ชวนทำความรู้จัก Apple Card บัตรเครดิตสำหรับสาวก iOS สายช้อปตัวจริง

หนึ่งในไฮไลต์น่าจับตามองสุดๆ ของ Apple หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ไปล่าสุด นั่นคือ Apple Card บริการทางการเงินของ Apple Card ซึ่งน่าจะตอบโจทย์เหล่านักช้อปออนไลน์สาวก iOS ได้ดีสุดๆ เป็นอย่างไรนั้นเราสรุปมาให้ฟังเป็นข้อๆ

#1 Apple Card ร่วมกับสถาบันการเงิน Goldman Sachs และ Mastercard

apple-card-001

#2 Apple Card ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้งานกับ iPhone และควบคุมทุกอย่างอย่างผ่านแอพ Wallet ที่มีความสะดวกมากๆ  โดยในแอฟสามารถแจ้งการใช้จ่ายอย่างละเอียด แบ่งเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน แถมยังสามารถระบุได้ว่ายอดที่ใช้จ่ายไปนี้ ใช้ที่ไหนและเมื่อไหร่ รวมถึงการจ่ายเงินก็สามารถคำนวนได้ว่าหากจ่ายยอดนี้จะต้องเสียค่าดอกเบี้ยเท่าไหร่ ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็หายห่วง ข้อมูลทุกอย่างจะถูกรักษาไว้กับชิฟบนตัวเครื่อง ไม่มีการนำข้อมูลออกไปขายต่อเพื่อหาผลประโยชน์อื่น

apple-card-008

apple-card-007

apple-card-005

apple-card-003

#3 Apple Card มี Reward คือ Daily Cash หรือเงินคืนทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร โดยได้รับ 2% เงินคืนทุกการใช้จ่าย และ 3% สำหรับการใช้จ่ายกับ Apple ไม่ว่าจะเป็นใน App Store, Apple Music, iTunes แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมแฝงให้ปวดหัวอีกด้วย

apple-card-004

#4 ไม่ใช้แค่เพียงออนไลน์เท่านั้น แต่ Apple Card มีบัตรแข็งให้โดยทำมาจากไทเทเนียม พร้อมระบุชื่อและสกุลบนบัตรเท่านั้น ไม่มีเลขที่บัตร วันหมดอายุ หรือรหัส CVV ให้ต้องกังวลใจเวลาบัตรหายหรือถูกนำไปใช้งาน แถมยังได้เงินคือ 1% ทุกครั้งทีใช้ผ่านบัตรจริง

apple-card-002

#5 Apple Card จะเริ่มให้บริการในสหรัฐอเมริกาในช่วงกลางปีนี้ ส่วนทั่วโลกยังต้องรอกันอีกสักพัก ซึ่ง Apple บอกว่ารองรับทุกภาษา นั่นหมายความว่าคนไทยเราก็จะสามารถใช้ได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Apple ที่เปิดตัวพร้อมกับ Apple Card ยังมีบริการแบบเหมาจ่ายคล้ายๆ Apple Music ได้แก่  Apple News Plus สำหรับนิตยสารและวารสาร Apple Arcade สำหรับคอเกมทั้งหลาย และ Apple TV+ สตรีมแห่งใหม่คู่แข่งโดยตรงของ Netflix

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.