สวยล้ำค่า! บาร์เครื่องดื่มสไตล์วินเทจ

ใครที่ชื่นชอบการดื่ม รวมไปถึงการตกแต่งในแบบสไตล์วินเทจ คงถูกใจไม่น้อยกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านชิ้นนี้ที่มีดีไซน์วินเทจย้อนยุคได้ใจ แถมยังเป็นบาร์เครื่องดื่มสุดเก๋ ที่เมื่อนำไปตกแต่งไว้ในห้องใด บริเวณนั้นก็ดูมีเสน่ห์และขลังขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก สวยเก๋มากๆ เลยล่ะค่ะ

สำหรับในวันนี้ สิ่งที่เรานำมาให้ทุกคนได้ชมกัน เป็นบาร์เครื่องดื่มสไตล์วินเทจที่มีดีไซน์เหมือนกับเป็นเครื่องจักรทดลองในอดีต มีลักษณะเป็นทรงกลม สีน้ำตาลทองแดงตามสีของโลหะ ซึ่งถูกกู้ขึ้นมาจากโรงงานเก่าในเยอรมนีแห่งหนึ่ง ช่วงยุค 1920 ตัวบาร์มีลักษณะเป็นบานพับทรงกลม ที่ด้านในกลายเป็นบาร์เครื่องดื่ม มีทั้งที่วางขวดไวน์ ที่แขวนแก้วน้ำ ซึ่งแน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งชิ้นนี้ ทั้งสวยและมีเสน่ห์แบบนี้ ราคาของมันจึงสูงไม่น่าแปลกใจ สำหรับบาร์เครื่องดื่มนี้มีราคาถึง US$1995 ตีเป็นเงินไทยก็เกือบ 60,000 บาท แต่ก็แน่นอนอีกค่ะว่า หากใครมีบาร์เครื่องดื่มราคาแพงชิ้นนี้ในครอบครอง คงไม่ต้องกังวลที่จะซ้ำจำเจกับใครแน่ๆ ในเมื่อของชิ้นนี้มีเอกลักษณ์และสวยงามสมราคา ก็ไม่น่าแปลกที่หากใครที่เป็นคนชอบสไตล์วินเทจ รวมไปถึงชอบการดื่ม และมีทุนทรัพย์เหลือเฟื่อจะอยากได้บาร์นี้มาประดับบ้าน แต่ในเมื่อเราเป็นเพียงคนธรรมดา ถ้าอย่างนั้นเราก็ไปชมบาร์สวยๆ นี้ ไปพลางๆ พร้อมกับดูกันเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่น่าสนใจกันแทนดีกว่านะคะ


ภาพจาก : beautifullife.info

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.