6 ไอเท็มเด็ดในเครือ Xiaomi ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติน่าโดน แถมราคาดี๊ดี

เชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้จัก Xiaomi เป็นอย่างดี แบรนด์ที่ไม่ว่าทำอะไรออกมาก็ว้าวทุกครั้ง เพราะเขามาพร้อมกับนวัตรกรรมสุดล้ำ แต่มาในราคาที่น่ารักจับต้องง่ายๆ แล้วรู้หรือไม้ว่า Xiaomi ยังมีแบรนด์ในเครือที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของทุกคนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องล้างหน้า , ไดร์เป่าผม หรือแม้แต่เครื่องฟอกอากาศ วันนี้เราเลยคัดตัวเด็ดที่มีชาวเน็ตพูดถึงมากมายว่าดีงาม คุ้มค่าแก่ราคาที่จ่าย ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!

1.Xiaomi Body Composition Scale 2 – เครื่องชั่งน้ำหนักวัดมวลไขมันอัจฉริยะ  รุ่น 2

ใครกำลังคุมน้ำหนักอยู่เครื่องชั่งน้ำหนักนี้ตอบโจทย์ที่สุด นี่คือ Xiaomi Body Composition Scale  /  เครื่องชั่งน้ำหนักวัดมวลไขมันอัจฉริยะ รุ่น 2 จากเสี่ยวหมี่ เป็นเครื่องชั่งอัจฉริยะที่ใช้หลักการทำงาน BIA (Bioelectrical Impedance Technology) สามารถวัดน้ำหนักพร้อมวิเคราะห์และแสดงข้อมูล Body Composition ที่มากถึง 13 พารามิเตอร์จากการชั่งแต่ละครั้ง ใช้เซ็นเซอร์ G ที่มีความแม่นยำสูง สามารถรับรู้การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักของร่างกายในปริมาณ 50 กรัมได้ ซึ่งทำให้การวัดระดับไขมันในร่างกาย มีความแม่นยำมากขึ้น และโหมดการชั่งน้ำหนักแบบ Dynamic และ Static ที่สามารถวัดชั่งน้ำหนักบุคคลและชั่งน้ำหนักสิ่งของได้ แถมยังสามารถแอพ Mi Fit เพื่อบันทึกสถิติ ติดตามได้เป็นราย/อาทิตย์/เดือน/ปี เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของตัวเองได้ในระยะยาวได้อีกด้วย ทำให้เหมาะกับคนที่ควบคุมน้ำหนัก อยากรู้การเปลี่ยนแปลงของร่างกาย

ราคาประมาณ 890 บาท

2.แปรงทำความสะอาดผิวหน้าจาก inFace

การล้างหน้านับว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในขั้นตอนดูแลผิว และนี่คือ Xiaomi inFace Sonic Facial Cleansing  Brush หรือ แปรงทำความสะอาดผิวหน้าจาก inFace (แบรนด์ในเครือเสี่ยวหมี่) เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ใช้แรงสั่นของมอเตอร์คลื่นโซนิคแบบคู่ ที่ช่วยทำความสะอาดน้ำมัน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก ด้วยขนแปรงที่มีความนุ่ม หยืดหยุ่น บางเพียง 4.5mm. ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ใช้วัสดุซิลิโคนเกรดเดียวกับทางการแพทย์ที่ผ่านการรับรองจาก US FDA ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน และยังได้รับรางวัลการออกแบบ iF ของเยอรมันปี 2019 อีกด้วย

ราคาประมาณ 490 บาท

3.Xiaomi SOOCAS H3S Negative Ions Hair Dryer

เรื่องผมแห้งยาก ผมเสียจากการเป่าผม เป็นอีกเรื่องที่ผู้หญิงหลายคนเบื่อหน่าย แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าได้รู้จัก Xiaomi SOOCAS H3S Negative Ions Hair Dryer หรือ ไดร์เป่าผม SOOCAS H3S ของแท้จาก SOOCAS แบรนด์ในเครือ Xiaomi เป็นหัวไดร์เป่าผมที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพผมที่ดีและสวยงาม ออกแบบให้การไหลเวียนของลมที่แรง และขนาดใบพัดขนาดใหญ่ ช่วยให้เป่าผมได้แห้งไวขึ้น และลมที่ออกมาเป็นประจุลบ (Negative Ions) ที่ช่วยทำให้ผมนุ่ม ไม่ต้องเสียเวลาเป่าผมแบบที่ผ่านมา

