ชีวิตยังต้องการอนาล็อก เมื่อเครื่องปลุกชีพเกมบอย Analogue Pocket ขายหมดเกลี้ยงภายใน 8 นาที

Image Source : Analogue

แม้ทุกวันนี้การใช้ชีวิตจะถูกอัพเกรดด้วยระบบดิจิตอลที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและทันสมัย แต่ก็ยังมีคนที่โหยหาอดีต คิดถึงระบบอนาล็อก โดยเฉพาะชาวเกมมิ่งทั้งหลายที่ตาลุกวาวไปตามๆ กัน เมื่อปีที่ผ่านมาบริษัท Analogue ได้เปิดตัวเครื่องเล่นเกมใหม่ล่าสุดชื่อ Pocket ที่ถูกออกแบบจากแรงบันดาลใจเครื่องเล่นเกมในอดีตอย่าง Nintendo Game Boy ซึ่งอาจจะเรียกได้ว่าเป็นเครื่องเล่นเกมที่สามารถปลุกชีพเกมเก่าๆ ได้แทบทุกเกม เพราะตัวเครื่องสามารถรองรับเกมได้กว่า 2,780+ เกม ผ่านตลับเกมหลากหลายรุ่น ตั้งแต่ Game Boy, Game Boy Color, Game Boy Advance, Game Gear, Neo Geo Pocket Color, Atari Lynx และอื่นๆ อีกมากมาย ประกาศวางขายในราคา $200 หรือประมาณ 6,000 บาท

Image Source : analogue
Image Source : Analogue
Image Source : Analogue

ล่าสุด Analogue Pocket เปิดให้ออเดอร์กันในวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา และขายหมดเกลี้ยงภายใน 8 นาทีเท่านั้น เพราะเหล่าเกมเมอร์ต่างหยิบแผ่นเกมบอยในอดีตมาเป่าไล่ฝุ่นรอ เพื่อหวังที่จะได้เล่นเกมในอดีตให้หายคิดถึง โดยทางบริษัทได้ออกมากล่าวถึงความสำเร็จนี้พร้อมบอกว่าจะ Restock เร็วๆ นี้ด้วย

Image Source : Analogue
Image Source : Analogue
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.