9 แฟชั่นไอเท็มน่าใช้สำหรับสาวๆ ที่มาพร้อมความไฮเทคซ่อนอยู่

tech

ในยุคที่เทคโนโลยีแทบจะเข้ามามีบทบาทสำคัญกับชีวิตประจำวันของเรากันมากขึ้นแบบนี้ อะไรๆ ก็มีเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วมไปซะหมด ไม่เว้นแม้แต่แฟชั่นไอเท็มอย่าง นาฬิกา กระเป๋า เครื่องประดับ ฯลฯ ของสาวๆ ก็ยังมีความไฮเทคแอบซ่อนอยู่มากมาย แต่ละอย่างเห็นแล้วก็ทำเอาเราอดไม่ได้ที่จะรวบรวมความไฮเทคของเหล่าแฟชั่นไอเท็มต่างๆ มาฝากให้สาวๆ ได้ชม

ว่าแล้วก็มาชม 9 แฟชั่นไอเท็มน่าใช้สำหรับสาวๆ ที่มาพร้อมความไฮเทคซ่อนอยู่ ที่วันนี้เรานำมาฝากกันดูเลยดีกว่าค่า อยากได้ชิ้นไหน จดเป็น Wish list เอาไว้กันเลยนะจ๊ะ

1. กำไลข้อมือ Lightning Cable

6 lightning cable bracelet

ไม่ต้องพกสายไว้ชาร์จแบตให้ยุ่งยาก เมื่อมีกำไลข้อมือ Lightning Cable ผลงานการออกแบบของ Case-Mate ร่วมมือกับ Rebecca Minkoff นี้เป็นกำไลที่มีดีไซน์เรียบสวย ขณะเดียวกันก็สามารถเปลี่ยนเป็นสาย USB สำหรับชาร์จแบตหรือใช้รับ-ส่งข้อมูล เชื่อมต่อกับพีซี และ/หรือ โน๊ตบุ๊คได้ทันที ซึ่งกำไลข้อมือ Lightning Cable นี้ จำหน่ายอยู่ในราคา 58 USD (ประมาณ 2,100 บาทไทย*)

2. แหวน Ringly

2 ringly

แหวนแฟชั่นที่มีการใช้หัวแหวนจากอัญมณี ซึ่งสามารถแจ้งเตือนสิ่งที่เราอยากรู้ต่างๆ ได้ ทั้งการโทรเข้า อีเมล ข้อความ รวมไปถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างเฟสบุ๊ก ทวิตเตอร์ ก็สามารถแจ้งเตือนได้ โดยจะแจ้งเตือนเป็นการสั่นและมีแสงสีต่างๆ ขึ้นรอบตัวแหวน ให้เราทราบได้ว่าสีไหนเป็นการแจ้งเตือนอะไร ทำงานเชื่อมต่อผ่านบลูธูทและสั่งงานผ่านแอปพลิเคชั่นของ Ringly เอง โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 195 USD (ประมาณ 7,100 บาทไทย*) (รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่นี่ บทความ Ringly แหวนแฟชั่นสุดสมาร์ท แจ้งเตือนในสิ่งที่อยากรู้ได้)

3. กระเป๋ามินิคลัชท์ Stellé Audio

3 Stelle Audio Mini

กระเป๋าที่ไม่ได้เป็นเพียงคลัชท์สำหรับออกงานเท่านั้น แต่ยังพ่วงมาด้วยการเป็นลำโพงที่มีคุณภาพเสียงที่ดีและมีการออกแบบที่สวยงาม หรูหราอีกด้วย โดยจะทำงานเชื่อมต่อผ่านระบบบูลธูทเข้ากับโทรศัพท์มือถือ สามารถทำเป็นสปีกเกอร์โฟน คุยโทรศัพท์ก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ชาร์จแบตโทรศัพท์ได้อีก เรียกได้ว่ามีกระเป๋ามินิคลัชท์ Stellé Audio ใบเดียว ใช้งานได้เพียบเลยทีเดียวเชียวล่ะ โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 149 USD (ประมาณ 5,400 บาทไทย*)

4. สายรัดข้อมือ Tory Burch for FitBit

4 Tory Burch for FitBit

สายรัดข้อมือTory Burch for FitBit หรือ สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพที่เอาไว้สำหรับติดตามกิจกรรมฟิตเนสต่างๆ ของเรา มองเผินๆ สายรัดอันนี้เหมือนเป็นกำไลแฟชั่นมากกว่า ด้วยดีไซน์การออกแบบสวยงาม ใช้โลหะฉลุเป็นลายเก๋ๆ มิกซ์กับสายหนังให้ออกมามีสไตล์ แถมตัวสายยังยาวกว่าปกติ ทำให้ดูเหมือนเป็นกำไลแฟชั่นมากกว่าซะอีก โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 175 USD (ประมาณ 6,350 บาทไทย*)

