เปิดวาร์ปไอจีหนุ่มหล่อ #PlaneBae จากไวรัลโมเม้นท์เผือกโรแมนติกสุดฮาบนเครื่องบิน #CatchingFlightsAndFeelings

CatchingFlightsAndFeelings1
image source : instagram @EuanHolden, instagram @helenadmeliora , twitter @roseybeeme

กำลังเป็นไวรัลดังเลยทีเดียวสำหรับเหตุการณ์ #CatchingFlightsAndFeelings ซึ่งเรื่องแบบคร่าวๆ ก็มีอยู่ว่า ผู้หญิงผู้ชายคู่หนึ่งขึ้นเครื่องบิน แต่ทั้งสองกลับได้ที่นั่งคนละแถว ทำให้ฝ่ายผู้หญิง ซึ่งคือ Rosey Blair เจ้าของเรื่องไวรัลโรแมนติกสุดฮานี้ได้ขอแลกที่นั่งกับหญิงสาวน่ารักคนหนึ่ง แต่บังเอิญที่นั่งที่แลกไปนั้นกลับนั่งข้างผู้ชายหน้าตาดี หรือ หนุ่มหล่อเจ้าของฉายา #PlaneBae ที่วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ปให้ทุกคนได้รู้จักกันนั่นเองจ้า และงานนี้หลังจากทั้งคู่นั่งด้วยกัน เหตุการณ์โรแมนติกสุดฮาก็เกิดขึ้น เมื่อ Rosey Blair ไม่ปล่อยให้เคมีความโรแมนติกนั้นหมดไป เธอเลยเกิดการ “เผือก” แบบฮาๆ ขึ้น ด้วยการถ่ายวิดีโอลงไอจีสตอรี่ ให้เพื่อนๆ ได้ติดตามโมเม้นท์และจิ้นจับคู่ความน่ารักๆ ของหญิงสาวและชายหนุ่มกันแบบละเอียดยิบ รายงานสดทุกสถานการณ์ ต่อเนื่องตลอดทั้งไฟลท์บิน แถมยังมีเพื่อนๆ ตามมาให้กำลังใจเกาะจอ ติดตามกันตลอดทั้งไฟลท์ กระทั่ง wifi หมด หรือ แบตโทรศัพท์ใกล้หมดก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะ Rosey Blair จะตามติดจนจบ

CatchingFlightsAndFeelings
image source : twitter @roseybeeme

แถมยังพีคสุดๆ เมื่อสุดท้ายแล้ว พี่ชายของชายหนุ่มบนเครื่องมาเห็นทวิตดังกล่าว แถมยังเรียกให้น้องชายเข้ามาร่วมในทวิตเตอร์นั้นอีก ทำให้เราสามารถรู้เลยล่ะว่า เจ้าของฉายา #PlaneBae สุดหล่อคือใคร นั่นก็คือ ชายหนุ่มที่มีชื่อว่า Euan Holden เจ้าของไอจี @EuanHolden ซึ่งเขาเป็นทั้งนักฟุตบอลและนายแบบ ดีกรีไม่ธรรมดาเลยจ้า ส่วนหญิงสาวที่แลกที่นั่งกับ Rosey Blair นั่นมีชื่อว่า Helen Lam เจ้าของไอจี @helenadmeliora

CatchingFlightsAndFeelings1
image source : instagram @EuanHolden , instagram @helenadmeliora

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามโมเม้นท์การเผือกแบบฮาๆ และโรแมนติก พร้อมลุ้นไปกับความน่ารักของหญิงสาวชายหนุ่มได้ที่ทวิตเตอร์ต้นเรื่องเต็มๆ ของ Rosey Blair ได้ที่ด้านล่างนี้ ดูที่คอมเม้นท์ในโพสต์นะจ๊ะ (หรือที่นี่)

แน่นอนว่าหลังจากทราบว่าใครเป็นชายหนุ่มของเหตุการณ์เผือกสุดโรแมนติกปนฮา ดีกรีความไม่ธรรมดาของ Euan Holden ก็ทำให้สาวๆ หลายคนส่งเสียงเป็นเสียงเดียวกันว่า “หล่อมาก” งานนี้ Jeab.com เลยไม่พลาด ขอเก็บภาพชายหนุ่มสุดหล่อ เจ้าของฉายา #PlaneBae มาฝากให้ทุกคนได้ชมกันด้วยค่ะ การันตีว่า “หล่อจริง” ไปชมกันเลย

Euan Holden (9)
image source : instagram @EuanHolden
Euan Holden (3)
image source : instagram @EuanHolden
Euan Holden (4)
image source : instagram @EuanHolden
Euan Holden (5)
image source : instagram @EuanHolden
Euan Holden (7)
image source : instagram @EuanHolden
Euan Holden (6)
image source : instagram @EuanHolden

Euan Holden (1)

image source : instagram @EuanHolden

Euan Holden (2)
image source : instagram @EuanHolden
Euan Holden (8)
image source : instagram @EuanHolden

 

เป็นยังไงบ้างคะ เจ้าของฉายา #PlaneBae คนนี้ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากติดตามความหล่อมากกว่านี้ล่ะก็ ไป Follow ไอจีเขากันต่อเองได้เลยนะจ๊ะ ที่ไอจี @EuanHolden  ส่วนโมเม้นท์ #CatchingFlightsAndFeelings  นี้ บทสรุปทั้งคู่จะเป็นอย่างไร เราคงต้องติดตามกันต่อไป แต่ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์

 

Source : 1 ,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.