รวม 5 แอพสุดชิคไว้อัพเลเวลอินสตาแกรมสตอรี่ให้ปังขึ้น!

ดูเหมือนว่าอินสตาแกรมสตอรี่จะกลายเป็นพื้นที่หลักของหลายคนมากกว่าจะอัพบนฟีดปกติ เราจึงรวบรวมแอพลิเคชั่นสำหรับสร้างงานคอลลาจเก๋ๆ สามารถใส่รูป ใส่สติกเกอร์ แต่งฟิลเตอร์แบบแปลกๆ ให้ดูมีสีสันและน่าสนุกกว่าที่มีให้ในอินสตาแกรม และที่สำคัญงานนี้ฟรีจ้า

#1 Storyluxe

Storyluxe มีเท็มเพลตให้เลือกหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะสไตล์วินเทจ กรอบฟิล์มแบบโกดัก แถมยังใส่เอฟเฟคพื้นหลังได้หลากหลายรูปแบบ (ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : iOS)

1.storyluxe

#2 Storyart

แอพที่มีเท็มเพลตให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบเรียบๆ ฟ้อนต์เยอะๆ หรือเน้นรูปแบบดีไซน์เก๋ๆ ก็มีให้ใช้                        (ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : iOS / Android)

2.storyart

#3 Vapor

แอพแต่งภาพและคอลลาจแบบสไตล์ยุค 90 ที่เต็มไปด้วยสีสันและสนุกสนาน ภาพหลังแบบเชยๆ แต่เท่ หรือจะใส่สติกเกอร์คำพูด โลโก้ หรือบลาๆ แบบที่เราคุ้นเคยกันเมื่อ 20 ปีก่อน (ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : iOS)

3.vapor

#4 Adobe Spark Post

หนึ่งในแอฟแต่งภาพของ adobe ที่มีเท็มเพลตสวยๆ อาร์ตเวิร์คดีๆ สามารถหยิบมาใช้แต่งรูปแชร์เก๋ๆ หรือแม้แต้ใช้ในงานออกแบบโฆษณายังได้ (ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : iOS / Android)

4.sparkpost

#5 A Design Kit

อีกหนึ่งแอพน่ารักที่เหมาะกับคนชอบแต่งรูปแบบคิ๊วๆ มีทั้งกรอบสีสันต่างๆ สติกเกอร์น่ารักโดนใจ ส่วนฟิลเตอร์ก็ปังใช่ย่อย (ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : iOS)

5.adesignkit

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.