ราคาประมาณ 1,490 บาท

4.เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi MiJia Air Purifier Pro

รู้กันดีว่าช่วงนี้สภาพอากศแย่แค่ไหน  เครื่องกรองอากาศที่มีคุณภาพดีๆ อาจจะมีราคาสูง แต่ความคิดนั้นจะเปลี่ยนไปถ้าได้รู้จัก Xiaomi MiJia Air Purifier โดยรุ่นที่เราแนะนำเป็นรุ่น Pr oที่มาพร้อมกับขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นแรก ทำให้มีขนาดมอเตอร์ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่เพิ่มขึ้น ซึ่งจะสามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้ถึง 500 ลบ../ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิมถึง 60 ตารางเมตร ขนาดตัวเครื่องเท่ากับขนาดกระดาษ A4 และขนาดความสูงที่สูงขึ้นถึง 73.5 เซนติเมตร แถมยังใช้เซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูงขึ้นและรวดเร็วขึ้น และยังมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ที่ค่อยบอกค่าอากาศ, ความชื้น, อุณหภูมิของห้องนั้นๆ แบบ  Real-Time และสามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพอากาศได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนอีกด้วย

ราคาประมาณ  5,990 บาท

5. ตู้ปลาจำลองระบบนิเวศน์ในน้ำรุ่นวิสดอม

คนที่ชอบเลี้ยงปลาน่าจะรู้ดีว่า การเปลี่ยนน้ำหรือจัดการระบบนิเวศในตู้เป็นสิ่งที่ยุ่งยาก และใช้เวลานานในแต่ละครั้ง แต่ความรู้สึกเหล่านั้นจะหมดไป ถ้าได้รู้จัก Xiaomi HFJH Geometry Fish Tank + Humidifier (Wisdom Edt.) หรือ ตู้ปลาจำลองระบบนิเวศน์ในน้ำรุ่นวิสดอม ของแท้จาก HFJH (สินค้าในเครือเสี่ยวหมี่) เป็นตู้ปลาจำลองระบบนิเวศน์ในน้ำ ออกแบบตู้ปลาโปร่งใส มองเห็นภายในได้อย่างชัดเจน นอกจากเลี้ยงปลาแล้ว ยังสามารถปลูกต้นไม้ขนาดเล็ก หรือเป็นเครื่องทำความชิ้นขนาดเล็กได้ มาพร้อมปั๊มน้ำในตัว ที่มีระบบกรองน้ำแบบไดนามิค ช่วยให้ปลามีออกซิเจนมากขึ้น และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำบ่อย ระบบสูบน้ำอัจฉริยะ สูบน้ำง่ายเพียงแค่ปุ่มเดียว และไฟ LED ในตัว สามารถเลือกได้ถึง 7 สี สามารถนำมาประดับในบ้านให้รู้สึกผ่อนคลาย และ เลี้ยงปลาที่เรารักให้สบายขึ้นอีกด้วย

ราคาประมาณ​ 2,290 บาท

6.Xiaomi Mijia Onemoon Air Fryer หม้อทอดไร้น้ำมัน

สาวๆ ที่รักสุขภาพ ต้องการควบคุมน้ำหนักแต่รักของทอดต้องโดนสิ่งนี้ นี่คือ หม้อทอดอัจฉริยะ จาก Xiaomi ช่วยให้คุณทำอาหารได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันหรือมีน้ำมันน้อยที่สุด เป็นหม้อทอดสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ตัวหม้อมีขนาด A4 เล็ก กะทัดรัด ตั้งไว้โดยใช้เนื้อที่เพียงเล็กน้อย ใช้งานง่ายและถอดออกทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย แถมมาในราคาที่น่ารักจับต้องง่ายอีกด้วย

ราคาประมาณ​เริ่มต้น  1,590.00 บาท

ที่มา : xiaomilovers ,   mi.com/th

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.