หูฟังราคาแรงแล้ว เคสราคาอาจแรงกว่า! ส่องดีไซน์เคส Airpods สวย หรู 2 ดีไซน์จาก Chanel ในคอลเลคชัน Fall/Winter 2020

กลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมี Accessories มาเสริมความน่าใช้มากขึ้นไปอีกซะแล้ว สำหรับ Airpods หรือ หูฟังไร้สายของ Apple เพราะจะเห็นว่านอกจากเคสโทรศัพท์มือถือจะขายดิบขายดีในยุคนี้แล้ว เคสสำหรับ Airpods ก็มาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน บรรดาแบรนด์ออกไอเท็มเคส Airpods ออกมาซัพพอร์ตให้แฟนๆ ได้เลือกซื้อกันจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่แบรนด์หรูต่างๆ ซึ่งเราก็เคยนำเสนอให้เพื่อนๆ ได้ชมดีไซน์กันไปแล้ว ทั้ง Dior , Bottega Veneta , Gucci , Miu Miu (อ่านต่อได้ ที่นี่ ) เป็นต้น

วันนี้ขอพาเพื่อนๆ ไปอัพเดทเคส Airpods จาก Chanel ไอเท็มล่าสุดกันบ้าง มาในดีไซน์นั้นสวยงามราวกับเป็นกระเป๋าย่อส่วน เก๋ๆ คูลๆ มีด้วยกัน 2 แบบ

แบบแรกทำมาจากหนังพรีเมี่ยมสีดำ พร้อมด้วยโลโก้ Chanel สีทองตรงกลาง และ สายหนังสีดำโซ่ทองและตะขอสำหรับเกี่ยวเข้ากับกระเป๋ากันสูญหาย

image source : Courtesy of Chanel via nylon.com.sg

ในขณะที่อีกดีไซน์มาในเฉดสีชมพูด Hot Pink พร้อมด้วยโลโก้ Chanel ตรงกลาง และสายหนังสีชมพูพร้อมด้วยโซ่ทองและตะขอเกี่ยว ซึ่งเคส Airpods ทั้ง 2 แบบนี้ เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่น Fall/Winter 2020

image source : Courtesy of Chanel via nylon.com.sg

น่าเสียดายที่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยราคามาให้แฟนๆ Chanel ได้ทราบ แต่อย่างไรก็ตาม คาดว่าราคาจะแรงไม่แพ้กับแบรนด์หรูอื่นๆ งานนี้คงต้องมาลุ้นว่าหูฟังไร้สายอย่าง Airpods ที่ราคาประมาณ 6,000 บาทนี้ ตัวเคส Airpods จาก Chanel จะเริ่มวางจำหน่ายในบูติกช่วงเดือนกันยายน แต่จะสนนราคาอยู่ที่เท่าไหร่นั้น คงต้องมาลุ้นกันอีกที

image source : Courtesy of Chanel via nylon.com.sg

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.