5. นาฬิกา Moto 360

5 Moto 360

Moto 360 คือ นาฬิกาสมาร์ทสำหรับผู้หญิงจากแบรนด์ Motorola ที่มีดีไซน์และใช้งานง่าย หน้าปัดนาฬิกาก็สามารถออก เลือกรูปหน้าปัดสวยๆ ด้วยตัวเองได้ อีกทั้งยังสามารถสลับ ปรับเปลี่ยนสายในแบบที่ชอบได้อีกด้วย ซึ่งนาฬิกา Moto 360 นี้ มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 249 USD (ประมาณ 9,000 บาทไทย*)

6. กระเป๋าถือ Mezzi

1 mezzi handbag

กระเป๋าถือ Mezzi เป็นกระเป๋าที่ดูเหมือนจะเป็นกระเป๋าหนังธรรมดาๆ แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วกระเป๋าใบนี้จะมี GPS ซ่อนอยู่กันล่ะ ไม่ว่าสาวๆ จะถือไปที่ไหน หรือ จะลืมกระเป๋าไว้วางทิ้งไว้ที่ใด ก็สามารถติดตามหากระเป๋าของตัวเองคืนได้ จาก GPS ที่ซ่อนอยู่ในกระเป๋านี้นั่นเอง โดยกระเป๋าถือ Mezzi คอลเลคชั่นสำหรับผู้หญิง มีราคาเริ่มต้นที่ 325 USD (ประมาณ 11,800 บาทไทย*)

 

7. กำไล Rebecca Minkoff Notification

7 Rebecca Minkoff Notification

กำไลไฮเทค Rebecca Minkoff ชิ้นนี้ สามารถแจ้งเตือนให้คุณทราบได้ว่ามีใครกำลังโทรเข้ามาหา หรือ ส่งข้อความใดๆ มา รูปแบบดีไซน์กำไลก็จะเหมือนกำไลแฟชั่นสวยและมีสไตล์ทั่วๆ ไป จัดจำหน่ายผ่านทาง AT&T เครือข่ายโทรศัพท์ในอเมริกา โดยจำหน่ายในราคา 120 USD (ประมาณ 4,350 บาทไทย*)

8. กำไล JUNE

8 June

กำไล JUNE เป็นผลงานจาก Netamo ซึ่งมีดีไซน์ที่เก๋ไก๋ แต่ไม่ใช่กำไลธรรมดา เพราะสามารถใช้จับวัดรังสี UV ให้กับเราได้ด้วยว่า ณ ตอนนั้นมีปริมาณมากเกินไปจนเป็นอันตรายกับผิวเราแล้วหรือยัง เพื่อบอกให้เราทราบว่าถึงเวลาแล้วหรือยังที่เราต้องทาครีมกันแดด ซึ่งกำไล JUNE ก็มีหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งในแบบแพลตินัม, ทอง และ สีเทาโลหะ ซึ่งจำหน่ายอยู่ในราคา 130 USD (ประมาณ 4,720 บาทไทย*)

9. My UV Patch จากลอรีอัล ปารีส

9 uv-patch

My UV Patch คือ สติ๊กเกอร์ติดผิวอัจฉริยะ วัดรังสี UV ผลงานการพัฒนาจากลอรีอัล ปารีส ที่สามารถจับวัดปริมาณรังสี UV บนผิวหนังของเราได้ด้วย ซิงค์การทำงานผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ผ่านชิปของ NFC ที่ซ่อนอยู่ในสติ๊กเกอร์ และ เมื่อเราเช็คในแอปพลิเคชั่น ก็จะบอกได้ว่าวันนี้เราโดน UV ไปเท่าไหร่แล้วได้นั่นเอง

สำหรับสติ๊กเกอร์นี้ไม่ได้มีจำหน่าย แต่ทีมงานลอรีอัล ปารีสตั้งใจจะแจกให้ลูกค้าได้ทดลองใช้กันซะส่วนใหญ่ ก็คงได้แต่หวังว่าจะมีนำเข้ามาในไทยกันบ้าง เพราะแดดบ้านเรามันร้อนแรงไม่แพ้ชาติใดกันเลยทีเดียวเนอะ (รายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ที่นี่)

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ ถูกใจแฟชั่นไอเท็มสุดไฮเทคนี้ชิ้นไหนกันบ้างเอ่ย ชอบชิ้นไหนจดไว้เป็น Wish list กันเลยนะ หรือหากใครมีไอเท็มเจ๋งๆ โดนๆ แบบนี้กันบ้าง อย่าลืมเอามาแบ่งปันให้ Jeab.com ได้ทราบกันด้วยน๊า

 

*ราคาไทย อาจมีการปรับขึ้น-ลง ขึ้นกับค่าเงินในช่วงเวลานั้นๆ อีกครั้ง

Source & Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.