มาแล้ว “Beaumoji” อีโมจิจาก L’Oreal ให้สาวๆ แชทเรื่องบิวตี้ได้มันส์ขึ้นอีกสเต็ป

beaumoji

ไม่แปลกใจที่ใครๆ ก็หลงรัก L’Oreal! อย่างที่หลายคนทราบดี L’Oreal มีแบรนด์เครื่องสำอางดังๆ ในเครือเพียบ ล่าสุด L’Oreal USA เอาใจสาวๆ ที่รักเรื่องความสวยความงาม และตอกย้ำความเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่เรื่องบิวตี้ด้วยการออกอีโมจิในธีมบิวตี้ที่ชื่อว่า “Beaumoji” มีให้เลือกใช้มากกว่า 100 อีโมจิ

beaumoji (3)

แต่ละดีไซน์ก็คัดเน้นๆ เกี่ยวกับกิจกรรมเรื่องบิวตี้ต่างๆ ให้สาวๆ แชทเรื่องบิวตี้ได้อย่างสนุกเป็นมากกว่าการส่ง Text ข้อความหรือรูปภาพธรรมดา แต่สามารถส่งอีโมจิบิวตี้มาประกอบข้อความและชี้ชัดไปได้เลยว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ ไม่ว่าจะเป็นสปาเล็บ รอเล็บแห้ง มาส์กหน้าอยู่ หรือ จะส่งเครื่องสำอางที่อยากได้ไปเม้าท์กับเพื่อนสาว หรือส่งต่อให้หนุ่มๆ ซื้อมาฝากก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะในนี้ยังมีเมคอัพตัวฮิตฮอตจากแบรนด์ดังในเครืออย่าง Lancôme, Urban Decay ฯลฯ รวมอยู่อีกด้วยล่ะ

beaumoji (1)

LOreal-Beauty-Emoji

beaumoji (2)

เห็นแล้วแทบกรีดร้อง นี่มันอีโมจิที่สาวๆ ไม่ควรพลาดกันเลยนะเนี่ย สามารถนำมาใช้ใน  iMessage, WhatsApp, Facebook Messenger และอีเมลได้ แต่ต้องเป็น iOS 8.0 หรือมากกว่านั้นขึ้นไป ซึ่งน่าเสียดายมากๆ ที่ตอนนี้ “Beaumoji” ยังไม่ได้เปิดให้ดาวน์โหลดในไทย ได้แต่หวังว่าอีกไม่นานเราคงจะได้ใช้อีโมจินี้กันเร็วๆ กันเนอะ

 

Source & image Source : 1,2,3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.