4 แอปฯ ฟรี ดีกรีฟรุ้งฟริ้ง แต่งรูปสวย ช่วยหน้าใส

selfies-700px

สมัยนี้ ‘อยากหน้าใส’ ไม่ต้องพึ่งเมคอัพ แค่มีสมาร์ทโฟนและลงแอปพลิเคชั่นแต่งรูปในเครื่อง ก็สามารถช่วยให้การถ่ายรูปหน้าสดของสาวๆ เปลี่ยนเป็นใบหน้าสวยใส เป็นธรรมชาติ ดูไร้สิวขึ้นมากันได้แล้วนะ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมเอา 4 แอปพลิเคชั่นแต่งรูปสวยๆ ที่สามารถแต่งรูปฟรุ้งฟริ้ง แต่งหน้าสวยใสไปในตัวได้มาฝากให้ชมกันด้วยล่ะจ้า ที่สำคัญแต่ละแอปฯ ดาวน์โหลดฟรีด้วยนะจ๊ะ ว่าแล้วก็มาลองเช็คกันหน่อยดีกว่า แอปฯ ไหนเรายังไม่มีกันบ้าง

 

1. BeautyPlus

1BeautyPlus-page
แอปพลิเคชั่นที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของหมวด Photo ในประเทศญี่ปุ่น เกาหลี ไตหวัน มาเลเซีย และประเทศไทยของเราเองด้วยเช่นเดียวกัน สามารถปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างขึ้นเป็นธรรมชาติได้ ลดริ้วรอยบนใบหน้าก็ได้ แถมยังกลบใต้ตาให้เนียนไร้แพนด้าได้อีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น รวมทั้งสติ๊กเกอร์มุ้งมิ้งสไตล์ญี่ปุ่นให้สาวๆ เลือกใช้แต่งรูปสวย พร้อมหน้าใสกันได้อีกเพียบ สาวๆ คนไหนสนใจ ก็สามารถดาวน์โหลดมาติดเครื่องไว้ได้ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งในระบบ iOS  และ Android กันเลยล่ะค่ะ

1BeautyPlus-page1

 

2. MakeupPlus

2MakeupPlus-page
แอปพลิเคชั่นแต่งรูปให้หน้าเนียนใสเหมือนแต่งหน้าได้แบบง่ายๆ เพราะมาพร้อมฟังก์ชั่นแต่งหน้า เติมแป้ง ทาปาก และทาตาก็ได้ เหมือนให้เราแต่งหน้าสวยๆ โดยไม่ต้องใช้เครื่องสำอางจริง มีวิดีโอสอนให้แต่งหน้าตามลุคแบบต่างๆ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นและแอฟเฟ็กต์สำหรับถ่ายรูปให้เลือกใช้อีกหลายแบบด้วย มีให้ดาวน์โหลดฟรีได้ทั้งในระบบ iOS และ Android เช่นกัน

2MakeupPlus-page2

 

3. InstaBeauty 

3InstaBeauty-page
แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยเปลี่ยนภาพเซลฟี่ของสาวๆ ให้ดูสวย ผิวขาวใสขึ้น แถมยังเป็นธรรมชาติด้วยฟังก์ชั่นเมคอัพต่างๆ ทั้งแบบที่กดคลิกเดียวแล้วเมคอัพหมดเลยอัตโนมัติ หรือ จะเลือกเมคอัพใหม่ แต่งรูปใหม่เฉพาะจุดก็ได้เช่นกัน ไม่เพียงแต่ปรับแต่งรูปภาพได้อย่างเดียวเท่านั้น ภาพในวิดีโอก็สามารถปรับแต่งให้ดูสวย เนียนขึ้นได้เช่นเดียวกัน ซึ่งแอปฯ นี้ก็เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วเช่นกัน ทั้งในระบบ iOS และ Android

3instabeauty page1

 

4. YouCam Makeup

4YouCam-Makeup-page
แอปพลิเคชั่นสำหรับแต่งหน้า ที่จะเปลี่ยนลุคให้กับสาวๆ มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่น่าสนใจเพียบ ทั้งแอฟเฟคปกติสำหรับใช้แต่งรูป หรือ จะแต่งหน้าเฉพาะจุด เลือกเปลี่ยนสีลิปให้ริมฝีปาก แต่งตาให้เปล่งประกาย รวมไปถึงมีแบบวิกทรงผมทรงต่างๆ ให้เลือกมาใช้ลงบนภาพของสาวๆ ให้เราได้รู้ว่า ทรงผมไหน สีผมอะไร จะเข้ากับใบหน้าของเราได้อีกด้วยล่ะ เก๋ไม่เบาเลยทีเดียว แอปฯ นี้ มีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งในระบบ iOs  และ Android เช่นเดียวกัน

4YouCam Makeup-page

แต่ละแอปฯ ไม่ธรรมดา ดูน่าเล่นทั้งนั้นเลยเนอะ สาวๆ คนไหนกำลังมองหาตัวช่วยให้อัพโหลดรูปแป๊ะ ไม่ต้องพึ่งเมคอัพตลอดเวลาล่ะก็ ลองมาโหลดสักแอปฯ เก็บไว้ในเครื่องกันดูสิคะ

 

source : 1,2,3,4,5,6,7,8

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.