โต๊ะตัวนี้มาพร้อมกับที่ปลูกต้นไม้แถมฟรี

บ่อยครั้งเราเติมความสดชื่นให้กับพื้นที่ในห้องด้วยการหาแจกันดอกไม้หรือกระถางต้นไม้เล็กๆ มาวางประดับบนโต๊ะรับแขกในห้องนั่งเล่นกันใช่ไหมคะ สำหรับในวันนี้เรามีเฟอร์นิเจอร์น่ารักๆ อย่าง Volcane and Lagune ที่จะทำให้คุณไม่ต้องสรรหาแจกันหรือกระถางมาประดับตกแต่ง แต่สามารถที่จะปลูกสิ่งที่คุณชื่นชอบอย่างดอกไม้หรือต้นไม้ลงไปได้มาฝากค่ะ

Volcane and Lagune เป็นโต๊ะรับแขกที่ออกแบบด้วยดีไซน์เรียบง่ายของสีขาวเข้ารวมกับวัสดุธรรมชาติอย่างไม้สีน้ำตาลอ่อนได้อย่างสวยงาม ซึ่งเป็นผลมาจากการดีไซน์สวยๆ ของสตูดิโอ Bellila นั่นเองค่ะ ตัวโต๊ะนั้นแถมฟรีมาพร้อมกับที่ปลูกต้นไม้ดอกไม้ให้อย่างสร้างสรรค์ ให้คุณไม่ต้องหากระถางหรือแจกันมาประดับอีกต่อไป คุณสามารถโรยดินและทำการปลูกต้นไม้ได้ตรงบริเวณที่มีขอบหลุมสีขาวที่ขึ้นมาพร้อมกับตัวโต๊ะได้เลยค่ะ หรือ หากไม่อยากปลูกต้นไม้เอาไว้ คุณอาจจะเติมน้ำและเลี้ยงปลาก็ได้ เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจเช่นเดียวกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.