ส่องเคล็ดลับที่สาว Kylie Jenner ใช้เซลฟี่ให้ออกมาสวย ดูดี ทุกรูป

kylie-selfie-head

ว่ากันว่าการถ่ายรูปเซลฟี่ ถ้าถ่ายได้ดีรูปนั้นก็ “เกิด” แต่ถ้าถ่ายไม่ดี ก็ทำเอาเจ้าของรูป “ดับ” ได้ง่ายๆ งานนี้หากใครอยากถ่ายเซลฟี่ให้เป๊ะ ดูสวยทุกรูปล่ะก็ เราก็มีเคล็ดลับดีๆ จากเจ้าแม่เซลฟี่อย่างสาว ไคลี่ เจนเนอร์ มาฝากกันค่า อย่างที่เราจะเห็นกันได้บ่อยๆ จากรูปของเธอใน instagram เพราะหากใครที่กดติดตาม Instagram หรือ Snapchat ของเธอคงจะรู้กันดีว่าเธอถ่ายรูปเซลฟี่ออกมาดูดีอยู่เสมอ งานนี้สาวไคลี่ มีเคล็ดลับแค่ 2 ข้อเท่านั้น ว่าแต่จะเป็นอะไรบ้าง ตาม Jeab.com มาดูได้เลย

1. ถ่ายรูปภายใต้แสงอาทิตย์ตกดิน

kylie selfie1
image source : kylie jenner youtube channel

เพราะเวลาถ่ายรูปใต้แสงอาทิตย์ตก แสงที่กำลังดี จะทำให้ภาพออกมาสวยมากๆ สังเกตรูปเซลฟี่ของสาวไคลี่สิ ส่วนใหญ่เธอจะชอบเซลฟี่ใต้แสงอาทิตย์สวยสุดๆ ซึ่งมักเป็นช่วงเวลาประมาณ 16.45 น. ช่วงที่พระอาทิตย์ใกล้ตกดิน และ แสงที่สาดส่องกำลังสวยมากเลยทีเดียว

kylie selfie (3)
image source : instagram @kyliejenner
kylie selfie (2)
image source : instagram @kyliejenner
kylie selfie (1)
image source : instagram @kyliejenner

2. รู้มุมของตัวเองในการถ่ายภาพ

kylie selfie2
image source : kylie jenner youtube channel

หากใครกดติดตาม Instagram หรือ Snapchar ของสาวไคลี่ คงจะเห็นว่าเธอชอบเซลฟี่และโชว์ใบหน้าด้านซ้ายอยู่เสมอ นั่นแสดงว่าเธอรู้มุมของตัวเองเวลาจะถ่ายรูปเซลฟี่นั่นเอง ดังนั้นหากต้องการถ่ายรูปเซลฟี่ให้ออกมาดูดีทุกรูปแบบสาวไคลี่ อย่างแรกเลยคือคุณต้องหามุมกล้องของตัวเองให้เจอกันให้ได้นะคะ

kylie selfie2 (1)
image source : instagram @kyliejenner
kylie selfie2 (2)
image source : instagram @kyliejenner
kylie selfie2 (3)
image source : instagram @kyliejenner

 

มาดูวิดีโอที่สาวไคลี่สอนเคล็ดลับของเธอกันได้ที่ด้านล่างนี้

 

และนี่ก็เป็น 2 เคล็ดลับที่สาวไคลี่ใช้เวลาเซลฟี่รูปของเธอเอง แต่ละรูปจึงออกมาสวยและดูดีสุดๆ งานนี้หากสาวๆ คนไหนอยากเซลฟี่ให้เป๊ะแบบเธอกันบ้าง ก็ลองนำเอาเคล็ดลับของเธอไปใช้กันดูนะคะ หรือ ถ้าใครอยากถ่ายรูปให้ออกมาดูดีตั้งแต่ครั้งแรกล่ะก็ จะดูเคล็ดลับอื่นๆ เพิ่มเติมก็ได้ ที่บทความนี้ 10 Tips ง่ายๆ ที่จะเปลี่ยนการถ่ายรูปของคุณให้ออกมาดูดีตั้งแต่ครั้งแรก

 
Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.