ภาพของ Kendall Jenner กลายเป็นไวรัลปริศนาให้ชาวเน็ตฉงนว่า “ขาหายไปไหน” ???

teaser kendall
image source : instagram@instylemagazine , instagram@kendalljenner

หากใครยังจำได้ เมื่อไม่นานมานี้มีภาพไวรัลปริศนา “ขาหาย” ออกมาว่อนโลกโซเชียลให้บรรดาชาวเน็ตได้ทายกันใหญ่ว่าขาของหญิงสาวในภาพหมู่หายไปไหน และถึงแม้จะมีเฉลยออกมาแล้วก็ตาม แต่ก็กลายเป็นไวรัลไปอยู่หลายวันเลยทีเดียว ล่าสุดปริศนาภาพขาหายกลับมาอีกครั้ง คราวนี้เป็นภาพเดอะแกงค์ทีนควีนตัวแม่ Kendall Jenner, Kylie Jenner และ Hailey Baldwin ในอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ ที่ช่างภาพ Kevin Tachman ประจำนิตยสาร InStyle และ Warner Bros. ได้ถ่ายภาพนี้เอาไว้ เผยแพร่ลง IG ของนิตยสาร Instyle โชว์ให้เห็นภาพ 3 สาวสุดฮอตในชุดราตรี นั่งถ่ายภาพด้วยกันบนโซฟา (ภาพด้านล่างนี้)

instyle
image source : instagram@instylemagazine

แต่ที่กลายเป็นประเด็น กลับไม่ใช่แค่ความฮอตและรอยยิ้มของเหล่าสาวๆ เท่านั้น กลับมีอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกโฟกัสและกลายเป็นไวรัลขึ้นมา นั่นก็คือ “ขาหายไปไหน?” ขาที่ว่าหายไป เป็นของสาว Kendall Jenner ที่หลายคนบอกว่า ไม่ได้หายไปไหนหรอก ก็อยู่ใต้กระโปรงชุดราตรีสีส้มของเธอยังไงล่ะ เอ๊ะ แต่บางเสียงก็ไม่แน่ใจ จะใช่จริงๆ เหรอ มันดูๆ ไปก็เหมือนเธอจะฉีกขาออกมาอยู่นา

เอ้า…สรุปยังไงกันแน่ ลองมาเดาเล่นๆ และพิสูจน์ด้วยสายตาตัวเองกันดีกว่า ใครหาคำตอบได้แล้ว อย่าลืมมาแชร์แบ่งปันเรากันนะ

 

Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.