ไม่ธรรมดา! 6 Gadgets แฟชั่นไอเท็ม อัพเกรดชีวิตให้ Chic & Cool

head-6-fashion-gadgets

Gadgets สมัยนี้ ไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์ไฮเทคที่มาพร้อมความทันสมัยให้ใช้งานได้สะดวกสบายเท่านั้น แต่กลายเป็นแฟชั่นไอเท็มสำหรับสาวๆ ด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้การแต่งกายเปลี่ยนไปได้มากขึ้น ขณะเดียวกันก็ใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ แถมยังเพิ่มลุคให้สาวๆ ดู Chic & Cool ไปในตัวด้วยอีก ช่างเป็น Gadgets ที่ไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย ว่าแล้ววันนี้เราก็เลยรวบรวม 6 แฟชั่นไอเท็ม อุปกรณ์สุดไฮเทคสำหรับสาวๆ มาฝากให้ชมกันค่ะ แต่ละ Gadgets จะน่าสนใจ น่าใช้ขนาดไหน มาชมกันได้เลยจ้า

 

1. Stellé Audio Earbud Locket

Stelle-Audio-Earbud-Locke1

สร้อยคอพร้อมจี้ล็อกเก็ต ที่สามารถเก็บหูฟังแบบบลูทูธได้ในตัว ทำให้การใส่หูฟังเพื่อฟังเพลง หรือ คุยโทรศัพท์ธรรมดาในชีวิตประจำวันกลายเป็นเครื่องประดับที่สามารถใส่ติดตัวและดูเท่ได้ทุกวัน ซึ่งตัวล็อกเก็ตที่มาพร้อมกันนั้น สามารถใช้ปรับลด-เพิ่มเสียง รวมไปถึงใช้กดรับ-วางโทรศัพท์ที่เข้ามาได้เช่นเดียวกัน เป็นสร้อยคอที่ดีไซน์ไม่ธรรมดา เปลี่ยนการใส่หูฟังห้อยไปมาให้ดูมีสไตล์ขึ้นเยอะเลยทีเดียว (ราคาประมาณ 200$)

2. Mira Health Tracker

Mira-Health-Tracker2

กำไลข้อมือเก๋ๆ ที่มาพร้อมรูปแบบโมเดิร์นให้สาวๆ ใส่เป็นเครื่องประดับแฟชั่นได้อย่างไม่อายใคร และยังมาพร้อมประโยชน์ให้สาวๆ ใช้เป็นสร้อยข้อมือสำหรับวัดสุขภาพได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหว, สเต็ปการเดิน, แคลอรี่ ฯลฯ เป็นต้น ซึ่งตอนนี้สร้อยข้อมือนี้ก็มีวางจำหน่ายแล้วนะจ๊ะ สาวๆ คนไหนสนใจ ก็สามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่  (ราคาประมาณ 99$)

3. June UV Ray Tracker

June-UV-Ray-Tracker3

แดดเมืองไทยร้อนแค่ไหน เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้ว ร้อนๆ แบบนี้จะโดนรังสี UV ทำร้ายผิวไปมากขนาดไหนกัน ในเมื่อเราไม่สามารถวัดได้ แต่อุปกรณ์ไฮเทคอย่าง June UV Ray Tracker สามารถวัดให้เราได้นะจ๊ะ ดูเผินๆ อาจจะนึกว่าเป็นกำไลข้อมือที่สวยและมีเอกลักษณ์ ประดับอัญมณี แต่ที่จริงแล้วตัวอัญมณีตรงกลางนั้น สามารถใช้ชี้ให้เราเห็นได้ว่าจริงๆ แล้วเรากำลังโดน UV ทำร้ายมากแค่ไหนแบบเรียลไทม์ แล้วก็จะมีการแจ้งเตือนบอกให้เรารู้ว่าต้องใช้ SPF ขนาดไหน หรือจะต้องใส่หมวก ป้องกันแสงแดดยังไงกันบ้างด้วย (ราคาประมาณ 129$)

4. Narrative Wearable Camera

Narrative-Wearable-Camera4

กล้องตัวจิ๋วสำหรับหนีบพกพา ทำให้คุณสามารถพกกล้องตัวนี้ไปที่ไหนๆ ได้อย่างแนบเนียน มาพร้อมกับความจุ 8 GB มีการทำงานแบบเชื่อมต่อไร้สายและแบตเตอร์รี่ เมื่อชาร์จเต็มอยู่ได้ถึง 30 ชั่วโมง แม้จะยังไม่มีกำหนดว่าจะออกวางขายเมื่อไหร่ แต่คาดว่าในปีนี้แน่นอน ซึ่งหากสาวๆ คนไหนสนใจกล้องตัวจิ๋วนี้ ก็ต้องรอติดตามข่าวกันอีกทีนะจ๊ะ (ราคาประมาณ 199$)

5. Swarovski x Misfit Collection

Swarovski-x-Misfit-Collection5

งานไฮเทคแบบนี้ สวารอฟกี้ก็มาเหมือนกันนะจ๊ะ บริษัท Misfit วางจำหน่ายสายรัดข้อมือวัดสุขภาพร่วมกับแบรนด์คริสตัลสุดหรูอย่าง Swarovki ออกสร้อยข้อมือสำหรับติดตามสุขภาพมาเอาใจสาวๆ ที่รักสุขภาพและความไฮเทคไปพร้อมๆ กัน โดยที่สาวๆ ไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วจะดูล้าสมัย เพราะดีไซน์นั้นเก๋ไก๋ รับกับแฟชั่นมากทีเดียว สาวๆ สามารถใส่ไปเป็นเครื่องประดับ พร้อมทั้งใช้ประโยชน์ ติดตามกิจกรรมและวัดสุขภาพของตัวเองไปพร้อมๆ กันได้เลย เริ่ดเนอะ

6. Guess Connect Smartwatch

Guess-Connect-Smartwatch6

นาฬิกาจากแบรนด์หรู Guess มาพร้อมความสมาร์ทให้สาวๆ ใส่แล้วสามารถเชื่อมต่อกับระบบ iOs และ Andriod ได้ด้วยนะจ๊ะ ช่วยแจ้งเตือนข้อความผ่านทางหน้าจอ OLED ตัวเรือนเรียบหรูและสมาร์ท เหมาะสำหรับสาวๆ ดีทีเดียว แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่ เพียงแต่คาดว่าจะมีการจำหน่ายเร็วๆ ในซัมเมอร์นี้เท่านั้น

 

แต่ละ Gadgets ไม่ธรรมดาจริงๆ นะเนี่ย เห็นแล้วสาวๆ อยากได้แฟชั่นที่มาพร้อมความไฮเทคชิ้นไหนเป็นพิเศษกันบ้างล่ะนี่ ไหนลองแชร์บอกเราให้ทราบกันหน่อยสิจ๊ะ

Source & Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.