บานเกล็ดหน้าต่างพับลงมาเป็นที่ตากผ้า

บางครั้งในห้องน้ำของเรามีปัญหาเกี่ยวกับพื้นที่ไม่เพียงพอกับการตากเสื้อผ้า ห้องด้านนอกก็เช่นเดียวกัน หากเราไม่มีระเบียง เราก็ไม่สามารถตากผ้าให้แดดส่องเพื่อฆ่าเชื้อโรคได้ แล้วเช่นนั้นจะทำอย่างไรกันดี ในเมื่อพื้นที่ก็ไม่มี แต่การตากเสื้อผ้าที่ซักแล้วนั้นก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน ความกังวลเหล่านั้นจะหมดไปทันทีเมื่อห้องน้ำของคุณใช้หน้าต่างบานนี้!

Kim Bobin & Ko Kyungeun ได้รับรางวัลชนะจาก Red Dot Design Award ในการแก้ไขปัญหานี้ พวกเขาออกแบบหน้าต่างที่สามารถตอบทำให้ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นหมดไปได้ หน้าต่างที่มีลักษณะเป็นหน้าต่างแบบปกติ มีบานเกล็ดซี่เล็กๆ เรียงกันขึ้นไป แต่ความปกติที่ไม่ปกตินี่แหละสำคัญสำหรับหน้าต่างบานนี้ นั่นก็คือมันสามารถดึงตัวบานเกล็ดลงมาให้มีลักษณะเหมือนกับชั้นวางของ และกลายสภาพเป็นราวตากผ้าให้กับเรานั่นเอง เท่านี้ แสงแดดจากด้านนอกก็สามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคให้กับผ้าที่เราซักได้แล้วล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.