จิ๋วแต่เจ๋ง! Canon ประกาศวางขาย mini IVY REC กล้องถ่ายรูปไซส์มินิไร้สาย กันน้ำ กันกระแทกได้

image source : Canon

Canon ประกาศวางขาย mini IVY REC กล้องถ่ายรูปไซส์มินิ ออกมาให้คนรักถ่ายรูปได้ช้อปกันแล้วล่ะค่ะ หลังจากที่เคยเปิดระดมทุนในเว็บไซต์ Indiegogo มาก่อนหน้านี้ ซึ่งในเวลานี้ Canon ได้เริ่มวางจำหน่ายจริงแล้ว ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ออกมาให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สี Avocado (เขียว) , สี Riptide (ฟ้า) และ สี Dragon Fruit (ชมพู) ในราคา 130 USD หรือประมาณ 3,940 บาท* (ราคาขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนในขณะนั้นๆ)

image source : Canon

โดยคุณสมบัติของกล้อง Canon mini IVY REC คือ เป็นกล้องถ่ายรูปน้ำหนักเบา หนักเพียง 90 กรัมเท่านั้น มีความละเอียดที่ 13 ล้านพิกเซล เป็นกล้องถ่ายรูปแบบไร้สาย ที่มีขนาดกล้องเล็ก กะทัดรัด พกพาได้สะดวก สามารถเลือกอัตราส่วนของภาพที่ถ่ายได้ว่าจะเป็นแบบ1:1 หรือ 4:3 เพื่อใช้งานในโซเชียลมีเดียได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังรองรับการถ่ายวิดีโอ ที่ 1080p/60fps มาพร้อมเลนส์ 25.4mm F2.2 มีระบบป้องกันภาพสั่นไหว มีแบตเตอร์รี่ในตัว ขนาด 660 mAh และรองรับการเชื่อมต่อด้วย Micro USB , Bluetooth, Wifi เมื่อถ่ายภาพเสร็จแล้วก็สามารถดูภาพได้ในทันทีผ่านแอปพลิเคชัน Canon Mini Cam app

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์เด่นๆ คือ สามารถกันกระแทกจากการตกจากที่สูงได้ถึง 2 เมตร ป้องกันการตกน้ำจากน้ำลึกได้ถึง 2 เมตร นาน 30 นาทีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นกล้องที่จิ๋ว แต่คุณสมบัตินั้นไม่จิ๋วจริงๆ

image source : Canon
image source : Canon
image source : Canon
image source : Canon
image source : Canon

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.