

TRV_2545_resize

ต่อจากนั้น ก็ยังได้บล็อกเกอร์รุ่นใหม่ๆ ที่อยู่ในกระแสขึ้นมาร่วมพูดคุยอีก 4 ท่าน ได้แก่ คุณเอ๋อ้อย- วิชญ เกียรติยิ่งอังศุลี จาก Travel Planet Xperiences, คุณฟ้า-สกาวเดือน งามศิริอุดม จาก Go! Graph, คุณปิงปิง-พิชญา ภูมิสวัสดิ์ จาก Bliss Out There และ คุณผึ้ง-วรรณภา ธนบรรณวาณิชย์ จาก Six August

TRV_2588_resize

TRV_2594_resize

พร้อมปิดท้ายกิจกรรมด้วยการสังสรรค์และการประกาศรางวัลสำหรับบล็อกเกอร์ที่ส่งบทความเข้าร่วมประกวดชิงรางวัลตั๋วเครื่องบิน AirAsiaX จำนวน 2 ที่นั่ง บัตรของขวัญส่วนลดจองตั๋วเครื่องบินและที่พักทั่วโลกอีกหลายรางวัล เรียกได้ว่างานนี้บล็อกเกอร์ทุกท่านไม่มีใครกลับไปมือเปล่า และสร้างความประทับใจกันไปถ้วนหน้า

“Traveloka ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ เป็นสตาร์ทอัพด้านการท่องเที่ยวที่ใครก็จับตามองจริงๆ เพราะนอกจากจะมาแรงแซงโค้งด้วยความสำเร็จในเรื่องยอดดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นอันดับต้นๆ บนสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะใน iOS และ Andriod อีกทั้งกิจกรรมที่จัดขึ้นมาครั้งนี้แล้ว”

ใครๆ ก็รู้ว่า Traveloka โดดเด่นในเรื่องราคาที่จริงใจ เพราะไม่มีค่าธรรมเนียม ทั้งยังจองง่าย จ่ายสะดวก ด้วยเป็น OTA ที่ครอบคลุมช่องทางการชำระเงินมากกว่าผู้ให้บริการเจ้าไหนๆ และที่โดนใจคนชอบเที่ยวมากที่สุดก็โปรโมชั่นและรหัสส่วนลดที่มีออกมาแจกกันตลอด ซึ่งสามารถเข้าไปดูได้ที่พักและจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกได้ที่ https://www.traveloka.com/th-th/

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.