ชวนส่องกำไล Tracker จาก Kate Spade ดีไซน์หวานๆ เรียบหรู ใส่สวย วัดสุขภาพได้ในทุกวัน

katespade-bangle-tracker

แบรนด์ Kate Spade New York นอกจากจะมีเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าและ Accessories ต่างๆ มากมายโดนใจผู้หญิงกันแล้ว ยังมี Wearable Tech สำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ที่รักความทันสมัย และ ใส่ใจสุขภาพกันอีกด้วยนะ หากใครยังจำได้ เมื่อไม่นานมานี้ เราเคยพาไปส่อง Fitness Tracker ของ Kate Spade กันมาแล้ว ซึ่งก็เป็นสายรัดข้อมือวัดสุขภาพที่เปลี่ยนภาพ Fitness Tracker เดิมๆ ให้หมดไป (อ่านบทความเพิ่มเติมที่นี่) เหลือแต่ความทันสมัย แฟชั่นจ๋า ที่ใส่เมื่อไหร่ก็เก๋ มีสไตล์ จนถูกอกถูกใจสาวๆ หลายคนได้ดี

page

นอกจาก Fitness Tracker ที่เราเคยนำเสนอไปแล้ว Kate Spade ยังมีอีกหนึ่งไอเท็มในหมวด Wearable Tech ที่น่าสนใจ ซึ่งครั้งนี้เป็น Bangle Tracker กำไลข้อมือวัดสุขภาพอย่าง “scallop hinge bangle tracker” มีดีไซน์หวานๆ เรียบๆ หน้าปัดเป็นดอกไม้ ดูอ่อนหวานเหมาะกับสาวๆ เป็นที่สุด แต่ขณะเดียวกันก็หรูหราด้วยวัสดุของตัวเรือนที่เป็น stainless steel มีให้เลือก 3 สี คือ สีทอง สีเงิน และ สีโรสโกลด์ สวยมากๆ เราสามารถใส่ได้ในทุกๆ วัน ฟีเจอร์เด่นๆ ของกำไล Tracker นี้ คือ สามารถใช้ติดตามผลสุขภาพของเราได้ ทั้งการเคลื่อนไหว, สเต็ปการก้าวเดิน, การนอน, พฤติกรรมอื่นๆ เป็นต้น ซึ่งจะทำงานเชื่อมกับแอปพลิเคชั่นของ Kate Spade ในสมาร์ทโฟนนั่นเอง โดยจำหน่ายอยู่ที่ 128 USD หรือ ประมาณ 4,600 บาทไทยนั่นเองค่า (ขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน)

หากสาวๆ คนไหน กำลังมองหา Tracker สำหรับวัดสุขภาพกันอยู่ แต่อยากได้ที่มีดีไซน์สวยๆ แฟชั่นๆ ล่ะก็ สินค้าในหมวด Wearable Tech ของ Kate Spade น่าจะตอบโจทย์เพื่อนๆ ได้ดี ลองมาส่องแล้วเก็บเป็น Wish List กันดูนะคะ

KSA31212_022_1

KSA31212_022

KSA31213_711_1

KSA31213_711

KSA31214_717_1

KSA31214_717

KSA31213_711_4

KSA31213_711_5

Source , All image source :  katespade.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.