โอ๊ยอยากได้ “Kodak Printomatic” กล้องอินสแตนท์สุดคิ้วท์ในมินิมอลสไตล์ เตรียมปล่อยให้สอยปลายกันยานี้!

page kodak
image source : kodak.com

หากพูดถึงกล้อง Instant Camera เชื่อว่าส่วนใหญ่จะนึกถึงกล้อง Instax แบรนด์ Fujiflim ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ต่อไปเราจะมีทางเลือกมากขึ้นกันอีกแล้วล่ะจ้า เพราะงานนี้ Kodak หนึ่งในแบรนด์กล้องและฟิลม์ที่เราคุ้นเคย ได้กระโดดเข้าร่วมวง เตรียมปล่อยกล้อง Instant print camera หรือ กล้องที่สามารถถ่ายรูปแล้วปริ้นท์ภาพได้ทันที ที่มีชื่อว่า “Kodak Printomatic” ออกมาให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและรักการเล่นกล้องได้ครอบครองกันแล้วล่ะค่ะ

KodakPrintomatic) (9)
image source : kodak.com

Steven Overman เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Kodak ได้กล่าวว่า “กล้อง Kodak Printomatic เป็นกล้องร่วมสมัยที่มีความสมดุลระหว่างเทคโนโลยีดิจิตอลและอนาล็อกเข้าด้วยกัน เหมาะกับคนที่ต้องการสร้างความทรงจำที่ยั่งยืนในรูปแบบที่มีสีสันและสามารถสัมผัสได้อย่างเป็นรูปธรรม”

KodakPrintomatic) (6)
image source : kodak.com

กล้องมีคุณสมบัติมาพร้อมกับความละเอียดภาพถ่าย 10 ล้านพิกเซล สามารถจัดเก็บภาพใน Micro SD Card ได้ แบตเตอร์รี่ที่ใช้เป็น lithium ion ที่จะทำให้สามารถใช้ได้นาน และ มีไฟบอกสถานะของแบตให้เรียบร้อย มีแฟลชในตัว ซึ่งแฟลชจะทำงานอัตโนมัติ หากอยู่ในที่ที่มีแสงน้อย และยังมีโหมดการพิมพ์ให้เลือกพิมพ์ภาพออกมาได้สองแบบ คือ แบบที่มีสีสัน และ แบบสีขาวดำอีกด้วยล่ะค่า ภาพที่พิมพ์ออกมาจะมีขนาด 2×3นิ้ว เป็นภาพจากกระดาษ Zink Paper Photo ซึ่งหากซื้อกล้องครั้งแรก จะได้ Zink Paper Photo 10 แผ่นมาพร้อมกับตัวเครื่อง แต่สามารถซื้อเพิ่มกันได้นะ

KodakPrintomatic) (1)
image source : kodak.com

คุณสมบัตินางไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย หากใครสนใจ กล้อง Kodak Printomatic จะวางจำหน่ายประมาณช่วงปลายเดือนกันยายน 2017 ที่เว็บไซต์ amazon โดยตัวกล้องมีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีเหลือง-ขาว และ สีเทาอมฟ้า-ขาว มาในรูปแบบดีไซน์มินิมอลๆ ดูคิ้วท์นิดๆ ชิคหน่อยๆ โดยจะจำหน่ายในราคา 69.99$ หรือประมาณ 2,320 บาท(ราคาไทยขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนขณะนั้นๆ) ก็อดใจรอ และติดตามกันให้ดีนะจ๊ะ เชื่อว่าอีกไม่นาน ร้านกล้องในไทย ก็น่าจะนำเข้ามาจำหน่ายให้เราได้ช้อปกันแน่นอน

KodakPrintomatic) (6)
image source : kodak.com
KodakPrintomatic) (8)
image source : kodak.com
KodakPrintomatic) (7)
image source : kodak.com
KodakPrintomatic) (2)
image source : kodak.com
KodakPrintomatic) (3)
image source : kodak.com
KodakPrintomatic) (4)
image source : kodak.com
KodakPrintomatic) (5)
image source : kodak.com

 

Source : 1 ,2 , 3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.