สาวกเตรียมตัว! ZARA เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า เปิดช็อปออนไลน์ครั้งแรกในไทย #อยู่บ้านก็ช็อปได้

zara1

แฟนๆ ซาร่าเตรียมตัวให้พร้อม อยู่บ้านก็ช็อปออนไลน์ได้แล้วนะจ๊ะเดี๋ยวนี้ เพราะแบรนด์แฟชั่นที่สาวๆ หลายคนโปรดปรานอย่าง “ZARA (ซาร่า)” ได้เตรียมเปิดช็อปออนไลน์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่ 28 มีนาคมนี้ ผ่านทาง www.zara.com/th ซึ่งนับว่าเป็นก้าวสำคัญของธุรกิจอีคอมเมิร์ซของ ZARA โดย Shop Online มีสินค้าให้เลือกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ของผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก เป็นสินค้าแบบเดียวกับที่มีจำหน่ายในช็อป และมีคอลเล็คชั่นออกใหม่ 2 ครั้งต่อสัปดาห์กันเลยทีเดียว งานนี้ไม่ต้องกลัวว่าเว็บไซต์จะใช้ยาก เพราะตัวเว็บไซต์ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และรองรับการใช้งานทุกเบราเซอร์ คอลเล็คชั่นที่จำหน่ายออนไลน์ราคาเท่ากันกับที่ช็อป ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกรับสินค้าได้ทั้งที่บ้านหรือที่ช็อป ZARA ก็ได้ตามใจ ซึ่งสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งในระบบบัตรเครดิตและบัตรเดบิต

การจัดส่งสินค้า (Delivery Options)
เมื่อสั่งสินค้าออนไลน์แล้ว ทางซาร่าจะบรรจุสินค้าในกล่องที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Eco-friendly) ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษ และป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างขั้นตอนการจัดส่ง

4

ช้อปเปอร์ผู้มีความประสงค์ให้จัดส่งสินค้าที่บ้าน สินค้าจะใช้เวลาจัดส่ง 3-6 วันทำการ และมีบริการในการจัดส่ง ดังนี้
– จัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,990 บาท ขึ้นไป
– คิดค่าจัดส่ง 90 บาท เมื่อซื้อสินค้าต่ำกว่า 1,990 บาท
*มีบริการส่งถึงเกาะต่าง ๆ ในประเทศไทย

ทั้งนี้ Shop Online ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง หากประสงค์จะรับสินค้าด้วยตนเองที่ช็อป ZARA สาขาที่สะดวก ไม่ว่าจะมียอดซื้อเท่าใด โดยใช้เวลาจัดส่งไปยังสาขานั้น ๆ ประมาณ 3-6 วันทำการ

การเปลี่ยนหรือคืนสินค้า (Exchanges and returns)
การเปลี่ยนหรือคืนสินค้าเป็นไปตามนโยบาย ซึ่งลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่ยังไม่ผ่านการใช้งานได้ภายใน 30 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้า สามารถนัดให้ไปรับสินค้าได้ฟรีที่บ้านหรือคืนสินค้าที่ช็อปซาร่าสาขาใดก็ได้ในประเทศไทย ยกเว้นสาขาสยามพารากอน

5

เราจัดให้คุณช้อปได้ง่าย ๆ (User-friendly experience)
www.zara.com/th ออกแบบมาเพื่อให้การซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายและสะดวกที่สุด ด้วยฟังก์ชั่นการเสิร์ชที่มีฟิลเตอร์ให้เลือกหลากหลาย เพื่อประหยัดเวลาในการค้นหา อาทิ แบบของเสื้อผ้า สี ขนาด ราคา ฯลฯ
ช้อปเปอร์สามารถเลือกดูสินค้าในตะกร้าได้ทุกเมื่อ และแก้ไขรายการสั่งซื้อได้ตลอด หากต้องการเลือกรับสินค้าที่ช็อป ZARA สามารถค้นหาที่ตั้งร้าน พร้อมแผนที่ระบุตำแหน่ง

เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้รับแรงบันดาลในการแต่งตัว ใน shop online ยังมีรูปสินค้า lookbook และวิดีโอของสินค้าคอลเล็คชั่นล่าสุด ซึ่งสามารถแชร์คอนเทนต์ต่างๆ บนโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram และ Twitter รวมถึงสมัครรับข่าวสารเกี่ยวกับเทรนด์ล่าสุดจาก ZARA ได้

• สินค้า ZARA ครบทุกความต้องการ เลือกซื้อได้ 24 ชั่วโมงผ่านช็อปออนไลน์ ในราคาเดียวกับที่ช็อป
• รอรับสินค้าที่บ้านหรือเลือกรับได้ที่ช็อป ZARA
• จัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,990 บาทขึ้นไป

6

แอพพลิเคชั่นซาร่า (The ZARA App)
ZARA ออกแอพพลิเคชั่นสำหรับช้อปปิ้ง ออนไลน์โดยเฉพาะ ซึ่งรองรับการใช้งานทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น iOS, Android, Windows 8, Windows Phone และ Blackberry 10 ทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ต คอนเทนต์เนื้อหาในแอพฯ เป็นแบบเดียวกับในเว็บไซต์ และสามารถสแกนบาร์โค้ดสินค้าผ่านแอพฯ เพื่อหาว่ามีจำหน่ายที่สาขาใดได้อีกด้วย

 

 

เกี่ยวกับ ซาร่า ประเทศไทย (ZARA Thailand)

ประเทศไทยเป็นตลาดสำคัญสำหรับ ZARA ช็อปแรกเปิดเมื่อปีพ.ศ. 2549 และปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 11 สาขา ZARA เป็นแบรนด์ในเครือ Inditex Group (อินดิเท็กซ์ กรุ๊ป) กลุ่มบริษัทด้านแฟชั่นชั้นนำระดับโลก นอกจาก ZARA แล้ว ยังมีแบรนด์อื่น ๆ เช่น Pull&Bear (พูล&แบร์), Massimo Dutti (มาสสิโม ดุตติ), Bershka (เบิร์ชก้า), Stradivarius (สตราดิวาริอุส), Oysho (ออยโช), Zara Home (ซาร่า โฮม) และ Uterqüe (อูเตร์เก้) ปัจจุบันมีช้อปรวม 7,240 แห่งใน 93 ประเทศทั่วโลก มีการจำหน่ายออนไลน์ใน 45 ประเทศ รวม www.zara.com/th ที่เปิดตัวในวันที่ 28 มีนาคมนี้ด้วย
แนวคิดหลักในการดำเนินธุรกิจของ Inditex Group ยึดถือการก้าวทันเทรนด์ โดยประกอบไปด้วย ทีม
ครีเอทีฟที่มีดีไซเนอร์กว่า 300 คน เพื่อออกแบบและพัฒนาสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทั้งยังเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นด้วยการอัพเดตสินค้าและนำเสนอคอลเล็คชั่นใหม่ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ นอกจากนี้ ยังเน้นในเรื่องการดีไซน์ร้าน การจัดดิสเพลย์สินค้า พร้อมเลือกที่ตั้งสาขาในทำเลชั้นนำในย่านช้อปปิ้ง

 

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.