มาแล้ว! WONDER PHOTO SHOP ร้านถ่ายรูปครบวงจรน่ารักๆ จากญี่ปุ่น ที่มีอุปกรณ์ DIY ตกแต่งรูปเพียบ

head

มีใครรู้จักร้าน WONDER PHOTO SHOP กันบ้าง ถ้าใครเคยไปเที่ยวญี่ปุ่น อาจจะเคยเห็นร้านถ่ายรูปและพิมพ์ภาพครบวงจรอย่างร้านนี้ผ่านตากันมาบ้าง หรือ หากคุณเป็นคนที่รักการถ่ายรูป ชื่นชอบกล้อง อาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงร้านนี้กันมา

wonder photo shop by big camera (1)

จากที่เคยมีแต่ที่ญี่ปุ่น วันนี้ร้านนี้มีที่ไทยแล้วนะ Jeab.com จึงไม่พลาด ขออินเทรนด์ก่อนใคร พาทุกคนไปส่องร้าน WONDER PHOTO SHOP BY BIG CAMERA แฟลกชิพสโตร์ด้านการถ่ายภาพและพิมพ์ภาพครบวงจรแห่งแรกในไทย ที่เปิดใหม่บริเวณชั้น 4 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิร์ลกันค่า มาดูกันว่าร้านนี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

สินค้าและบริการของร้าน WONDER PHOTO SHOP BY BIG CAMERA เหมือนกับต้นแบบที่มาจากร้านประเทศญี่ปุ่น มีกล้องถ่ายรูปจากแบรนด์ฟูจิฟิลม์ครบครัน พร้อม Accessories ต่างๆ ของกล้อง วางจำหน่ายเอาไว้ให้ลูกค้าสามารถเดินหยิบและทดลองถ่ายภาพจริงๆ ด้วยตัวเองได้เลย

wonder photo shop by big camera (2)

wonder photo shop by big camera (3)

มีมุมบริการพิมพ์ภาพตามสั่งด้วยระบบการพิมพ์ที่ทันสมัย สามารถพิมพ์ภาพขนาดใหญ่หน้ากว้างสูงถึง 1.6 เมตรได้ และทำลงวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Canvas และ Backlit เป็นต้น

wonder photo shop by big camera (6)

มีมุม Instax Corner รวบรวมกล้อง Instax มาเอาใจวัยรุ่นที่ชอบกล้องโพลารอยด์และกล้องฟิลม์ Instax

wonder photo shop by big camera (16)

wonder photo shop by big camera (17)

มีจำหน่ายอุปกรณ์ DIY ตกแต่งจากญี่ปุ่นมากมายให้นำมาตกแต่งภาพถ่ายน่ารักๆ ได้เลย และยังทำเป็นของขวัญที่ไม่เหมือนใคร มีเพียงชิ้นเดียวด้วยรูปถ่ายของเราเองได้ด้วย มี Photo Frame, Photo Album, Scrapebook และ ของตกแต่งอื่นๆ อีกเพียบ

wonder photo shop by big camera (7)

wonder photo shop by big camera (8)

wonder photo shop by big camera (9)

wonder photo shop by big camera (10)

wonder photo shop by big camera (11)

wonder photo shop by big camera (12)

wonder photo shop by big camera (13)

wonder photo shop by big camera (14)

wonder photo shop by big camera (15)

พอได้อุปกรณ์ตกแต่งที่ชอบแล้ว จะนำมา DIY ทันทีเลยก็ได้ด้วย เพราะมีมุมให้นั่งทำงาน DIY กันภายในร้าน

wonder photo shop by big camera (5)

wonder photo shop by big camera (4)

wonder photo shop by big camera (19)

และที่น่าสนใจอีกอย่างในร้าน WONDER PHOTO SHOP BY BIG CAMERA คือ มีโซน WONDER PRINT STATION ซึ่งเป็นเครื่องคิออสสำหรับบริการพิมพ์ภาพแบบเคลื่อนที่ด้วยล่ะ สามารถใช้ภาพจากสมาร์ทโฟนของเราเชื่อมกับเครื่องได้เลย และยังสามารถตกแต่งภาพจากเครื่องได้เลยทันทีก่อนปริ้นท์ออกมา

wonder photo shop by big camera (21)

เป็นร้านถ่ายรูปที่ครบวงจรจริงๆ สำหรับคนรักการถ่ายรูปและชอบ DIY ตกแต่งรูป การตกแต่งภายในร้านก็น่ารักมากๆ ดูแล้วโปร่งโล่งสบายตา

wonder photo shop by big camera (18)

หากใครกำลังมองหาของขวัญดีๆ สักชิ้นให้คนพิเศษ Jeab.com ก็ขอแนะนำให้ลองมาเดินดูที่ร้าน WONDER PHOTO SHOP BY BIG CAMERA กันนะคะ ร้านนี้สามารถเปลี่ยนภาพถ่ายให้เป็นมากกว่าความทรงจำ แถมเรายังสามารถเก็บเป็นที่ระลึก จับต้องได้ พิเศษกว่าการถ่ายภาพเก็บไว้ให้เป็นแค่รูปในสมาร์ทโฟนหรืออยู่บนออนไลน์ด้วยนะ ที่สำคัญคือเมื่อเราได้ทำของขวัญด้วยตัวเอง ก็ไม่มีของขวัญชิ้นไหนจะพิเศษไปกว่าชิ้นนี้อีกแล้วล่ะค่ะ 🙂

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.