ครั้งแรกของโลก! พาทำความรู้จักเครื่องหนีบผมบูลทูธจาก GLAMORISER LONDON ที่ปรับความร้อนได้ผ่านแอปฯ ได้

ถูกใจผู้หญิงยุคดิจิทัลไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อ GLAMORISER LONDON แบรนด์อุปกรณ์ซาลอนของประเทศอังกฤษ เปิดตัวไอเท็มใหม่ “เครื่องหนีบผมบลูทูธ” ชื่อว่า GLAMORISER BLUETOOTH SMART STRAIGHTENER ครั้งแรกของโลก โดยการใช้งานก็ไม่ยากค่ะ เพียงแค่เชื่อมต่อบลูทูธ ซิงค์เครื่องหนีบผมเข้ากับของสมาร์ทโฟนเรานั่นเองค่ะ และเริ่มต้นใช้งานผ่านแอปพลิเคชันของ GLAMORISER

image source : Glamoriser

ข้อดีของเครื่องหนีบผมบลูทูธที่ใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน คือ เราสามารถตั้งค่าเกี่ยวกับเส้นผมของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกประเภทเส้นผมของตัวเราว่าเป็นอย่างไร ผ่านการทำสีผมมาหรือเปล่า มีการทำไฮไลท์หรือไม่ เมื่อตั้งค่าเสร็จเรียบร้อย แอปพลิเคชันจะคำนวณความร้อนที่เหมาะกับการใช้งานกับเส้นผม เพื่อไม่ให้เส้นผมเสียมาให้เราเลือก จากนั้นก็คลิกเลือกระดับความร้อนที่จะใช้ได้เลย ซึ่งระดับความร้อนที่เราเลือกก็จะซิงค์เข้ากับตัวเครื่องหนีบผมให้สามารถพร้อมใช้งานในทันที

image source : Glamoriser
image source : Glamoriser

อุณหภูมิสำหรับเครื่องหนีบผมนี้ มีให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกได้ตั้งแต่ 80 องศาเซลเซียส ไปจนถึง 235 องศาเซลเซียส เหมาะกับการทำผมแต่ละทรง ไม่ว่าจะเป็นลอนคลื่นหรือทำผมตรงสลวย และสามารถล็อกอุณหภูมิที่ใช้เป็นประจำได้ด้วย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานในแต่ละวัน และใช้เวลารอความร้อนเพียงแค่ 15 วินาทีเท่านั้น

image source : Glamoriser
image source : Glamoriser

มาพร้อมกับสายยาวพิเศษ 3 เมตร เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน หากไม่สะดวกยืนหนีบผมหน้ากระจก ก็สามารถนำเครื่องหนีบผมไปใช้บริเวณอื่นได้ตามที่ต้องการ

ที่พีคไปกว่านั้นคือ เราสามารถตั้งค่าให้เครื่องหนีบผมปิดอัตโนมัติหลังจากที่เราหนีบผมเสร็จเรียบร้อยแล้วได้ด้วย เพื่อป้องกันการลืมปิดได้แบบง่ายๆ โดยสามารถเลือกได้ว่าจะให้เครื่องหนีบผมปิดตัวเองหลังจากเราทำผมเสร็จแล้วกี่นาที ตั้งค่าได้ตั้งแต่ 5-20 นาทีหลังจากหนีบผมเสร็จ เพราะเชื่อว่ามีหลายคนที่ชอบเสียบปลั๊กเครื่องหนีบผมทิ้งไว้ และบางครั้งก็เผลอลืมถอดปลั๊กหรือปิดสวิตซ์ ซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุจากความประมาทตามมาได้ นี่จึงเป็นอีกไฮไลท์ของเครื่องหนีบผมบลูทูธที่สั่งงานผ่านแอปพลิเคชันได้ด้วยล่ะค่ะ

image source : Glamoriser

GLAMORISER BLUETOOTH SMART STRAIGHTENER วางจำหน่ายในราคา 79.99 ยูโร หรือ ประมาณ 3,100 บาท (ราคาไทยขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนประจำวัน) ใครที่สนใจก็สามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 ดูวิธีใช้งานแบบวิดีโอได้ที่ด้านล่างนี้

 

image source : instagram @leonameliskova
image source : instagram @glamoriser
image source : instagram @glamoriser
image source : Glamoriser
image source : Glamoriser

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.