5 #แอพดีบอกต่อ หมวดแต่งรูป ที่ต้องมีติดเครื่องเอาไว้ แต่งรูปสวย งานดี คุมโทน

head-app

#แอพดีบอกต่อ เป็น Hashtag แนะนำแอพพลิเคชั่นดีๆ ให้เราได้รู้จักมากมาย ที่ใครที่เล่นทวิตเตอร์น่าจะคุ้นตามาบ้าง สำหรับ Hashtag นี้ที่แต่ละคนจะคอยแนะนำแอพพลิเคชั่นที่ตัวเองใช้แล้วดีมาบอกต่อให้ผู้อื่นได้ใช้ตาม งานนี้ jeab.com เลยขอเก็บแอพดีๆ น่าใช้ ที่หลายคนการันตีบอกต่อกันมาสำหรับหมวดแอพแต่งรูปมาฝากให้ได้ดูกันค่ะ ใครยังไม่มีแอพเหล่านี้ล่ะก็ ไปโหลดเก็บในเครื่องกันซะนะ มีให้โหลดทั้ง iOS และ Android เลยค่า แต่งรูปที สวย คุมโทนมากๆ มาดูกัน

1. Analog Paris

analog paris iconanalog paris app

แอพฯ นี้การันตีความดีงามเพียบ จริงๆ แล้วทั้งตระกูล Analog ถือว่าเป็นแอพแต่งรูปขั้นเทพที่หลายคนการันตีเลยทีเดียว แต่ถ้าต้องเลือกสักแอพล่ะก็ Paris จะฮิตสุดๆ แต่งรูปออกมาได้แนวพาสเทล สีสวยๆ สว่าง คุมโทน ปรับแต่งได้ไม่ยาก แม้ว่าจะเป็นแอพที่ต้องเสียเงินซื้อ แต่ก็การันตีความเริ่ดจนหลายคนยอมทุ่มหามาติดเครื่องเอาไว้

analog paris0
Image Source : twitter@baekpAiioii, twitter@PK_29025, twitter@oummmw, twitter@math94x_

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : iOS (สำหรับ Android ใน Google play ยังไม่มีให้ดาวน์โหลด แต่หากใครสนใจสามารถดาวน์โหลดผ่านที่นี่แทนได้)

2. Foodie

foodie iconfoodie app

แอพฯ ดี โหลดฟรียิ่งดีไปใหญ่ หลายคนการันตีว่าฟิลเตอร์แอพนี้แต่งรูปออกมาแล้วได้แนวๆ เดียวกับแอพ Analog Paris ซึ่งทำให้หลายคนโหลดมาใช้กันใหญ่ ถึงเห็นภาพโปรโมตเป็นรูปอาหาร แต่ไม่จำเป็นต้องแต่งเฉพาะรูปอาหารเท่านั้นนะคะ แต่งรูปใสๆ เซลฟี่ของเราก็ออกมาสวยฟริ้งเช่นกัน โพสต์ลงไอจีก็คุมโทนสุดๆ

foodie-user
Image Source : twitter@pleng_loveru, twitter@ohhnamtan, twitter@Palmaj_kk, twitter@v_nwpd

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : iOS  , Android

3. APRIL

april icon

april app

อีกหนึ่งแอพฯ แต่งรูปที่ควรมีติดเครื่องเอาไว้ แอพนี้โหลดฟรีเช่นกัน มีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้หลายแบบ แต่งภาพออกมาโทนสีพาสเทล สว่าง ฟรุ้งฟริ้ง ดูสดใส นอกจากนี้ยังสามารถใส่รูปใน Layout ที่มีได้มากถึง 9 รูปในแบบต่างๆ ได้ด้วย

april
Image Source : twitter@honeykamm ,twitter@salisayy

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : iOS  , Android

4. Snapseed 

snapseed01

snapseed app

แอพดีการันตีเพียบ ใช้งานง่าย มีฟิลเตอร์ให้เลือกเยอะ ตกแต่งภาพออกมาสวย จะเลือกปรับแสงแค่บางจุดก็ได้ด้วย เป็นอีกแอพฟรีที่ควรมีติดเครื่องเอาไว้

snapseed0
Image Source : twitter@PDMB90, twitter@PPiwpiwww, twitter@Pepsieiei, twitter@_1610091

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : iOS  , Android

5. TINKYS

tinky

tinky app

แอพพลิเคชั่นงานดี ฟิลเตอร์เริ่ด ฝีมือคนไทย ที่เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี งานนี้ใครอยากได้ภาพสไตล์ Analog ไม่ต้องเสียเงินก็ใช้แอพนี้แทนได้ แต่งภาพคุมโทนได้สวย และยังมีสติ๊กเกอร์ให้ดาวน์โหลดมาตกแต่งภาพให้น่ารักยิ่งขึ้นไปอีก

tinkys app
Image Source : twitter@_yookies_ , twitter@DEFMINT

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : iOS (ใน Android ยังไม่มี)

 
ใครชอบถ่ายรูป แต่งรูป อัพรูปลงไอจีสวยๆ อยากได้ภาพสวย สีคุมโทนล่ะก็ เก็บให้เรียบ โหลดให้หมดมาไว้ใช้แต่งรูปสวยๆ กันนะคะ และอย่าลืม #แอพดีบอกต่อ แบบนี้ก็แชร์วนบอกเพื่อนกันไปด้วยน๊า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.