อัพเดทชาวเกาะ! Animal Crossing: New Horizons มีอะไรพิเศษในเดือนมิถุนายนนี้

ยังคงเป็นเกมส์ที่สาวๆเลิ้ฟหนักมากอยู่ สำหรับ Animal Crossing เกมส์ใช้ชีวิตบนเกาะร้าง ที่ฮิตที่สุดในปีนี้ ถึงแม้หลายนจะเล่นจนเวลตันแล้วแต่ ผู้พัฒนาเกมส์ก็ยังไม่หยุดยั้ง ปล่อยอัพเดทใหม่ๆ มาเอาใจชาวเกาะเสมอมา ล่าสุดในเดือนมิถุนายนนี้ก็ได้เปลี่ยนผ่านเข้าสู่การฤดูกาลใหม่ซึ่งก็มีหลายกิจกรรมที่น่าติดตามมากมาย ว่าแต่ในเดือนนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น วันนี้มาเรามาอัพเดทไปพร้อมกันเถอะ

ร่วมงานแต่งงาน ลุ้นรับของแรร์จาก Jianzhao & Li Yong

อีกหนึ่งกิจกรรมที่น่ารักจาก Nook inc. ที่เนรมิตรเกาะที่มาพร้อมกับงานแต่งของคู่อัลปาก้าสุดคิ้วท์ Jianzhao & Li Yong โดยกิจกรรมที่ต้องทำคือการ จัดโบสถ์หรือสถานที่แต่งงานตามความต้องการของทั้งสอง เพื่อลุ้น “คริสตัลแห่งความรัก” นี้ที่สามารถนำไปแลกเฟอร์นิเจอร์สุดพิเศษได้ โดยระยะเวลาของกิจกรรมนี้จะอยู่ราวๆ ประมาณ 1 เดือน

เฟอร์นิเจอร์สุดพิเศษ

2.DIY Summer Shell ไอเท็มประจำฤดูร้อนจากเกาะเหนือ

เมื่อซีกโลกเหนือเข้าสู่ฤดูร้อน นี่คือกิจกรรมที่ชาวเกาะเหนือไม่ควรพลาด เป็นการสะสมหอยริมหาด และตามล่าหาแผ่น DIY ทั้ง 8 สูตรที่สามารถนำมาประดิษฐ์ เป็นของใช้เครื่องประดับสุดคิ้วท์ได้อีกด้วย

3.ฤดูกาลแห่งการล่าปลาฉลามและพันธุ์ปลาหายากของซีกโลกเหนือ

ความพิเศษของฤดูร้อนนี้ ในซีกโลกเหนือยังมีปลาพิเศษอย่างปลาฉลามหรือปลาตัวใหญ่ๆ ที่จับได้ในฤดูกาลนี้อีกด้วย ที่สำคัญสามารถจับได้ง่ายๆ เพราะลักษณะเงาของปลาที่พิเศษเหล่านี้จะสังเกตุได้ง่ายกว่าปลาทั่วไป

ใครลองร่วมกิจกรรมหรือเล่นดูแล้วอย่าลืมมาแชร์ให้เราดูบ้างนะคะ

ที่มา : girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.